USB, một thiết bị lưu trữ giữ liệu nhỏ gọn và tiện lợi. Với kích thước trung bình chỉ băng ngón tay, thiết bị này vẫn chúng tỏ được tính thực tiễn của mình trong thời đại thông tin bùng nổ hiện nay. Để cung cấp cái nhìn đa dạng về sản phầm này, Phong vũ xin giới thiệu đến các bạn USB Sandisk (SDCZ71-B35) người con của ông trùm công nghệ lưu trữ Sandisk.ổ cứng di động/ USB Sandisk 16GB (SDCZ71-B35)

Thông số Kỹ thuật

  • Thương hiệu: Sandisk

  • Bảo hành tại Phong Vũ: 24 tháng

  • Sức chứa: 8Gb, 16Gb, 32Gb, 64Gb

  • Kết nối: USB 2.0

  • Kích thước: 34.4 x 12.0 x 7.4 mm

  • Trong lượng: 9gổ cứng di động/ USB Sandisk 16GB (SDCZ71-B35)

Thiết kế nhẹ nhàng, khỏe khoắn

USB Sandisk (SDCZ71-B35) được thiết kế bền bỉ mạnh mẽ với lớp vỏ bằng kim loại bóng bẩy, sáng láng không ngại va chạm.

Bạn có thể dễ dàng mang USB Sandisk (SDCZ71-B35) đến bất cứ đâu, cho vào balo hay túi xách. Thậm chí kích thước nhỏ gọn và trọng lượng siêu nhẹ chỉ bằng một chiếc chìa khóa bạn hoàn toàn có thể cho vào túi áo, quần hay thậm chí gài vào móc chìa khóa qua lỗ nhỏ ở đuôi thiết bị (có vè nhà sản xuất đã gợi ý và khuyến khích điều này vì sự tiện dụng của nó)

Tính năng sử dụng

Đối với tất cả các sản phẩm lưu trữ của hãng Sandisk, chúng ta đều phải kể tới phần mềm An toàn truy cập (Sandisk SecureAccess software). Một phần mềm an ninh chuyên biệt cho sản phẩm của hãng. Với phầm mềm này chúng ta đã có chức năng mã hóa và bảo vệ dữ liệu bằng mật khẩu ngay trực tiếp trên phân vùng ổ cứng.

USB Sandisk (SDCZ71-B35) có nhiều phiên bản với dung lượng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của moi người. Những tài liệu từ nhỏ gọn cho tới cồng kềnh đều được giải quyết ổn thỏa với sức chứa của sản phẩm.ổ cứng di động/ USB Sandisk 16GB (SDCZ71-B35)

USB Sandisk (SDCZ71-B35) dễ dàng chuyển tải dữ liệu quan trọng, hình ảnh và video độ phân giải cao. Hoặc bạn có thể mang theo người những tài liệu giải trí cồng kềnh như phim, bài hát cho những chuyến chơi hay kỳ nghỉ lễ dài thêm phần vui thú.

Tổng kết

Với giá thành rất phải chăng chỉ 277.000 đồng (phiên bản 32G) USB Sandisk (SDCZ71-B35) đem lại cho bạn sự tiện ích, bảo mật và bộ nhớ “thênh thang”, hỗ trợ tối đa cho các bạn từ học sinh, sinh viên hay tới doanh nhân, công sở. Nhanh chân tới Phong Vũ để sắm cho mình trợ thủ tài liệu USB Sandisk (SDCZ71-B35)  nào các bạn.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here