LMHT Tốc chiến tải về dễ dàng trên Android để trải nghiệm

Share

Vậy là những ngày qua game LMHT Tốc Chiến đã chính thức cập bến Việt Nam. Ta cùng đi qua một vài thông tin thú vị. Hoặc cách tải tựa game này trên các thiết bị Android nhé anh em.

Vậy là những ngày qua game LMHT Tốc Chiến đã chính thức cập bến Việt Nam.

Vậy là những ngày qua game LMHT Tốc Chiến đã chính thức cập bến Việt Nam.

Một số thông tin về LMHT Tốc Chiến

Đây có thể coi là phiên bản Mobile của tựa game đình đám LMHT. Vậy trong phiên bản này anh em vẫn sẽ chiến trong bản đồ Summoner’s Rift huyền thoại. Vẫn là chế độ 5vs5 quen thuộc như trên phiên bản PC. Tuy nhiên nó sẽ được cập nhật thêm rất nhiều thay đổi, thậm chí là những tính năng mới. Nhằm đáp ứng việc thích hợp với thời gian trận đấu nhanh hơn và lối chơi đơn giản hơn trên mobile. Thời gian đầu khi Tốc Chiến ra mắt tin rằng sẽ tạo được đợt sóng lớn trong làn game mobile. Bởi lượng game thủ mới và cả game thủ trung thành của LMHT.

Jinx, Master Yi, Braum,... và quốc tướng của chúng ta Yasuo.

Jinx, Master Yi, Braum,… và quốc tướng của chúng ta Yasuo.

Ra mắt với khoảng 40 vị tướng từ LMHT được tinh chỉnh lại để phù hợp với lối chơi mobile. Những cái tên quen thuộc đã được mang vào tốc chiến từ những ngày đầu ra mắt. Jinx, Master Yi, Braum,… và quốc tướng của chúng ta Yasuo. Những champ này anh em hoàn toàn có thể chơi để lên lv đồng thời thu thập tinh hoa lam tương tự như LMHT phiên bản PC để sở hữu. Không hề đòi hỏi anh em nạp tiền để mở tướng. Do đó nếu anh em không thích nạp tiền khi chơi game cũng hoàn toàn có thể chiến Tốc Chiến với đầy đủ mọi thứ trừ những Skin đẹp ra nhé.

Tải LMHT Tốc chiến trên Android cực đơn giản

Tải LMHT Tốc chiến trên Android cực đơn giản 

Tải LMHT Tốc chiến trên Android cực đơn giản

Không như trên hệ điều hành IOS thời gian đầu anh em sẽ phải loằng ngoằng vài bước để tải game. Trên Android khi đã có phiên bản chính thức. Thì đơn giản cũng như bao nhiêu game và app khác. Vào CHPlay và tìm kiếm từ khóa Tốc Chiến sau đó tải về chơi bình thường thôi. Không quá có nhiều điều để nói đến do đó ta đến một ít với phần mở đầu game play nhé.

Một vài nét đầu tiên trong game play sau khi tải

Bạn sẽ vào game với hình ảnh quen thuộc và đồ họa cũng ấn tượng. Phần chơi Turtorial ban đầu cho phép bạn skip qua hết còn nếu anh em thích đọc và làm quen chơi thì cũng được thôi. Sau đợt huấn luyện bạn sẽ lập tức nhận được những champ vĩnh viễn dễ dàng như Master Yi, Garen, Ahri, Jinx,… Gần như anh em là main của đường nào cũng có 1 tướng để anh em bắt đầu.

Một số thông tin về LMHT Tốc Chiến

Một số thông tin về LMHT Tốc Chiến

Kế đến bạn sẽ bắt buộc phải đánh một game với bot. Đây là điều tốt bởi nó giúp những anh em toàn bấm skip có cơ hội thích nghi với nền tảng mới. Cũng như lối chơi và cách sắp xếp bản đồ. Mọi thứ dường như tương tự với phiên bản LMHT PC. Từ cách chọn tướng, bảng bổ trợ, phép bổ trợ, skin,… Nếu đã quen với LMHT thì hẳn anh em sẽ cảm thấy dễ dàng. Tuy nhiên với bảng bổ trợ có thể sẽ là điều khó và buộc phải đọc hiểu một thời gian với anh em lần đầu tiếp cận tựa game này.

Anh em có thích thú và tham gia game này chưa. Cùng góp ý nhé hoặc có bất cứ điều gì anh em nhận ra được sau ít hôm trải nghiệm có thể cùng nhau chia sẽ. Đừng quên địa chỉ mua hàng tin cậy Phong Vũ nhé.