Gopro 8 trở thành Webcam của bạn? Tại sao không?

0
1162
Đầu tiên, bạn cần thẻ nhớ và đầu đọc thẻ để cập nhật máy ảnh. Lưu ý: thủ thuật này chỉ hoạt động cho người dùng Macbook.
Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách biến Gopro 8 của bạn thành webcam.
Bước 1: Cập nhật máy ảnh của bạn
1. Tải xuống Firmware GoPro Webcam Beta về máy tính của bạn. (Bản tải xuống này chứa thư mục cập nhật sẽ cập nhật máy ảnh của bạn để hỗ trợ tính năng webcam.)
2. Lắp thẻ nhớ microSD của máy ảnh vào máy tính của bạn bằng bộ chuyển đổi thẻ nhớ microSD hoặc đầu đọc USB.
3. Chuyển tệp cập nhật vào thẻ nhớ microSD của bạn. Để thực hiện việc này, hãy mở cửa sổ Finder mới. Chọn Tải xuống ở bên trái để tìm tệp UPDATE.zip. Bấm đúp vào tệp UPDATE.zip, sẽ tạo thư mục CẬP NHẬT.
4. Trong phần Thiết bị của thanh bên, hãy tìm thẻ nhớ microSD, thẻ này sẽ được liệt kê là Chưa có tiêu đề. Kéo thư mục CẬP NHẬT vào thẻ nhớ microSD của bạn.
5. Đẩy thẻ nhớ ra bằng cách chọn biểu tượng đẩy ra.
6. Cập nhật máy ảnh của bạn: Đảm bảo máy ảnh của bạn đã tắt. Lắp thẻ nhớ microSD và bật nó lên. Máy ảnh sẽ tự động bắt đầu cập nhật, và sẽ phát ra tiếng bíp và tự tắt nhiều lần. Sau đó, bạn sẽ thấy một dấu kiểm trên màn hình phía trước. Nếu bạn nhận được thông báo nói rằng bản cập nhật thất bại. Hãy tháo và lắp lại pin và bắt đầu cập nhật lại từ đầu.
Bước 2: Cài đặt ứng dụng GoPro Webcam và kết nối vào Gopro của bạn
1. Tải xuống GoPro Webcam Desktop Utility và cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn. Trong thanh Trạng thái, bạn sẽ thấy biểu tượng GoPro.
2. Bật nguồn máy ảnh của bạn và kết nối nó với máy tính bằng cáp USB. Trong thanh Trạng thái, bạn sẽ thấy biểu tượng GoPro hiển thị một chấm màu xanh, có nghĩa là bạn đã kết nối thành công. Bạn cũng sẽ thấy máy ảnh chuyển sang chế độ USB, với đèn đỏ và hình ảnh của cáp USB xuất hiện trên màn hình của nó.
Bước 3: Xem trước webcam của bạn
Để có bản xem trước về thiết lập webcam của bạn sẽ như thế nào. Hãy nhấp vào biểu tượng GoPro trong thanh Trạng thái và nhấp vào Hiển thị bản xem trước. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng ảnh của bạn trông đẹp trước khi bạn bắt đầu webcam. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa chế độ gương và chế độ lật, tùy theo bạn thích cái nào hơn.
Bước 4: Khởi chạy webcam GoPro 8 
Mở dịch vụ trò chuyện video mà bạn muốn sử dụng. Phần mềm webcam của GoPro tương thích với các nền tảng mà bạn muốn sử dụng. Nó cũng tương thích với YouTube nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Google Chrome.
Khi bạn mở dịch vụ trò chuyện video, hãy chọn GoPro 8 làm thiết bị ưa thích của bạn. Đó có thể là một tùy chọn khi bạn đăng nhập lần đầu hoặc bạn có thể phải truy cập Cài đặt để thực hiện.
Ví dụ: trong Thu phóng, hãy chuyển đến biểu tượng Bắt đầu video ở cuối màn hình, nhấp vào mũi tên lên và chọn Camera GoPro. Nếu bạn không thấy tùy chọn camera GoPro ngay lập tức, bạn có thể cần thoát và khởi động lại ứng dụng trò chuyện video.
Khi webcam đang chạy, trên thanh Trạng thái, biểu tượng GoPro sẽ hiển thị một chấm đỏ để cho biết nó đang bật.
Bước 5: Hoàn thiện thiết lập webcam của bạn
Bây giờ webcam của bạn đã hoạt động, bạn có thể điều chỉnh theo yêu cầu của bạn.
Độ phân giải: Để thay đổi độ phân giải, nhấp vào biểu tượng GoPro trên thanh Trạng thái và chọn Tùy chọn. Bạn có thể thay đổi từ 1080p (mặc định) thành 720p nếu bạn muốn.
Trường nhìn: Để điều chỉnh trường nhìn của bạn, bạn có thể thay đổi sang các ống kính kỹ thuật số khác nhau. Nhấp vào biểu tượng GoPro trong thanh Trạng thái và chọn Ống kính kỹ thuật số. Chọn từ các ống kính rộng, hẹp hoặc tuyến tính.
Hiện Gopro 8 đang có giá tốt tại Phong Vũ, truy cập vào đây để tham khảo.
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn