PC gaming – Hướng dẫn XÂY DỰNG CẤU HÌNH chơi game

0
166

Game online đang là một sản phẩm công nghệ cao của tri thức, cũng là trò chơi giải trí hiện đại và thông dụng nhất của giới trẻ ngày nay. PUBG (PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS) đang là tựa game số một với lượng người chơi thuộc top đầu thế giới. Cùng với đó nhu cầu mua PC gaming (Máy tính chơi game) cũng vì thế mà tăng lên. Tuy nhiên xây dựng một cấu hình máy phù hợp với nhu cầu chơi game hay livestream… thì không phải ai cũng biết cách.

Sau đây Phong vũ sẽ hỗ trợ các game thủ PUBG những cấu hình máy phù hợp với nhu cầu, ở mức setting tốt nhất và trong tầm giá phù hợp nhất.

Với 10 triệu thì build PC như nào ?

Với những bạn có nhu cầu muốn build PC gaming tầm giá 10 triệu và chơi game ở mức low hoặc very low setting và FPS giao động ở 30-60 FPS thì cấu hình dưới đây là một sự lựa chọn phù hợp.

Vừa có thể làm việc vừa có thể chơi các game phổ thông đặc biệt là PUBG trong tầm giá

PC gaming phổ thông

Để chiến ngon lành các tựa game hot nhất hiện hay ở mức medium hay high setting mà không cần lo lắng về FPS thì bạn có rất nhiều lựa chọn tùy vào tầm giá. Sau đây là 2 cấu hình điển hình trong dòng PC gaming phổ thông:

  • Trong tầm giá 15 triệu thì đây là cấu hình được lựa chọn nhiều nhất tại Phong Vũ.

  • Nếu bạn muốn mức giá cao hơn và dưới 20 triệu thì cấu hình này giúp bạn chiến tất cả game hiện tại với cấu hình Ultra.
PC RENDER
PC RENDER AMD phổ thông

3. Bạn muốn làm Streamer ?

Streamer có lẽ là yêu thích của nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với PC gaming và Streaming và có khả năng build một cấu hình khủng thì hãy tham khảo cấu hình này của Phong vũ xem sao ?

PC dành cho Streamer

4. PC cao cấp và PC hãng

Với những dòng PC cao cấp và PC hãng sẽ có rất nhiều lựa chọn tùy vào sở thích của các bạn. Đây là một số cấu hình PC mà Phong Vũ đã build sẵn:

ASUS FANGAY PV
PC ASUS FANGAY Stream và chiến ngon các game phổ thông hiện nay
PC FANGAY MSI
PC MSI FANGAY Độ ổn định cũng như hiệu năng MSI thì khỏi bàn rồi, hãy làm bất cứ điều gì bạn thích với bộ PC này
PC CAO CẤP
PC CẬN CAO CẤP Giải quyết nhiều nhu cầu như: Multitask, Stream, Render, Showoff
PC RACE
PC RACE Đúng nghĩa như một cái máy luôn, làm bất cứ điều gì bạn muốn với bộ PC này
PC RENDER
PC RENDER CAO CẤP

 

Trên đây Phong Vũ đã giới thiệu và hỗ trợ các bạn build những PC gaming dành cho các game thủ và tùy thuộc vào nhu cầu và tầm giá của các bạn. Nếu muốn tìm hiểu và tự build một bộ PC gaming thì hãy đến ngay Showroom Phong Vũ gần nhất nhé!