Bạn đọc bỏ lỡ hay không gặp may mắn trong những sự kiện giảm giá cao điểm như Black Friday hay Cyber Monday vừa qua? Hãy sẵn sàng cho ngày hội mua sắm cuối cùng trong năm vào ngày 12/12 sắp tới.


Ngày 12/12 là ngày gì?

Bên cạnh những sự kiện giảm giá sâu và mạnh như Black Friday và Cyber Monday của người dân xứ sở cờ hoa với mục đích sắm sửa cho Giáng Sinh và Năm mới, nền kinh tế lớn thứ hai thế giới là Trung Quốc cũng không hề kém cạnh với ngày lễ độc thân 11/11 và tới đây là ngày lễ mua sắm 12/12 cuối cùng trong năm.

sự kiện mua sắm giảm giá 12/12

Vậy điều gì khiến 12/12 khác biệt?

Nếu ngày lễ độc thân 11/11 đóng vai trò giống như Black Friday, 12/12 là ngày hội mua sắm điện tử giống như Cyber Monday, được bảo trợ và phổ biến bởi ông lớn ngành e-commerce của Trung Quốc là Alibaba với mục đích sau cùng để quảng bá nền tảng ví tiền điện tử AliPay.

Khác với ngày lễ Độc thân 11/11, ngày lễ mua sắm 12/12 hay còn được gọi là Shuang Shier, tập trung vào những đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ hoạt động trên trang bán hàng Taobao của Alibaba, nền tảng chợ điện tử tương tự như Amazon của Mỹ hay Tiki ở Việt Nam.

Đương nhiên với sức ảnh hưởng lớn mạnh của nền kinh tế lớn thứ hai toàn cầu, 12/12 nhanh chóng được tiếp nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới và sớm trở thành sự kiện được mong chờ hàng năm.

Mong chờ điều gì vào sự kiện 12/12 sắp tới tại Phong Vũ?

Hàng năm, những ông chủ vùng thung lũng Silicon luôn miệt mài chạy đua công nghệ và công bố những sản phẩm mới với giá thành “trên trời, dưới biển”, đôi khi là nằm ngoài tầm với của đa phần các tín đồ công nghệ. Hai sự kiện mua sắm Black Friday và Cyber Monday lại tới dồn dập và rất nhiều người trong số chúng ta trông chờ cả năm rồi lại ngậm ngùi lần nữa.

Hiểu được nhu cầu của và mong muốn của người tiêu dùng, Phong Vũ tiếp thu đại hội giảm giá 12/12 của “anh bạn hàng xóm” và tự hào đem tới Buffet Công nghệ.

Buffet Công nghệ sẽ không chỉ bắt đầu và kết thúc trong một ngày dồn dập như Black Friday mà sẽ chia thành một chuỗi sự kiện từ 7/12 – 12/12. Bên cạnh Flash Sale thường nhật vào 4 khung giờ, mỗi ngày trong chuỗi sự kiện đều là ngày của những thương hiệu nổi tiếng như Acer, MSI, LG, Viewsonic,… với các ưu đãi khác nhau.

buffet công nghệ 12/12 phong vũ

sự kiện mua sắm 12/12 buffet công nghệ phong vũ 3
Mã giảm giá đến từ hãng và đến từ Phong Vũ, cộng dồn lên tới 50%
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn