Điểm danh những chiếc VivoBook S của ASUS mới ra mắt tại Việt Nam (1)

0
775

3 sản phẩm mới của dòng VivoBook S (S13/S14/S15) vừa được ra mắt khá hoành tráng ở Việt Nam. ASUS Việt Nam đã tổ chức cả một sự kiện dành riêng cho giới trẻ thế hệ Gen Z – Own The Spotlight – Tôi là tâm điểm để quảng bá cho dòng sản phẩm mới này.

Dự án “Tôi là tâm điểm”

Own The Spotlight – Tôi là tâm điểm là một sự kiện quảng bá sản phẩm hoành tráng của ASUS Việt Nam vừa được tổ chức. Đối tượng nhắm đến của sự kiện là Gen Z – các bạn trẻ trong độ tuổi 16 đến 24 và cũng là nhóm khách hàng tiềm năng của VivoBook S mới.

Sự kiện livestream này đã mời đến 3 bạn trẻ đại diện cho thế hệ Gen Z. Các khách mời đã chia sẻ nhiều câu chuyện. Cũng như bàn luận về lối sống, xu hướng của giới trẻ ngày nay.

Điểm danh những chiếc VivoBook S của Asus mới ra mắt tại Việt Nam (1)
Asus lần này rất đầu tư khi tổ chức chiến dịch marketing lớn cho VivoBook S

Gen Z chắc chắn là lớp thế hệ năng động, sáng tạo, cá tính nhất hiện nay. Và để phục vụ cho những nhu cầu khám phá đó. Các thiết bị công nghệ đồng hành cùng họ cũng phải ‘ra gì’. Qua sự kiện, bộ ba VivoBook S13/S14/S15 dành riêng cho Gen Z được giới thiệu và được kỳ vọng sẽ trở thành người bạn thân đồng hành lý tưởng cho các bạn trẻ.

Nhóm đối tượng khách hàng này bao gồm toàn bộ giới trẻ. Dù là nam hay nữ, dùng laptop để chơi game, lướt net hay học tập, làm việc.

Vì sao VivoBook S mới thích hợp dành riêng cho giới trẻ?

VivoBook S thế hệ mới được giới thiệu là sản phẩm hoàn hảo cho nhu cầu của lối sống của người trẻ ngày nay. Nó bảo đảm được cả 3 yếu tố: thiết kế thời trang, hiệu năng cao và giá bán hợp lý.

1. Thiết kế thời thượng đầy năng động

Trước hết phải nói về thiết kế của bộ ba này. Đúng như tên gọi, VivoBook S13/S14/S15 là 3 chiếc máy giống nhau nhưng khác về kích thước, lần lượt là 13, 14 và 15 inch. Vẻ ngoài của máy sẽ khiến các bạn trẻ thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. Viền mỏng NanoEdge 3 cạnh. Công nghệ in nano 3D trên nắp máy, nút công nghệ in nano 3D nổi bật độc lạ,… là những chi tiết được quan tâm nhất.

Mỗi một chi tiết này để mang lại vẻ tươi mới, cá tính Hoàn toàn thoát khỏi phong cách thiết kế tiêu chuẩn truyền thống của laptop thông thường. Có 4 phiên bản màu sắc cho bạn lựa chọn: xanh, đỏ, đen và trắng.

Vỏ máy chuyển màu 3D siêu thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên
Vỏ máy chuyển màu 3D siêu thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

2. Hiệu năng đủ cho mọi nhu cầu

Các bạn trẻ ngày nay tất nhiên có nhu cầu sử dụng thiết bị công nghệ rất cao. Đa phần các bạn cần laptop cho 2 nhu cầu chính là học tập và giải trí. Mà nhu cầu giải trí thì rất… vô vàn, từ chơi game online cho đến xem phim, xem Youtube.

Với nhu cầu học tập thì sẽ có nhiều người cần các phần mềm đòi hỏi cấu hình mạnh như làm đồ họa, dựng phim,… Nhưng nhìn chung, dù với nhu cầu nào thì VivoBook S13/S14/S15 cũng đáp ứng được. Máy có con chip Intel Core thế hệ 10 mới nhất. Bộ nhớ 512GB – thông số thuộc mức trung bình cao.

Thông số của máy không hề kém cạnh các đối thủ laptop tầm trung trên thị trường
Thông số của máy không hề kém cạnh các đối thủ laptop tầm trung trên thị trường, và có lợi thế của máy đời mới

3. Giá bán học sinh, sinh viên

Các bạn trẻ, nhất là lứa học sinh sinh viên thì ít ai có thể mua được những chiếc máy đắt đỏ. Nhưng laptop quá rẻ tầm 10, 15 triệu đồng thì quả thực khó có thể thỏa mãn những ai có nhu cầu khá cao đến cao. Trong tầm giá từ 18 triệu đồng, bộ ba VivoBook S chắc chắn tiệm cận với khoảng giá mong muốn của nhiều người.

Laptop Asus vốn không thiếu những mẫu máy dành cho người trẻ. Nhưng VivoBook S là một lựa chọn đời mới, lại được thiết kế rất riêng, rất nổi bật. Không có lý do gì mà chúng ta không nên tham khảo nếu đang muốn tìm laptop mới đúng không?

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn