Galaxy S20 Fan Edition sẽ chính thức tung ra dự kiến ngày 23/09

0
371

Mẫu điện thoại với 2 phiên bản màu chính thức dự kiến sẽ được giới thiệu trong sự kiện cuối tháng 9 này.

Trong vài tuần, Samsung liên tục trình làng các mẫu điện thoại mới. Gồm dòng Note, Z, Galaxy Watch 3 và một số mẫu tablet mới. Tuy nhiên, ông lớn công nghệ này vẫn chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại.

Một sự kiện Samsung Unpacked tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 23/09 với tên gọi “Galaxy Unpacked for Every Fan”. Cái tên gợi ý rằng phiên bản Galaxy S20 Fan Edition có thể sẽ được giới thiệu chính thức trong dịp này.

Gần đây nhất, trang Android Police đã tìm thấy mẫu điện thoại bí ẩn này trên trang web của Verizon. Thông tin rò rỉ cho thấy mẫu điện thoại giữ lại các thông số kỹ thuật của S20 tiêu chuẩn; gồm màn hình 120Hz và bộ xử lý Snapdragon 865. Tuy nhiên, nó có độ phân giải thấp hơn, chỉ 1080p.

“Fan Edition” là dòng điện thoại được tung ra từ sau sự cố “triệu hồi” Galaxy Note 7 của Samsung. Không rõ tại sao Samsung lại tung ra phiên bản S20 FE này khi đã có phiên bản Lite của Galaxy S10 và Note 10. Một phần, Samsung muốn S20 FE vẫn mang trong mình các giá trị cốt lỗi của S20. Và nó không đáng bị đóng khung với tên gọi “S20 cấp thấp”.

[Nguồn Internet].

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn