iPhone vs Samsung: Đâu là lựa chọn phù hợp với bạn?

0
79

Vẫn là đề tài quen thuộc trong cuộc chiến giữa iPhone vs Samsung. Nếu bạn không biết chọn cho mình một thiết bị phù hợp với mình như thế nào. Hay chỉ đơn giản là muốn so sánh rồi chọn lọc thôi. Đọc tham khảo bài viết nhé.

Quan trọng hơn là chính bạn chứ không nằm ở thiết bị

Nếu đi xa hơn những năm về trước có thể bạn sẽ không biết nên lựa chọn thương hiệu nào. Cái tên nào trong 2 ông lớn trong ngành sẽ giúp bạn an tâm hơn. Nhưng ở thời điểm hiện tại với công nghệ phát triển và các kỹ thuật tiên tiến. Chắc rằng cả 2 cái tên này đều mang đến cho bạn chất lượng xứng đáng với số tiền bỏ ra. Vì vậy việc chọn lựa giữa chúng phụ thuộc vào bạn. Nhu cầu sử dụng, cảm quan bên ngoài, hệ sinh thái bạn có quan tâm,…

Quan trọng hơn là chính bạn chứ không nằm ở thiết bị
Quan trọng hơn là chính bạn chứ không nằm ở thiết bị

Một khi tự mình trả lời được các câu hỏi về tiêu chí của bản thân. Bạn đi đến với số tiền mà mình dự định sẽ bỏ ra cho một thiết bị công nghệ hay cụ thể là điện thoại thông minh là bao nhiêu. Rồi thế bạn cho cho mình cái mình thích nhất trong tầm giá. Dĩ nhiên sự lựa chọn thương hiệu đã được quyết định sau bước tự trả lời câu hỏi của bản thân.

iPhone vs Samsung có từng điểm mạnh riêng

Ở đây không nói đến cả thương hiệu Apple và Samsung. Ta nói đến mảng điện thoại thông minh là iPhone và Samsung. Chắc hẳn bạn không lạ gì với 2 cái tên này nếu đã muốn lựa chọn và đánh giá.

iPhone vs Samsung có từng điểm mạnh riêng
iPhone vs Samsung có từng điểm mạnh riêng

Samsung là cái tên được ưu ái hơn bởi sự đa dạng, chất lượng tốt, mẫu mã có nhiều thay đổi bắt kịp xu hướng. Công nghệ từ ông lớn này có những điểm mạnh về màn hình, camera, kho ứng dụng rộng lớn. Với một mức giá chấp nhận bỏ ra bạn sẽ có nhiều nhiều các sản phẩm để lựa chọn. Khác nhau về mẫu mã, mục đích sử dụng,… Nếu lỡ thích một chiếc Z Fold màn gập gợi cảm. Chắc chắn làm sao mà chọn iPhone cho được bởi làm gì có đối trọng mà so sánh.

iPhone là sự lựa chọn cho những ai ? iPhone vs Samsung

iPhone là sự lựa chọn cho những ai ? iPhone vs Samsung
iPhone là sự lựa chọn cho những ai ? iPhone vs Samsung

Về iPhone hẳn quen thuộc với người dùng bởi sự tối giản. Cái mà Táo mang đến cho người dùng là sự thân thiện trong giao diện, hệ sinh thái độc lập, sự ổn định và hiệu năng thiết bị. Tuy trong thiết kế không có quá nhiều sự thay đổi theo thời gian nhưng vẫn giữ được sự tinh tế và đơn giản vốn có. Với hệ sinh thái mạnh mẽ nhà Táo bạn hoàn toàn có được sự tinh gọn và thân thiện trong quá trình sử dụng. Một thiết bị iPhone kể từ năm sản xuất có thể đáp ứng cho bạn sự ổn định trong quá trình sử dụng từ 2 đến 4 thậm chí là 5 năm. Điều mà Samsung có vẻ hơi hụt hơi đối với những máy tầm trung.

iPhone cho sự ổn định và Samsung cho sự sáng tạo – iPhone vs Samsung

iPhone cho sự ổn định và Samsung cho sự sáng tạo - iPhone vs Samsung
iPhone cho sự ổn định và Samsung cho sự sáng tạo – iPhone vs Samsung

Đối với nhiều người việc thay đổi điện thoại cho mình là nhu cầu thiết yếu hàng năm. Vậy việc đổi một chiếc iPhone có thể sẽ là nhàm chán. Bởi lẽ có thể 1 2 3 năm thì thiết kế vẫn không có quá nhiều thay đổi. Như hiện nay một chiếc iPhone XS có vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn. Số tiền 20 30 triệu để cập nhật lên các model iPhone 12 là không cần thiết. Không tính đến các tín đồ Táo nhé.

Nhưng một chiếc Samsung điển hình như S21 mới. Có thể sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm bất ngờ. Nó đẹp, mạnh mẽ, đáng tiền từng chi tiết. Chỉ cần lỡ dùng thử sẽ muốn đổi ngay cái Samsung cũ của mình. Điều mà iPhone không làm được với nhiều người. Vậy lựa chọn thương hiệu nào cho mình anh em có thể trả lời được chưa? Đừng quên ghé Phong Vũ khi có nhu cầu nhé. iPhone, Samsung đều có cả.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn