Instagram Shopping – Chiêu bài tiếp theo của Instagram

Sau khi lấn sân thành công sang mảng streaming với ứng dụng Instagram TV, Instagram Shopping chính là công cụ để Facebook đang tiếp tục bành trướng sang mảng mua sắm với tham vọng xây dựng một ứng dụng chuyên biệt để phục vụ cho nhu cầu này.

Ứng dụng này đang được xây dựng và dự định đặt tên là Instagram Shopping – một ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm những mặt hàng được đăng tải trên thông tin của các người dùng khác và thực hiện mua bán trực tiếp trên nền tảng này.

Hiện tại các thông tin về công nghệ và ngày ra mắt vẫn được hãng giữ kín, thậm chí có thể bị hủy bỏ khi các nhà sản xuất cảm thấy “chưa an toàn” khi đưa ứng dụng này ra thị trường. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, các chuyên gia của Facebook cho rằng IG Shopping sẽ đạt được kỳ vọng trong mảng kinh doanh trực tuyến.

Insta shopping

Hơn 25 triệu doanh nghiệp đã có sẵn một tài khoản Instagram, trong đó hơn có hơn 2 triệu đơn vị quảng cáo, con số này được Giám đốc điều hành Sheryl Sanberg công bố trong báo cáo kinh doanh gần đây. Xây dựng một ứng dụng độc lập sẽ tạo điều kiện cho công ty có thể cung cấp một hệ thống hoạt động lớn hơn phù hợp với sự phát triển của Instagram.

Instagram Shopping đã tiến hành thử nghiệm giới hạn với tính năng bán hàng từ tháng 11 năm 2016, chương trình này đã phát huy hiệu quả và đã được tiếp tục phát triển cho tới năm 2017. Các nhà bán hàng có thể gắn tag với các sản phẩm của mình cho phép người mua hàng trao đổi trực tiếp qua hình ảnh của sản phẩm. Instagram Shopping được coi là “pha phản công tiếp theo” của Facebook đối với Google khi tiến hành chiếm lĩnh các mảng chủ đề đang nóng của mạng máy tính, tiếp nối sự thành công của Instagram TV.

Instagram shopping acquisti mobile

Related Posts

bo phat song wifi router Asus 6

Bộ phát sóng router Wifi 6 Asus RT-AX1800HP: tốc độ cao, phát sóng xuyên tường

Trong bối cảnh mật độ mạng phát triển nhanh chóng từ các thiết bị điện thoại, laptop, sự ra đời của thiết bị mạng router Wifi 6…

MSI Katana 15 B13VEK

Laptop MSI cấu hình mới nhất thế hệ 13 đáng mua 2023

Nếu là một fan của công nghệ thì hẳn cái tên laptop MSI đã không còn xa lạ với các bạn. Hãng sản xuất phần cứng tới…

thiet-ke-asus-vivobook-14-oled

Laptop ASUS Vivobook 14 OLED – laptop dành cho sinh viên quá chất lượng

ASUS Vivobook đã quá quen thuộc với người dùng vì mức giá sinh viên dễ tiếp cận. Không phải vì thế mà chất lượng và khả năng…

thiet ke asus zenbook 14 oled UX3402V

Laptop ASUS Zenbook 14 OLED (UX3402V) – ultrabook doanh nhân mỏng, nhẹ, sang trọng

ASUS Zenbook đã quá quen với người dùng khi cần mua 1 chiếc laptop Ultrabook dành cho doanh nhân. Điều đó thể hiện qua thiết kế bên…

danh gia pc gaming msi

Review bộ PC Gaming full combo MSI core i9 thế hệ 13 khiến anh em phát cuồng

Tiếp tục series Tự Build PC Gaming thì hôm nay Phong Vũ sẽ tiếp tục mang đến cho anh em một siêu phẩm PC Gaming MSI có…

battlefield 5 header

Cách tăng FPS để chơi game nặng không giật lag

Nếu anh em đã và đang chơi game trên PC hay laptop gaming thì chắc chắn anh em đã đều nghe qua các thông số như FPS…