Lộ ảnh render Realme Band 2 – Thiết kế hoàn toàn mới

0
31

Năm ngoái, Realme đã công bố thiết bị đeo thông minh đầu tiên – Realme Band. Giờ đây, hãng được cho là đang chuẩn bị trình làng bản kế nhiệm được gọi là Realme Band 2. Trước thời điểm ra mắt, ảnh render rõ nét của vòng đeo thông minh đã xuất hiện trên Internet, với thiết kế hoàn toàn mới.

Ảnh render thiết kế giống Honor Band 6

Cụ thể, Realme Band 2 trong ảnh render có thiết kế toàn màn hình giống Honor Band 6. Màn hình trông lớn hơn nhưng viền có vẻ hơi dày, có một thanh ngang bên dưới cùng của màn hình đóng vai trò như một nút điện dung. Realme Band 2 có khung được làm bằng kim loại hoặc có thể là nhựa.

Thiết bị cũng có dây đeo mới trông khá đẹp khi được gắn liền mạch với thân. Ở mặt dưới, vòng đeo có nhiều cảm biến hơn Realme Band đời đầu, có thể thiết bị sẽ hỗ trợ phát hiện nồng độ oxy trong máu.

Cũng ở mặt sau, Realme Band 2 có hai chấu sạc, đồng nghĩa thiết bị sẽ đi kèm bộ sạc từ tính.

Nâng cấp khá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm

Realme Band 2 được cho là có màn hình 1.4 inch, một nâng cấp lớn so với màn hình 0.96 inch của mẫu năm ngoái. Kích thước của thiết bị là 45.9 x 24.6 x 12.1 mm. Vòng đeo sẽ được trang bị công nghệ Bluetooth 5.1 và hỗ trợ theo dõi nhiều chế độ tập luyện thể thao hơn.

Theo một báo cáo đề cập đến một thay đổi thiết kế có thể nhìn thấy khác trên Realme Band 2. Thiết bị này bao gồm và có thể được sạc qua chân cắm pogo. Mặt khác, Realme Band thế hệ đầu tiên có hệ thống sạc USB. Nó yêu cầu người dùng tháo một dây đeo và cắm trực tiếp dây đeo vào cổng USB. Hơn nữa, thiết bị sẽ đi kèm với Bluetooth 5.1, đây là một bước tiến đáng kể so với Bluetooth 4.2 trên người tiền nhiệm của nó.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời điểm công ty có kế hoạch ra mắt Realme Band 2. Tuy nhiên, theo báo cáo, nó sẽ ra mắt sớm hơn là muộn hơn. Nó đã được phát hiện trong danh sách Bluetooth SIG với số model RMW 2010.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn