GIGABYTE -Danh tiếng và chất lượng

GIGABYTE Technology Co., Ltd. là một nhà sản xuất và phân phối các thiết bị phần cứng máy tính có trụ sở ở Đài Loan.

GIGABYTE là nhà cung cấp bo mạch chủ, với 4.8 triệu bo mạch chủ được bán ra trong Quý 1/2015, trong khi đó ASUS bán được khoảng 4.5 triệu bo mạch chủ trong cùng quý. GIGABYTE được xếp hạng 17 tại “Taiwan’s 2010 Top 20 Global Brands” bởi Taiwan External Trade Development Council.

Được thành lập năm 1986 với Pei-Cheng Yeh. Các sản phẩm của GIGABYTE được sử dụng trong Alienware, Falcon Northwest, và Origin PC.

Một tính năng quan trọng của GIGABYTE quay trở lại vào năm 2006 là bo mạch chủ Ultra-Durable. Vào ngày 8 tháng 8 năm 2006 GIGABYTE công bố một liên doanh với ASUS. GIGABYTE phát triển chương trình quản lý điện năng đầu tiên trên thế giới trong tháng 7 năm 2007.

Một phương thức sáng tạo để sạc iPad và iPhonetrên máy tính được giới thiệu bởi GIGABYTE vào tháng 4/2010.Gigabyte ra mắt bo mạch chủ Z68 đầu tiên trên thế giới vào 31/5/2011, với mSATA Onboad cho Intel® SSDs and Smart Response TechnologyNgày 02 tháng 4 năm 2012, Gigabyte phát triển bo mạch chủ đầu tiên trên thế giới với 60A IC chuẩn quốc tế.

GIGABYTE cam kết cung cấp các giải pháp hàng đầu để “nâng cấp cuộc sống của bạn”. Được coi là nhà sản xuất tiên phong trong sự đột phá về đổi mới công nghệ với công nghệ Ultra Durable – một công nghệ mang tính cách mạng của ngành công nghiệp máy tính, bên cạnh đó là thiết kế về hệ thống tản nhiệt WINDFORCE, và công nghệ máy tính mini đa năng với BRIX. Tham gia vào cuộc chạy đua về sản phẩm gaming, GIGABYTE cho ra mắt dòng sản phẩm AORUS – Dòng sản phẩm dành riêng cho giới game thủ.

Là công ty hàng đầu thế giới 100 của châu Á và thương hiệu toàn cầu Top 20 của Đài Loan, GIGABYTE đã giành được hơn 13.500 giải thưởng quốc tế bao gồm Giải thưởng thiết kế iF, Giải thưởng thiết kế Red Dot, Giải thưởng thiết kế tốt, Giải thưởng xuất sắc Đài Loan và vv.

GIGABYTE luôn hướng đến người tiêu dùng ngay từ khi bắt đầu thiết kế sản phẩm đến cuối chuỗi giá trị. GIGABYTE đã tích hợp chất lượng tốt nhất của các thành phần để đảm bảo sự ổn định và độ tin cậy nổi bật và cũng xây dựng một mạng lưới dịch vụ hoàn chỉnh với hàng trăm trung tâm dịch vụ khách hàng trên khắp thế giới.

GIGABYTE đặt trọng tâm vào trách nhiệm xã hội của công ty thông qua việc xây dựng Mái nhà sinh thái bền vững đầu tiên của Đài Loan trên đỉnh trụ sở GIGABYTE và phát triển một số chương trình tình nguyện viên nhân viên như Green Action Project, PC DIY Workshop và Khóa đào tạo máy tính cho người lớn tuổi. GIGABYTE đã đi một chặng đường dài nhưng một điều chưa bao giờ thay đổi – nâng cấp cuộc sống của bạn là niềm tin cốt lõi của chúng tôi để làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

AORUS - Dòng bo mạch chủ hàng đầu cho giới game thủ.
AORUS – Dòng bo mạch chủ hàng đầu cho giới game thủ.
Card màn hình chuyên dụng Gigabyte GTX 1050 và GTX 1050 Ti
Card màn hình chuyên dụng GIGABYTE GTX 1050 và GTX 1050 Ti

Related Posts

lay nhac tiktok lam bao thuc 000

4 cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông điện thoại đơn giản nhất

Tiktok không chỉ là nền tảng phát video trực tuyến mà còn là kho nhạc đa dạng với những giải điệu vô cùng sôi động và catchy….

iPhone 15 Plus IPhone 15 3

So sánh iPhone 15, iPhone 15 Plus và iPhone 14, iPhone 14 Plus

Tận hưởng tiến bộ liên tục và đổi mới không ngừng của công nghệ, đôi khi không phải là một nhiệm vụ dễ dàng! Sự ra mắt…

iPhone 15 Pro Max 2

So sánh iPhone 15 Pro Max và iPhone 14 Pro Max: Có đáng “lên đời” lúc này?

iPhone 15 Pro Max và iPhone 14 Pro Max đều là những chiếc smartphone khủng cao cấp bậc nhất thị trường.

So sánh Acer Nitro 16 vs Acer Nitro 5 Tiger: Liệu Nitro 16 có đủ sức thay thế chiếc laptop gaming quốc dân năm 2022?

Là một trong những chiếc laptop gaming bán chạy nhất trong năm 2022 thì cũng không lạ khi chiếc Acer Nitro 5 Tiger được mệnh danh là…

laptop-gaming-loq-15irh8

Review Lenovo LOQ 15IRH8: Tân binh mới nhà Lenovo liệu có đáng gờm?

Lenovo, hãng máy tính xách tay thống lĩnh thị trường laptop gaming với những chiếc Legion 5, Ideapad nay đã tiếp tục mang đến một thế hệ…

build pc amd ryzen

Gợi ý cấu hình PC AMD Ryzen từ 5 triệu cho dân văn phòng tốt nhất năm 2023

Hiểu được nhu cầu đa dạng của người dùng, thương hiệu AMD đã không ngừng phát triển những công nghệ mới với tầm giá phù hợp, điển…