Ghế Gaming nào tốt nhất trong năm 2020 – Phần 1

0
519

Chơi game, làm việc, ngồi máy lâu khiến anh em đau lưng mỏi cổ. Đó là điều thường gặp và không hiếm thấy. Ở thời mà học sinh sinh viên chiến game trên con PC to tổ bố thì được chơi game đã là sướng rồi chứ nói gì đến ghế gủng gì. Nhưng hiện nay điều đó khác anh em à. Khi mà chúng ta quan tâm đến sức khỏe của mình và con em anh chị nhiều hơn. Nhu cầu lựa chọn một chiếc ghế thoải mái để giữ sức khỏe và tinh thần cho mình. Bài viết này sẽ tư vấn cho anh em vài lựa chọn nhé. Ghế gaming phần 1.

Ghế E-Dra Hercules EGC203 – Ghế gaming phần 1

Khá rẻ cho một chiếc ghế gaming chính hãng đang được phân phối tại Phong Vũ với mức giá khoảng 3 triệu đồng. Anh em đã có thể sở hữu cho mình một chiếc ghế cứng cáp và thoải mái đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất để ngồi máy thời gian giài.

Ghế E-Dra Hercules EGC203 - Ghế gaming phần 1
Ghế E-Dra Hercules EGC203 – Ghế gaming phần 1

– Thiết kế Ergonomic ở phần lưng ghế. Giúp cho việc ôm vừa vặn theo phần lưng người ngồi tạo cảm giác êm ái và được nâng đỡ. Giúp giảm cảm giác mỏi do không điểm tựa.
– Đệm ghế dầy và có độ đàn hồi cao tránh trường hợp “bẹp lép” sau ít ngày sử dụng.
– Chịu tải lớn lên đến trên 100Kg phù hợp với đa số anh em.
– Độ mở lên đến 180 độ thoải mái khi nghỉ lưng.
– Tay ghế dày cứng cáp, có đệm tay và nâng hạ độ cao tùy chỉnh.

Ghế E-Dra Hercules EGC203 Pro là sản phẩm tương tự với một vài nâng cấp nhỏ như chất liệu. Đang được giảm giá tại Phong Vũ là 3.399 ngàn đồng. Anh em cân nhắc cho mình nhé.

Ghế chơi game Alpha Gamer AGPOLARISRE-BK-R cao cấp hơn tí nhé anh em

Kê tay có khả năng điều chỉnh 4D – Da PU. Cao cấp hơn tí thì lập tức có ngay các chế độ cao cấp hơn. Chế độ gật gù chỉ có ở những dòng cao vẫn có khả năng ngả 180 độ. Trục nâng Class 4 cứng cáp và làm việc êm ái. Anh em có hơi tròn trịa có thể lựa chọn sản phẩm này cho sức tải lên đến 150kg. Các bộ phận như chân ghế, kê tay có thể điều chỉnh được kích thước thích hợp với người ngồi. Ngoài ra còn có gối đầu và kê lưng đi kèm nhé anh em.

Ghế chơi game Alpha Gamer AGPOLARISRE-BK-R cao cấp hơn tí nhé anh em 
Ghế chơi game Alpha Gamer AGPOLARISRE-BK-R cao cấp hơn tí nhé anh em

Ghế chơi game Gigabyte Aorus Gaming AGC300 (Đen phối cam) – Ghế gaming phần 1

Mang đến cho anh em một thương hiệu quen thuộc với anh em game thủ nhé. Gigabyte Aorus với mẫu AGC300 đang được phân phối tại Phong Vũ với mức giá 6 triệu 990 ngàn. Anh em sẽ được một chiếc ghế với chất liệu da PU cao cấp và mềm mại. Thiết kế và khung ghế hợp kim chắc chắn, cao su và các đệm cao cấp không xẹp sau thời gian sử dụng. Ghế nhiều tiền không chỉ là vì chất liệu mà nó là chất xám nhé anh em. Những thiết kế và chi tiết nhỏ nhưng mang đến trải nghiệm khác biệt. Bảo vệ đốt sống lưng và cổ dựa vào những chi tiết nhỏ đó.

Ghế chơi game Gigabyte Aorus Gaming AGC300 (Đen phối cam) - Ghế gaming phần 1
Ghế chơi game Gigabyte Aorus Gaming AGC300 (Đen phối cam) – Ghế gaming phần 1

Mang đến cho anh em vài sự lựa chọn ghế gaming với các mức giá và nhu cầu khác nhau. Hy vọng anh em chọn được cho mình ghế thích hợp. phongvu.vn địa chỉ anh em đọc thêm các bài viết tham khảo và mua hàng chính hãng hấp dẫn nhé.

Hẹn gặp các bạn tại chuyên mục Ghế Gaming phần 2.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn