Màn hình Xiaomi Mi 11 được đánh giá ấn tượng, có giá cực đắt đỏ

Share

Sau thời gian dài chờ đợi, 28/12 vừa qua, Xiaomi đã chính thức trình làng sản phẩm Xiaomi Mi 11 tại thị trường Trung Quốc. Chiếc flagship này được trang bị hiệu năng mạnh mẽ. Kết hợp cùng hàng loạt công nghệ đỉnh cao, đặc biệt là màn hình. Nhưng vẫn đi kèm một mức giá ấn tượng.

Xiaomi đã chính thức trình làng sản phẩm Xiaomi Mi 11 tại thị trường Trung Quốc.

Xiaomi đã chính thức trình làng sản phẩm Xiaomi Mi 11 tại thị trường Trung Quốc.

DisplayMate đánh giá cao màn hình Xiaomi Mi 11

Sản phẩm mới ra mắt của Xiaomi là điện thoại Mi 11 đã nhận được xếp hạng Rất tốt hoặc Cao. Đó là những đánh giá được thực hiện trên DisplayMate. Màn hình gần đạt hiệu chuẩn hoàn hảo khi chạy ở chế độ sRGB hoặc DCI-P3. Hoặc có độ bao phủ hoàn hảo 100% các gam màu đó ở các chế độ tương ứng.

Màu tự động có xu hướng tăng cường độ bão hòa và độ tương phản để làm cho hình ảnh nổi bật. Trong khi chế độ bão hòa vượt lên trên và hơn nữa khi đạt mức tương ứng 139% và 111% cho sRGB và DCI-P3.

Màn hình Xiaomi Mi 11 được đánh giá cao

Màn hình có chất lượng cao nhất trên smartphone dòng Mi

Bảng điều khiển của điện thoại Mi 11 cũng rất sáng với độ sáng cao đạt 996 nit ở mức điểm ảnh trung bình 100% APL. Có nghĩa là toàn bộ màn hình đang hiển thị màu trắng. Con số này lên tới 1.221 nit ở 50% APL. Có nghĩa một nửa màn hình là màu trắng. Chế độ sRGB và DCI-P3 đạt 505 nit. Màn hình có độ dễ đọc tuyệt vời ngay cả trong ánh sáng xung quanh sáng sủa, cũng nhờ độ phản xạ thấp.

Màu sắc khá chính xác và chuẩn ngay cả khi người dùng xem màn hình ở một góc 30°. Với điểm màu trắng dịch chuyển không đáng kể 0,5 JNCD. Trong khi kênh màu đỏ lệch xuống 3,8 JNCD. Vì vậy nó chỉ được xếp hạng Tốt. Ở góc độ này, độ sáng màn hình chỉ giảm 29%. DisplayMate lưu ý màn hình LCD thông thường bị mất hơn 50%.

Bạn đánh giá Xiaomi Mi 11 như thế nào?

Bạn đánh giá Xiaomi Mi 11 như thế nào?

Giống như những gì mô tả, Xiaomi Mi 11 đã nhận được đánh giá cao ở 13 mục hiệu suất hiển thị trong cơ sở dữ liệu DisplayMate.