Minecraft xuất hiện trên PlayStation VR với bản nâng cấp miễn phí

0
157

Hiện tại, Minecraft đang nâng cấp miễn phí để chơi được trên PlayStation VR (PS VR). Dự kiến, game sẽ xuất hiện trên PS VR vào cuối tháng này. Nhà phát triển Mojang Studios đã thông báo trong một bài đăng trên blog.

Người hâm mộ đã từng yêu cầu Minecraft xuất hiện trên PS VR trong một thời gian. Bởi vì game đã có sẵn trên các nền tảng thực tế ảo khác nhau. Tuy nhiên, trên PS VR của Sony vẫn chưa được chú trọng và phát hành. Mojang cho biết: Bản nâng cấp sẽ xuất hiện cho phép Download miễn phí vào cuối tháng này.

Theo thông tin của hãng: Những ai có Minecraft trên PlayStation 4 sẽ nhận được phiên bản để tải. Bạn chỉ cần bấm download và sẽ truy cập vào chức năng Minecraft VR mới. Và điều tất nhiên là bạn cần build PS VR cho mình rồi.

Thông tin đáng chú ý của Minecraft trên PS VR

Nhà phát triển Mojang đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của Minecraft trong PS VR, như bên dưới:

Với phiên bản PS VR của Minecraft sẽ giống với Minecraft bạn chơi hằng ngày trên PlayStation 4. Không có gì bị xóa đi và thay đổi. Và sẽ có một chút thay đổi về đồ họa, hình ảnh để phù hợp hơn với bản PS VR. Một điểm đáng chú ý, người chơi vẫn có thể sử dụng bộ điều khiển PS4 và thực hiện hành động khi nhìn xung quanh bằng tai nghe PS VR. Khi chơi bạn sẽ được lựa chọn một trong hai chế độ Immersive và Living Room.

Minecraft vẫn tiếp tục thành công rực rỡ, mặc dù đã hơn một thập kỷ. Đầu năm nay, Microsoft, công ty đã mua lại Mojang vào năm 2014, cho biết doanh số bán trò chơi hiện đạt 200 triệu trên nhiều nền tảng khác nhau, với lượng sử dụng tăng đột biến xảy ra trong thời kỳ đại dịch bùng phát.

Nguồn: Theo The Verge

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn