Galaxy Watch 3 ra mắt với nhiều tính năng mới lạ

0
492

Vừa qua Samsung đã ra mắt galaxy watch 3 trong sự kiện Galaxy Unpacked 2020. Smartwatch mới của Samsung có kích thước nhỏ hơn, màn hình to hơn. Cùng Phong Vũ tìm hiểu xem sản phẩm mới có tính năng đặc biệt nào nhé!

Galaxy Watch 3 sẽ có hai phiên bản: 41mm và 45mm. Tương ứng với mặt đồng hồ 1,2 và 1,4 inch và có phủ lớp kính cường lực phía trên. Đặc biệt, vỏ đồng hồ bằng théo không gỉ thay vì nhôm và thép như trước. Hai phiên bản đều có 2 nút bấm và vòng xoay điều khiển vật lý.

Galaxy Watch 3 có độ mỏng hơn 14% và nhẹ hơn 15%. Mặt sau của đồng hồ là điểm mới, có cảm biến quang học, khả năng chống nước 5ATM, tiêu chuẩn quân đội. Các tính năng theo dõi sức khỏe như cảm biến đo nhịp tim, khả năng đo Oxy trong máu, đo điện tâm đồ ECG. Tính năng đo điện tâm đồ ECG sẽ tùy vào thị trường có thể có hoặc không. Đặc biệt sẽ có tính năng nhận diện ngã như Apple Watch.

Galaxy Watch 3 vẫn có các chức năng như Watch Active 2, còn có thêm tính năng đo chu kỳ của người dùng nữ. Hệ điều hành là Samsung Tizen, có khả năng tải ứng dụng. Ngoài ra là kết nối LTE cho phép nhận và thực hiện cuộc gọi nhờ loa ngoài và micro sẵn có.

Bạn có mong chờ ngày Galaxy Watch 3 lên kệ không nào? Hãy cho Phong Vũ biết cảm nhận của bạn nhé!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn