Halo Infinite – tựa game bom tấn được mong chờ bao lâu rục rịch ra mắt

0
65

Halo Infinite – một tựa game dành cho Xbox Series X và Xbox Series S vốn đã rục rịch từ rất rất lâu. Thế nhưng sau bao lần thất hẹn, các fan của game cuối cùng cũng có cơ hội trải nghiệm siêu phẩm trong thời gian ngắn sắp tới.

Halo Infinite được mong ngóng đến thế nào?

Halo Infinite là một trong những game được mong đợi nhất cho Xbox Series X và Xbox Series S và đã được “đánh tiếng” lên sóng từ rất lâu. Vào năm 2020, game lẽ ra đã được trình làng nhưng rồi lại hoãn với lý do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Đây là một game được đầu tư khủng từ nhà phát hành 343 Industries với đề tài phiêu lưu hành động. Chỉ cần nhìn trailer của game là chúng ta có thể thấy được độ hoành tráng và sôi động. Thế giới mở trong game sẽ làm mãn nhãn mọi game thủ với trang bị vũ khí, hệ thống nhân vật dày đặc. Sự trở lại lớn của Master Chief liệu có làm thỏa mãn các fan?

Ngày phát hành Halo Infinite dự kiến sẽ là mùa thu năm nay. Ngoài XBox thì game sẽ phát hành cả trên nền tảng PC. Sự trì hoãn càng lâu càng khiến giới game thủ tò mò và ngóng đợi.

Gameplay của Halo Infinite

Trong trailer đã được công bố từ lâu của game, chúng ta có thể thấy Master Chief đang khám phá một chiếc nhẫn Halo khá quen thuộc trong khi hạ gục những kẻ thù kinh điển như Grunts và Brutes. Trong game, thế giới Halo đã được mở rộng ra hơn so với các game tiền nhiệm trước. Các bản đồ xuất hiện nhiều hơn khi nhà phát hành giới thiệu trò chơi này lớn gấp đôi thế giới của Halo 4 và 5 cộng lại.

Halo Infinite - tựa game bom tấn được mong chờ bao lâu rục rịch ra mắt
Nhân vật chính và cốt truyện vẫn được tiếp nối

Các vũ khí xuất hiện trong trailer trông vẫn cổ điển như súng trường tấn công, súng trường chiến đấu, lựu đạn plasma,… Halo Infinite cũng đã tiết lộ sự trở lại của The Banished với tư cách là phe địch. The Banished là một nhóm lính đánh thuê đã ly khai khỏi The Covenant đã từng quen mặt trong Halo Wars 2. Với sự xuất hiện của chiếc nhẫn Halo huyền thoại, nội dung game gốc vẫn có thể như cũ, chỉ được triển khai, mở rộng hơn cho hấp dẫn.

Halo Infinite vẫn đang bỏ ngỏ thông tin có hỗ trợ phần nhiều người chơi hay không. Nhưng có một tin vui là 343 Industries đã xác nhận rằng game có thể được chơi miễn phí với tốc độ 120 khung hình/giây trên Xbox Series X.

Halo Infinite - tựa game bom tấn được mong chờ bao lâu rục rịch ra mắt
Thế giới của game được mở rộng và hoành tráng hơn các bản trước

Đúng như cái tên của nó, Halo Infinite hy vọng sẽ tiếp nối Halo 5: Guardians với những khả năng và sự hấp dẫn vô tận. Nhưng thực sự game sẽ có “hình dáng” cuối cùng như thế nào thì vẫn phải chờ đợi thời gian trả lời.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn