Mi Band 6 sẽ sở hữu hàng loạt tính năng mới và GPS tích hợp?

0
496

Sau thành công của Mi Band 5, Xiaomi tiếp tục cho ra mắt đàn em kế nhiệm là Mi Band 6. Được dự đoán sẽ xuất sắc hơn đàn anh đi trước, smart band mới này sẽ sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn và có GPS tích hợp. Thông tin được rò rỉ bởi ứng dụng Zepp một ứng dụng của smartband.

mi-band-6-3

Thông tin xoay quanh Xiaomi Mi Band 6

Thông tin đến từ người dùng MagicaIUnicorn cho biết Mi Band 6 sẽ có 2 phiên bản. Một có mã XMSH16HM là phiên bản Trung Quốc và có NFC. Phiên bản còn lại sẽ được dự đoán sẽ sản xuất toàn cầu và không có NFC với mã XMSH16HM.

Về thiết kế Mi Band 6 khá giống khá giống với đàn anh đi trước. Kích thước màn hình không có nhiều thay đổi và có thể lớn hơn màn hình Mi Band 5 1.1 inch. Mặt đồng hồ của sản phẩm cũng được cho rằng sẽ có độ phân giải cao hơn.

mi-band-6-4

Một số tính năng mới của Xiaomi Mi Band 6

Một đặc điểm đáng chú ý là Mi Band 6 sẽ hỗ trợ tới 308 biểu tượng thông báo cho việc hiển thị thông tin trò chuyện.  Cùng nhiều biểu tượng ứng dụng trên điện thoại như: Tmall, JD, QQ, Douyin,… Và nhiều biểu tượng khác, thông báo cũng được hiển thị trên màn hình cho người dùng tiện theo dõi.

Thông tin được rò rỉ cũng cho biết, dòng sản phẩm mới này sẽ hỗ trợ trợ lý giọng nói thông minh Alexa của Amazon. Bên cạnh đó, chiếc smartband này còn đo được độ bão hòa oxy trong máu SpO2. Chế độ hoạt động của Mi Band 6 được cho rằng nhiều hơn Mi Band 5 đến 19 chế độ (Mi Band 5 11, Mi Band 6 30). Một số chế độ mới được bổ sung như: khiêu vũ, cricket, bóng rổ và kickboxing.

Người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn 

Hiện tại, có rất nhiều mẫu mã vòng đeo tay thông minh trên thị trường. Xiaomi cũng sở hữu nhiều model hơn cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn. Mỗi sản phẩm mới, hãng luôn tạo nhiều tính năng mới, giúp người dùng không phải trải nghiệm sự trùng lặp nhàm chán. 

mi-band-6-2

Đặc biệt, thiết bị mới này dự đoán sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn. Những nâng cấp của sản phẩm mới cũng được đánh giá cao hơn. Nên dù chưa ra mắt, thiết bị cũng nhận được sự mong chờ tích cực từ người dùng. Bạn nghĩ sao về phiên bản mới này, hãy cho Phong Vũ biết cảm nhận dưới phần bình luận nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn