Hướng dẫn chi tiết nhận game Total War: Troy miễn phí

0
849

Có thể bạn chưa biết, hiện tại Epic War đang là một trong những nhà cung cấp game chơi lớn nhất trên toàn cầu khi cách đây vài tháng, họ đã miễn phí hoàn toàn tựa game đình đám GTA V. Điều này đã tạo nên cơn sốt toàn cầu và đây chính là cơn sốt thứ 2 bạn nên quan tâm Total War Saga: Troy!

Total-war-Troy-Phong-vu-1
Cuộc chiến khốc liệt hoàn toàn nằm dưới tay bạn.

Total War Saga: Troy sẽ chính thức có mặt tại Epic Game Store từ ngày 13 tháng 8, và bạn sẽ có một thời gian “rất ngắn” để lấy tựa game này hoàn toàn miễn phí. Phong Vũ đang muốn nói đến chỉ trong 24 tiếng thôi, kể từ 22h tối nay 13 tháng 8.

Hướng dẫn cách nhận game Total War: Troy miễn phí

Hãy lưu ý rằng bạn chỉ có thể tải Total War: Troy miễn phí duy nhất trong ngày 13 tháng 8 và sẽ chẳng có ngày nào miễn phí game này nữa đâu. Sau khi mở cổng game của Epic War hãy làm tiếp các bước theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Click vào Epic Games Store
  • Bước 2: Đăng nhập
  • Bước 3: Click vào link này.
  • Bước 4: Chọn “Get Game” hoặc “Nhận Game” tùy thuộc vào ngôn ngữ bạn chọn lúc đấy!
  • Bước 5: Pha 1 ly cafe đợi Epic War tải game về!
  • Bước 6: Vào game và bắt đầu chinh phục câu chuyện thần thoại Hy Lạp thôi nào!

Tại sao bạn nên lấy game Total War: Troy ngay?

Lý do trước tiên chắc chắn là vì nó chỉ miễn phí duy nhất vào ngày 13 tháng 8. Còn lý do thứ 2 mà Phong Vũ muốn bạn lưu ý đó chính là vì cốt truyện và câu chuyện tình về thành Troy và chàng hoàng tử Paris đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới rồi và câu chuyện này đã trở thành một trong những sử thi hàng đầu thế giới khi được nhắc lại.

Total-war-Troy-Phong-vu-2
Bạn sẽ là người điều khiển những vị á thần?

Bạn có thể một trong tám vị anh hùng thần thoại có thể là hoàng tử Paris (kẻ gây ra cuộc chiến), hay chiến thần khét tiếng Achilles, hay người bảo vệ cao quý Hector thậm chí là cả vị vua nung nấu ý định báo thụ Menelaus, v.v..

Quan trọng hơn, bạn có thể truy cập vào các chiến binh Mythic, đó chính là những sinh vật lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp. Bạn có thể chỉ huy một đạo quân Minotaur, Cyclops, Giants và Centaurs.

Với quá nhiều điều hấp dẫn và quan trọng nhất là miễn phí, bạn còn chờ gì mà không lấy ngay game Total War: Troy miễn phí chỉ trong ngày 13 tháng 8 này?

Hãy thường xuyên theo dõi Phong Vũ để cập nhật thông tin công nghệ!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn