Bom Tấn Gần 2 Triệu Của Ubisoft Bất Ngờ Mở Cửa Miễn Phí, Game Thủ Thỏa Sức Vẫy Vùng Làm Hải Tặc

Một tựa game bom tấn của Ubisoft đang chuẩn bị mở cửa miễn phí cho người chơi. Hôm nay nãy cùng Phong Vũ hóa trang và trở thành một trùm cướp biển đáng sợ nhất nhé.


Bí quyết Build PC Gaming giá rẻ vẫn đáp ứng tốt tác vụ chơi game cơ bản

Trên tay Asus TUF Gaming A15 FA507NU-LP070W: Phiên bản cấu hình cao, chơi game cực mượt độc quyền tại Phong Vũ

Huyền thoại Deus Ex: Mankind Divided được tặng miễn phí trên Epic Games


Quá trình phát triển game của Ubisoft diễn ra như thế nào?

Skull and Bones – một tựa game không được đề cập nhiều trong thời gian gần đây lại đang dấy lên là một chủ đề hot. Ít ai biết rằng, bom “xịt” này của Ubisoft vẫn đang tiếp tục được phát triển và thậm chí còn chuẩn bị ra mắt phần hai vào tuần tới. Để thu hút thêm sự chú ý của các game thủ, Ubisoft vừa mang tới một món quà không thể tuyệt vời hơn.

Ubisoft chuẩn bị ra mắt phần 2 của Skull and Bones trong thời gian tới
Skull and Bones chuẩn bị ra mắt phần 2 trong thời gian tới

Nó vốn được công bố tại E3 2017, dự kiến sẽ ra mắt vào 2018 nhưng bị delay liên tục và thậm chí còn bị ‘xé nháp làm lại’ hồi năm 2020. Sau 7 năm trời, Skull & Bones cuối cùng cũng được lên lịch phát hành vào tuần sau, cụ thể là ngày 16/2/2024.

Skull and Bones sẽ được trải nghiệm miễn phí phần hai

Thay vì phải bỏ ra 70 USD (gần 2 triệu VND) để sở hữu Skull and Bones, các game thủ có thể trải nghiệm miễn phí trò chơi này trong vòng một tuần. Bắt đầu từ ngày 30/05 và kéo dài đến 06/06, Skull and Bones sẽ được chơi hoàn toàn miễn phí, không giới hạn về nội dung hoặc tiến trình. Đồng thời, mọi tiến triển đạt được trong thời gian này vẫn sẽ được chuyển sang phiên bản chính thức ngay khi người chơi quyết định mua trò chơi. Đây là một ưu đãi khá hậu hĩnh từ phía Ubisoft. Trong quá khứ, đã có không ít tựa game đưa ra hình thức khuyến mãi tương tự, nhưng đa số đều sẽ giới hạn phần nào nội dung mà các game thủ có thể trải nghiệm. Nhưng với Skull and Bones thì không như vậy.

Skull and Bones cho phép chơi miễn phí trong 1 tuần tới
Skull and Bones cho phép chơi miễn phí trong 1 tuần tới

Điều này cũng đồng nghĩa với việc các game thủ có cơ hội trải nghiệm phần hai của trò chơi ngay khi nó vừa ra mắt mà không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào. Quay trở lại với Skull and Bones, trò chơi này chỉ xuất hiện trên Epic Games Store cũng như ứng dụng của Ubisoft. Khác với Steam, cả hai nền tảng này đều không cung cấp số liệu chi tiết về các tựa game. Do đó, không rõ liệu Skull and Bones có hoạt động tích cực như Ubisoft kỳ vọng hay không, dù cho nhà phát triển này vẫn rất tự tin vào bom tấn của mình.

Skull and Bone chỉ cần cấu hình nhẹ để thỏa sức trải nghiệm
Skull and Bone chỉ cần cấu hình nhẹ để thỏa sức trải nghiệm

Tuy nhiên, chắc chắn rằng nếu Skull and Bones thành công vang dội, thì tựa game này sẽ được nhắc tới nhiều hơn trong thời gian tới. Ngoài ra, việc Ubisoft buộc lòng mở cửa miễn phí bom tấn này cũng khiến nhiều người nghi ngờ về chất lượng và những đánh giá tích cực mà nhà phát triển đã cung cấp.

Sinh nhật Phong Vũ