Những game dở mà bạn cần tránh ngay khi nhìn thấy

0
1471

Mỗi năm sẽ có rất nhiều tựa game được ra mắt. Trong số những game hay và hot được mọi người quan tâm thì cũng sẽ có game dở mà bạn cần tránh. Cùng Phong Vũ điểm qua những tựa game dở cần tránh ngay nhé!

3. Mafia II: Definitive Edition

Đây là phiên bản remaster của game phiêu lưu hành động Mafia II kinh điển. Nhân vật chính Vito Scaletta là người hùng chiến tranh, và đang trả nợ cho người cha quá cố. Người chơi sẽ hóa thân là Vito Scaletta để hoàn thành nhiệm vụ. Đồ họa được cho là điểm cộng của game tuy nhiên không thể cứu được Definitive Edition và vẫn bị xếp vào game dở. Tuy đồ họa sắc nét nhưng chuyển động nhân vật hơi cứng, hiệu ứng vật lý quần áo không thật. Kể cả biểu cảm, cử động nhân vật tạo cho người chơi cảm giá bị chỉnh sửa quá tay.

Thời điểm ra mắt, game vẫn còn nhiều lỗi hay bị giật giật, hết màn nhưng không chuyển màn. Các nhiệm vụ chưa đổi mới, chưa sáng tạo, chưa có độ khó. Âm thanh của game chưa tạo cảm giác mạnh. Tuy nhiên nếu bạn là người chơi mê xe cổ thì có thể trải nghiệm thử cảm giác lái xe cổ là như thế nào trong Definitive Edition.

2. WWE 2K20

Game đô vật đa số sẽ được các game thủ thích thể loại hành động, các pha đấm tuyệt hảo. WWE 2K20 được cho là game đô vật đáng được mong chờ nhất. Tuy nhiên, khi phát hành lại xuất hiện khá nhiều lỗi. WWE 2K20 được cho là sẽ mang lại sự mới mẻ nhưng lại như thể được sao chép từ một phiên bản game.

Bên cạnh không có sự mới lạ, điều khiến WWE 2K20 xếp vào game dở một phần do đồ họa bị lỗi khá nhiều. Gương mặt của nhân vật biến dạng thành những hình ảnh kinh dị. Màn hình thường bị đứng và treo máy. Người chơi không thể tiếp tục, dù có cố gắng khắc phục cuối cùng nhà sản xuất của game cũng không thể chỉnh được lỗi. Do đó, không bất ngờ khi WWE 2K20 được xếp vào game dở nên tránh.

1. Warcraft 3: Reforged

Như ban đầu, Blizzard quảng cáo rằng đây là tựa game bắt mắt, hoàng tráng, hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Cho đến khi phiên bản chính thức ra mắt, sự thật lại không như đã quảng cáo. Và so với các phần trước phiên bản này được xếp vào game dở nhất và cần tránh. Cụ thể nhân vật trong game có chất lượng tệ, các chức năng được giới thiệu lại không có. Cốt truyện cũng có phần khác so với bản giới thiệu. Đại diện của Blizzard lên tiếng sẽ cố gắng khắc phục các lỗi của game để người chơi có trải nghiệm tốt hơn. Nhiều game thủ đã khá thất vọng và xếp Warcraft 3 vào game dở không nên chơi.

Bạn đang cần máy chơi game, ghé đến Phong Vũ để chọn cho mình một em máy xịn nhé!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn