Kingdel NC980 PC mini Core i7 và GPU NVIDIA GeForce GTX 1650

0
734

Kingdel NC980 là gì ? 

Một PC mini có bộ xử lý Core i7 và GPU NVIDIA GeForce GTX 1650 chuyên dụng. Kingdel NC980 có GPU chuyên dụng đang rất hiếm trên thị trường PC mini hiện nay. Điểm mạnh của PC mini chính là độ linh hoạt, gọn nhẹ và bền bỉ. Không phải quá mạnh mẽ cũng như không thể so sánh với một PC bình thường. Tuy nhiên so với kích thước của nó thì sức mạnh của nó mang lại cũng không tồi. Kèm theo khả năng lưu trữ và làm việc linh động.

một trong các loại pc mini
một trong các loại pc mini

Điểm nổi bật “ăn tiền” của Kingdel NC980

Hiện nay có PC mini trên thị trường. Các nhà cung cấp quen thuộc với người dùng như Intel Hades Canyon,… Nhưng có một đặc điểm. Rất ít máy có trang bị cho mình GPU chuyên dụng. Đó là một trong những lý do làm nổi bật NC980 và được nhiều người lựa chọn. Hiện nay trên được phân phối qua nhiều kênh bán lẻ khác nhau. Và cả trên các trang đặt hàng lớn như Amazon.

Kingdel
Kingdel

Với 460 đô cho phiên bản mặc định mà người dùng phải chi trả. Sẽ không có RAM hay bất cứ dung lượng lưu trữ cộng thêm nào ở mức giá này. Trên NC980 các ổ đĩa của nó tương thích với RAM M.2 2280 và LPDDR4 có thể tùy chọn thêm cho người dùng. Một điểm cộng thêm chính là ổ cũng 2,5 inch cũng vừa vặn để kết nối với người có nhu cầu. Tất cả các model đều đi kèm với Intel Core i7-7820HK và GPU NVIDIA GeForce GTX 1650. Đây là một biến thể của GDDR5 và có khả năng nâng cấp.

Các cổng kết nối cũng đủ đáp ứng nhu cầu phổ thông

các cổng kết nối trên Kingdel NC980
các cổng kết nối trên Kingdel NC980

Về kết nối ngoại vi. Kingdel NC980 có trên mình 8 cổng kết nối USB A, hai ăng ten chuyên dụng thu sóng Wifi. Ba cổng xuất video và có thêm 2 cổng Ethernet tiện dụng. Dĩ nhiên không thể thiếu trong thời buổi hiện nay chính là USB type C và cổng truyền quang âm thanh. Các cổng kết nối tai nghe và micro chuyên dụng cũng được trang bị chung trên một thiết bị nhỏ gọn. Một điểm trừ be bé từ nhà Kingdel chính là wifi. Tuy thiết bị có hỗ trợ Gigabit Ethernet tuy nhiên chỉ có wifi 802.11 n. Cho tốc độ wifi chưa phải là tốt đáng được khen trên thiết bị này.

Cái GPU chuyên dụng thì có còn cái quạt thì không

không có quạt tản nhiệt trên Kingdel NC980
không có quạt tản nhiệt trên Kingdel NC980

Kingdel NC980 có kích thước 270 x 240 x 65 mm. Tuy nhiên có điểm khiến anh em cần lưu ý trước khi chọn mua. NC980 sẽ không có quạt tản nhiệt nhé. Có thể sẽ làm giảm trọng lượng và kích thước thiết bị. Và theo như nhà sản xuất thì khung nhôm cũng làm tốt trong quá trình tản nhiệt. Tuy nhiên cũng khó nói nó có tốt hơn một cái quạt tản nhiệt thật sự hay không.

Đừng quên ghé qua các hệ thống Phong Vũ khi có bất kỳ nhu cầu mua sắm nào nhé. Nhiều sản phẩm chất lượng cũng như ngập tràn quà tặng luôn chờ đón bạn. Ghé phongvu.vn để cập nhật thông tin và mua sắm online.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn