Instagram cập nhật những thay đổi và tính năng mới

0
569

Instagram thực hiện những thay đổi lớn về thiết kế với màn hình ứng dụng. Hiện tại, cập nhật này vẫn chưa phổ biến ở tất cả người dùng. Cùng điểm qua xem Instagram đã có những thay đổi gì hot nhé.

Những thay đổi lớn của Instagram là gì?

Theo như thông báo mới nhất, Instagram sẽ đưa thêm hai tab Reels và Shop vào màn hình chính. Reels là tính năng chia sẻ video ngắn vui và hài hước mà Instagram vừa giới thiệu gần đây tương tự Tik Tok. Shop là tính năng không quá mới, cách hoạt động tương tự ứng dụng Facebook. Tính năng shop hiển thị các đề xuất theo lựa chọn của admin quản lý tài khoản shop. Hai tab đều giúp mọi người dễ dàng tìm thứ họ muốn.

Ở giao diện mới, tab Create và Likes được dời lên phía trên góc trên bên phải, cạnh biểu tượng Direct Messages (nay đã bị thay thế bởi Messenger).

Nhìn vào góc của màn hình để thấy sự thay đổi của Instagram

Thực tế Instagram chuyển sang tab Reels chỉ vài tháng sau khi ra mắt ở Mỹ. IGTV là trang chủ dành cho video dạng dài của Instagram. Tuy nhiên IGTV vẫn chưa được tab vào màn hình chính chuyên dụng. Để xem IGTV bạn sẽ thông qua tab Khám phá.

Đến hiện nay, hai tính năng mới này đều đã được đưa lên trang chủ. Qua đó Instagram đã thể hiện mong muốn của hãng đưa ứng dụng mạng xã hội này kiếm ra tiền cho nhiều người dùng.

Nguồn: theverge

Đọc những mẹo hay về Instagram tại đây nhé!

Instagram thử nghiệm cho người dùng xem story thông qua Facebook

Instagram cho phép người dùng live trong 4 giờ

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn