Flycam DJI Air 2S rò rỉ một vài chi tiết trước khi ra mắt 15/04

0
81

Một vài rò rỉ hình ảnh được cho là của chiếc flycam DJI Air 2S sắp ra mắt trong tháng 4. Bên cạnh cùng với một vài thông số kỹ thuật chính của thiết bị. Cùng điểm qua một số chi tiết bị rò rỉ nhé!

Rò rỉ thiết kế 

Theo GizChina, DJI Air 2S sẽ trang bị camera 20 MP. Một cải tiến từ camera 12 MP có trong Mavic Air 2 ra mắt trước đó. Đáng chú ý, Air 2S không mang thương hiệu Mavic và cũng đã được phát hiện trong một số danh sách chứng nhận nhất định. Vì vậy, vẫn chưa biết liệu nó có phải là phiên bản kế nhiệm trực tiếp hay là sự làm mới của Mavic Air 2.

Drone sắp tới cũng sẽ nặng 600 gram, hơn khoảng 30 gram so với tiền nhiệm. Hơn nữa, công ty cũng bao gồm không gian màu 10 bit vào máy ảnh. Có nghĩa là máy ảnh có khả năng chụp hơn một tỉ màu. Tương tự, Air 2S cũng sẽ hỗ trợ các tính năng ‘Intelligent HDR’. Tự động kết hợp một số bản ghi để tăng dải động của hình ảnh mà không cần xử lý hậu kỳ.

Rò rỉ tính năng

Các tính năng khác trên Air 2S bao gồm hỗ trợ tính năng hyperlapse và chức năng toàn cảnh. Nhìn vào hình ảnh rò rỉ cho thấy drone này cũng có tổng cộng bốn cánh quạt và dường như có khả năng đạt tốc độ tối đa lên đến 19 mét/giây (khoảng 68 km/giờ), tương tự Mavic Air 2. Nó cũng được đánh giá hoạt động ở độ cao tối đa 6.000 mét so với mực nước biển. Giống như Mavic Air 2, Air 2S cũng có bộ nhớ trong 8 GB có sẵn. Một bổ sung mới khác bao gồm Master Shots, trong đó drone có thể thực hiện mười thao tác khác nhau của một đối tượng và tạo các đoạn ghi âm ngắn.

Bên cạnh đó còn có các tính năng bổ sung khác như ‘Spotlight 2.0’ và ‘Point of Interest 3.0’ của công ty, cùng với ‘ActiveTrack 4.0’. Ngoài ra, DJI Air 2S cũng sẽ được nâng cấp lên phiên bản Autopilot 4.0 cho phép nó phát hiện các đối tượng ở cả bốn hướng và tránh chúng. Drone dự kiến sẽ được cung cấp bởi pin 3.500 mAh.

Thông tin sản phẩm được ra mắt ngày 15 tháng 4. Giá dự kiến khoảng khoảng 800 EUR. Cùng chờ đợi chiếc flycam kế nhiệm Mavic Air 2 với nhiều nâng cấp đáng giá này nhé!

Nguồn: notebook

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn