Giường chơi game Nhật Bản bao game thủ mơ ước

Share

Chắc hẳn là bất cứ anh em nào hay chơi game, làm việc trên máy tính thì đều biết rằng ngồi lâu rất khó chịu. Chẳng hạn như đau lưng, mỏi cổ, ê hết mông hoặc như nào đó và nằm lên giường sau vài tiếng ngồi liên tục thì phê khỏi nói. Ấy thế mà nằm thì không chơi game được, rồi chuột sao, bàn phím để ở đâu?

Thời gian gần đây với ghế gaming hoặc ghế công thái học anh em đã đỡ đau lưng hơn. Không dừng lại ở đó, vơi công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, giờ đây giấc mơ vừa nằm thoải mái vừa chơi game của anh em đã có thể trở thành hiện thực với một chiếc giường chơi game.


Đọc thêm:


Giường chơi game tùy chỉnh tự động đến từ Nhật Bản

Người Nhật từ lâu nổi tiếng với việc sản xuất chế tạo các sản phẩm vô cùng chất lượng, nhưng họ cũng có một tài năng khác chính là sáng chế. Nhật đầy rẫy các sáng chế cũng như sản phẩm mới lạ, và lần này tuy rằng chiếc giường chơi game không phải là quá mới nhưng họ đã cụ thể hóa ý tưởng đó và làm cho nó trở nên khả dụng.

Giường chơi game điện Bauhutte được thiết kế với phần chân và lưng đầu của bạn có thể nâng hạ tự động qua điều khiển. Điều này làm cho anh em có khả năng điều chỉnh các khớp của đệm cho tư thế thoải mái phù hợp với mình nhất khi sử dụng. Và những điều chỉnh này cũng có nút remove giúp đỡ anh em trở về vị trí ban đầu nên không cần phải trèo lên leo xuống nâng hạ đâu nhé.

Giường chơi game tùy chỉnh tự động đến từ Nhật Bản nghe thật đáng quan tâm
Giường chơi game tùy chỉnh tự động đến từ Nhật Bản nghe thật đáng quan tâm

Dĩ nhiên nó có những phụ kiện được bán kèm theo như bàn kê bàn phím hoặc giá đỡ được lắp ráp sao cho có khả năng tùy chỉnh độ cao thấp và vị trí để anh em có thể sử dụng được cùng với giường. Vì tên gọi của nó là giường nên nó có thể hoàn toàn điều chỉnh được thẳng ra 180 độ để anh em ngã lưng thoải mái nhất mà không phải bị khom lưng. Ngoài ra nhà sản xuất còn nói rằng anh em có thể liên kết nó với các thiết bị khác như kệ, giá treo đồ, hay một cái tủ mát nhỏ nhắn để uống nước,…

Thiết kế “thô sơ” đáp ứng đủ nhu cầu game thủ

Thiết kế có phần hơi "thô sơ" tuy nhiên nếu sử dụng tốt vẫn có thể chấp nhận được
Thiết kế có phần hơi “thô sơ” tuy nhiên nếu sử dụng tốt vẫn có thể chấp nhận được

Như anh em cũng thấy thiết kế của nó khá là “ban đầu” bởi nó đúng là ban đầu mà. Chỉ vừa đúng khung và nệm cùng một vài cơ sở trục nâng hạ ghế. Chính bởi cái sự đơn giản và mộc mạc đó làm cho nó trong hơi thô nhưng đổi lại thì nó đơn giản.

Có thể nó cũng phù hợp với những anh em có góc gaming tại nhà hay 1 căn studio nhỏ nhắn xinh xắn. Nếu anh em cần cả một chiếc ghế ngồi máy tính và một chiếc giường ngủ trong căn phòng có diện tích hơi tiết kiệm của mình thì đây là sự lựa chọn tốt.

Tuy nhiên anh em nên biết dĩ nhiên ngủ trên nó sẽ không thể thoải mái được như một chiếc giường chính hiệu đâu nhé. Về mặc thiết kế và màu sắc tối giản cũng giúp cho anh em dễ dàng mang nó vào những góc gaming đã được setup sẵn của mình mà không quá sợ nó phá vỡ cảnh quang.

Giá không rẻ và cũng không dễ mua

Theo như giá niêm yết trên Amazon của khung giường là và khoảng 680 đô quả thực không hề rẻ tí nào. Có vẻ như nhà sản xuất cũng chỉ định cung cấp nó ở một phạm vi nội địa Nhật Bản và không sản xuất quá nhiều.

Nếu anh em chấp nhận bỏ 680 đô ra để có thể thay đổi được các tư thế chơi game cũng như ngã lưng tự động thì vẫn chưa chắc là anh em sẽ mua được. Tuy nhiên may mắn là không có thứ gì thoát khỏi lòng bàn tay của các “pháp sư Trung Hoa”. Do đó anh em hoàn toàn có thể tìm kiếm một số các sản phẩm khung giường tương tự từ các nhà sản xuất khác và giá sẽ rẻ hơn chút đỉnh.

Giá không rẻ và cũng không dễ mua nên có thể suy nghĩ đến các sản phẩm giường chơi game thay thế
Giá không rẻ và cũng không dễ mua nên có thể suy nghĩ đến các sản phẩm giường chơi game thay thế

Anh em không biết có hứng thú với sản phẩm này không nhỉ. Và đừng quên địa chỉ mua hàng công nghệ quen thuộc của chúng ta Phong Vũ nhé. Ngoài ra mời anh em tham gia cộng đồng Phong Vũ Play để cập nhật thêm thông tin công nghệ và gaming hàng ngày nhé. Biết đâu sẽ bắt gặp bài viết về một chiếc giường gaming nào đó giá cả phải chăng hơn trong thời gian tới thì sao.