Chế độ Battle Royale của tựa game Battlefield V cuối cùng đã được hé lộ

0
1844

Chế độ Battle Royale của tựa game Battlefield V mới đây đã được DICE hé lộ. Chế độ mới này của Battlefield V sẽ cho những fan của dạng game Battle Royale một trải nghiệm mới khác hẳn với những tựa game Battle Royale hiện nay.

Cuối cùng thì nhà phát triển DICE cũng đã hé lộ một chút về chế độ Battle Royale của tựa game Battlefield V. Hãng cũng nói thêm rằng, chế độ này sẽ làm thay đổi cách nhìn của game thủ với kiểu dạng game Battle Royale phô biến hiện nay theo những cách thú vị nhất.

Chế độ Battle Royale của tựa game Battlefield V cuối cùng đã được hé lộ

Chế độ này sẽ chính thức được gọi là Firestorm. Có thể coi đây là một cái tên thích hợp với những gì mà chúng ta nhìn thấy trong đoạn cuối của video trailer mới đây là “This Is Battlefield V“. Chế độ này sẽ đặt những người chơi vào 16 đội với bốn thành viên, và những thành viên trong đội phải bắt tay với nhau để trở thành đội sống sót duy nhất – luật chơi cơ bản của dòng game Battle Royale . Trận chiến sẽ được diễn ra tại nơi mà DICE gọi là map bản đồ lớn nhất trong lịch sử Battlefield.

Chế độ Battle Royale của tựa game Battlefield V cuối cùng đã được hé lộ

Mặc dù đó là tất cả thông tin mà DICE đã hé lộ về chế độ Firestorm, thì dường như
cũng sẽ giống như các tựa game Battle Royale khác chính là bản đồ sẽ liên tục co lại – mặc dù trong Battlefield V vòng bo sẽ là một vòng lửa sẽ tiếp tục co lại cho đến khi có một đội chiến thắng.

Một số chi tiết khác cũng đã được chia sẻ trong video trailer, bao gồm các thông tin về story của chế độ single play.. Có vẻ như câu truyện thứ năm sẽ được thêm vào cốt truyện của game và sẽ được gọi là The Last Tiger sắp ra mắt, cùng với 4 câu truyện đã được công bố trước đó. DICE cũng nói chi tiết về một trong những câu chuyện được gọi là Under No Flag.

Chế độ Battle Royale của tựa game Battlefield V cuối cùng đã được hé lộ

Tại E3 2018, DICE đã úp mở rất nhiều về chế độ Battle Royale, và chế độ này đã được một lần nữa gợi ý trong một trailer của game vào tháng trước. Mặc dù, Battlefield V đã chính thức bị hoãn ngày ra mắt đến ngày 20 tháng 11, và DICE đã công bố lý do của sự trì hoãn này. Phiên bản beta của Battlefield V đã có thể truy cập được vào hôm nay với những người đã đặt mua game hay là thành viên của Origin Access Premier, Origin Access Basic hoặc EA Access, với những người khác thì có thể truy cập vào game từ ngày 6 tháng 9.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn