Galaxy Buds Live hứa hẹn chất lượng cao với giá hời cho anh em

0
1059

Cặp tai nghe không dây mới của Samsung – Galaxy Buds Live. Đã được giới thiệu chính thức, hứa hẹn mang lại trải nghiệm âm thanh cao cấp và thanh lịch kiểu mới. Không giống bất kỳ tai nghe không dây nào hiện có.

Thiết kế và tính năng Galaxy Buds Live

hệ sinh thái nhà Sam không làm anh em thất vọng
hệ sinh thái nhà Sam không làm anh em thất vọng

Bên cạnh thiết kế độc đáo giống như hạt đậu. Các tính năng đáng chú ý của Buds Live bao gồm hộp sạc không dây. Được chứng nhận Qi (cũng có thể được sạc qua cổng USB Type-C) và khử tiếng ồn chủ động (ANC). Buds Live cũng hỗ trợ tất cả các cử chỉ chạm. Galaxy Buds Live hiện có ba tùy chọn màu. Trắng huyền bí, Đồng huyền bí và Đen huyền bí, tất cả đều bóng bẩy và đẹp mắt.

Âm thanh trên Galaxy Buds Live được điều chỉnh bởi AKG. Nhà sản xuất Samsung hứa hẹn cặp tai nghe sẽ đem lại âm thanh sâu, sống động và lớn.

ANC trên Buds Live sẽ giảm nhiễu nền băng tần thấp dưới 700Hz. Như tiếng ồn từ xe buýt, đồng thời vẫn cho phép người dùng nghe được những âm thanh quan trọng như giọng nói và thông báo.

Tùy chọn Bixby trên Galaxy Buds Live

Tùy chọn Bixby trên Galaxy Buds Live
Tùy chọn Bixby trên Galaxy Buds Live

Nếu đang bận sử dụng điện thoại thông minh Samsung. Người dùng sẽ có thể kích hoạt tai nghe bằng giọng nói Trợ lý thông minh Bixby của Samsung và đặt câu hỏi hoặc ra lệnh. Người dùng hoàn toàn có thể ra lệnh tai nghe gửi tin nhắn đến một số liên lạc, kiểm tra thời tiết, phát nhạc,…

Thêm vào đó, người đeo sẽ có thêm các tùy chọn tùy chỉnh thông qua ứng dụng Galaxy Wear. Chúng bao gồm bộ chỉnh âm, tùy chọn bật và tắt ANC và cử chỉ chạm tùy chỉnh.

Bộ 3 tính năng mới: Buds Together, Game Mode và Swift Pair

Bộ 3 tính năng mới: Buds Together, Game Mode và Swift Pair
Bộ 3 tính năng mới: Buds Together, Game Mode và Swift Pair

Tính năng Buds Together mới sẽ cho phép người dùng chia sẻ bài hát với bạn bè. Bằng cách đồng bộ hóa cặp tai nghe Galaxy Buds của bạn với họ. Tính năng này sẽ hoạt động với Galaxy Buds Live, Galaxy Buds hoặc Galaxy Buds +. Về cơ bản cho phép cả 2 cùng thưởng thức các bài hát cùng nhau, ví dụ như trên xe buýt.

Chế độ trò chơi – Game Mode là một tính năng khác. Nhằm mục đích cải thiện độ trễ âm thanh, giúp nâng cao trải nghiệm livestream và chơi game.  Mặt khác, Swift Pair – tính năng đáng chú ý thứ ba. Sẽ dễ dàng ghép nối Buds Live với PC Windows 10. Giúp ích không ít cho các tác vụ liên quan đến công việc, chẳng hạn như các cuộc gọi video.

Thông số kỹ thuật

Sử dụng Bluetooth 5.0 để kết nối với điện thoại và máy tính bảng. Điện thoại thông minh tương thích với tất cả các dòng iPhone chạy iOS 10 trở lên. Và điện thoại Android với tối thiểu 1,5 GB RAM và chạy hệ điều hành từ Android 5.

Hộp sạc của tai nghe nhét tai được chứng nhận Qi
Hộp sạc của tai nghe nhét tai được chứng nhận Qi

Hộp sạc của tai nghe nhét tai được chứng nhận Qi cho sạc không dây. Nên người dùng có thể sạc Buds Live một cách thuận tiện thông qua sạc không dây ngược trên Galaxy S20 +. Buds Live cũng có khả năng chống nước IPX2, có khả năng chống nước trong một số trường hợp, ví dụ như trong phòng tập thể dục.

Giá và ngày bán ra

Đặt hàng trước ngay lúc này với mức giá 169,99 USD (tương đương 3,93 triệu đồng) và giao hàng ngày 06/08. Mức giá trên thực tế dễ chấp nhận hơn nhiều so với cặp tai nghe AirPods của Apple. Dự kiến, khi được bán ra, cặp tai nghe mới của Samsung sẽ rất được ưa chuộng.

Bạn có cảm thấy phấn khích với chiếc tai nghe này không. Khá đã và cũng đỡ đau hơn “ai kia”. Hy vọng anh em thấy những thông tin trên hữu ích. Thêm nhiều bài viết tại phongvu.vn. Mua hàng chất lượng với nhiều ưu đãi tại Phong Vũ nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn