Find X3 Pro: Flagship mang tham vọng lớn của nhà Oppo

0
68

Oppo Find X3 Pro thực sự đã trở thành một đối trọng đáng kể đối với những mẫu flagship Android của Samsung hay Xiaomi. Find X3 Pro nhà Oppo đang nhận được nhiều đánh giá cao và được cho là một trong những đối thủ nặng kí trong phân khúc cao cấp.

Màn hình – Những con số nói lên tham vọng

Những con số nói lên tham vọng - Oppo Find X3 Pro
Những con số nói lên tham vọng – Oppo Find X3 Pro

Chỉ cần nhìn vào bảng thông số kỹ thuật. Bạn có thể thấy rằng Oppo Find X3 Pro đang hướng tới mục tiêu hàng đầu. Màn hình AMOLED 6,7 inch có độ phân giải cao 3216×1440 pixel và chạy ở tần số 120 Hz.Tấm nền LTPO từ Samsung cho phép thay đổi tốc độ làm tươi dao động trong khoảng từ 1 đến 120 Hz nhằm tiết kiệm pin. So với tiền nhiệm Find X2 Pro thì khả năng tái tạo màu sắc của Find X3 Pro cải tiến đáng kể và có thể coi là mẫu mực.

Những cải tiến về Camera, Pin,… cũng là rất đáng kể

Những cải tiến về camera, Pin,... cũng làm nó trở nên ngon lành hơn - Find X3 Pro
Những cải tiến về camera, Pin,… cũng làm Find X3 Pro ngon lành hơn

Find X3 Pro thể hiện rất tốt trong các bài test về chất lượng hình ảnh. Bộ đôi cảm biến chính 50 MP cho góc rộng và siêu rộng đều đạt chất lượng chuẩn flagship. Ngoài ra, ống kính hiển vi và ống kính tele với zoom quang học 2x cũng đem lại những shot ảnh thú vị.

Oppo cũng đã thực hiện một số cải tiến lớn về pin trên Find X3 Pro. Một viên pin lớn 4500 mAh với sạc có dây 65W, không dây 30W là đủ cho đại đa số người dùng. Chỉ số chống bụi và nước IP68 “seal-the-deal” về độ cao cấp của một sản phẩm flagship.

Tuy nhiên vẫn còn những điểm cần cải tiến

Tuy nhiên vẫn còn một số rào cản và những điểm cần cải tiến
Tuy nhiên vẫn còn một số rào cản và những điểm cần cải tiến

Điện thoại thông minh Oppo cũng phải đối mặt với những lời chỉ trích. Đặc biệt là về tốc độ cập nhật phần mềm và mức giá tương đối “trên trời” của Find X3 Pro.

Là một cái tên dần không còn quá xa lạ với người dùng. Oppo có những sản phẩm khẳng định chổ đứng hơn, hoàn thiện hơn. Góp mặt vào nhóm những nhà cung cấp thiết bị cao cấp là điều rất tốt. Vì bởi lẻ thị trường càng sôi nổi và cạnh tranh cao thì người hưởng lợi chính là người dùng. Không riêng gì ở đâu bạn sẽ khốn khó khi rơi vào những tình trạng độc quyền. Bởi vậy ủng hộ các thương hiệu cạnh tranh với nhau sẽ phát triển tốt cho thị trường. Ghé Phong Vũ để cập nhật tin tức và mua hàng công nghệ nhé anh em.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn