Mở lại trên Steam, game bom tấn miễn phí thu hút hơn 100 nghìn người chơi cùng thời điểm

Tuần qua, thị trường game trên Steam đang có một sự biến động khi tựa game bom tấn miễn phí gây chấn động anh em game thủ khi trước đã được mở cửa lại. Hôm nay, Phong Vũ sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tựa game đặc biệt này nhé.


Top 5 game giải đố puzzle games hay nhất trên Steam

Bom Tấn Gần 2 Triệu Của Ubisoft Bất Ngờ Mở Cửa Miễn Phí, Game Thủ Thỏa Sức Vẫy Vùng Làm Hải Tặc

Bí quyết Build PC Gaming giá rẻ vẫn đáp ứng tốt tác vụ chơi game cơ bản


Tựa game hấp dẫn được mở cửa lại trên Steam

Tựa game đang gây xôn xao cộng đồng game thủ lần này là MultiVersus – một trò chơi chiến đấu miễn phí. Dù không được chú ý quá nhiều và không tạo ra hiệu ứng đặc biệt khi mới ra mắt, nhưng hiện tại, MultiVersus đã bất ngờ leo lên top những trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam. Hành trình của tựa game này để đạt được thành công này thực sự đáng chú ý.

Multiversus mở cửa trở lại trên Steam
Multiversus mở cửa trở lại trên Steam

MultiVersus không phải là một trò chơi mới hoàn toàn. Trò chơi đã ra mắt lần đầu vào năm 2022 dưới dạng thử nghiệm beta và từng tạo nên một cú hit với 153.044 người chơi đồng thời trên Steam – một khởi đầu ấn tượng. Thành công này khiến nhiều người tin rằng phiên bản thử nghiệm beta không khác gì quyền truy cập sớm, và mọi thứ sẽ tiếp tục phát triển khi game ra mắt phiên bản chính thức 1.0.

Multiversus thu hút hơn 100 nghìn người chơi đồng thời điểm
Multiversus thu hút hơn 100 nghìn người chơi đồng thời điểm

Tuy nhiên, trái với mong đợi, nhà phát triển Player First Games đã gần như đóng cửa MultiVersus suốt 1 năm qua trước khi vừa mở lại trên Steam gần đây. Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng tựa game này có thể sẽ bị lãng quên. Nhưng khi trở lại, MultiVersus đã chứng minh rằng một năm nghỉ ngơi không hề lãng phí. Các tính năng của trò chơi đã được hoàn thiện, đồ họa cải tiến đáng kể và hơn hết, trò chơi đã thu hút hơn 110.000 người chơi đồng thời, leo lên top 3 tựa game có lượng người chơi cao nhất trên bảng xếp hạng của Steam khi ra mắt. Đây là một khởi đầu mới đầy hứa hẹn cho bom tấn này.

Sự trở lại ấn tượng của MultiVersus trên Steam
Sự trở lại ấn tượng của MultiVersus trên Steam

Tuy nhiên, vẫn còn một số bình luận tiêu cực về hệ thống kiếm tiền từ trò chơi miễn phí của MultiVersus vì nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ sự kiện và vô số tính năng khác khiến người chơi cảm thấy bị phân tâm.

Mặc dù vậy, sự trở lại ấn tượng của MultiVersus trên Steam chắc chắn đã tạo ra một tiếng vang lớn và khẳng định vị thế của mình trong làng game thế giới.

Sinh nhật Phong Vũ