Điểm danh 5 tựa game đấu võ siêu cuốn anh em không thể bỏ qua!

Share

Là cánh mày râu thì ai mà chẳng mê game đấu võ đúng không? Thể loại game siêu kích thích, siêu kịch tính này có quá nhiều lựa chọn. Nếu bạn đang ‘bí’ không biết nên cày game gì tiếp theo thì thử tham khảo 1 trong 5 tựa game sau nhé.

1. Street Fighter V

Street Fighter thì đã quá nổi đình nổi đám trong làng game rồi nên không cần giới thiệu nhiều. Phần mới nhất, phần thứ 5 của tựa game này đã ra lò và được cải tiến rất nhiều. Không còn cái vẻ đồ họa cũ kỹ nữa, Street Fighter V mượt mà hơn hẳn, thao tác dứt khoát và mạnh mẽ hơn. Các combo skill trong game được thêm mới không ít để người chơi dù đã cày phần cũ cũng không nhàm chán. Street Fighter chắc chắn vẫn sẽ giữ vững vị trí của mình trong lòng người hâm mộ như hàng chục năm qua.

5 game đấu võ hình ảnh cực đẹp, đánh cực mê bảo đảm anh em sẽ thích

Street Fighter gắn liền với tuổi thơ của không ít anh em

2. Dead or Alive 6

Dead or Alive cũng là một tựa game kinh điển được yêu thích khác. Ở Dead or Alive 6, điểm hấp dẫn phái mạnh không chỉ là nội dung game mà còn là những nhân vật nữ siêu nóng bỏng. Nhưng đừng lo, đây không phải game hút khách kiểu ‘xôi thịt’. Cốt truyện game được đầu tư rất mạnh. Sau mỗi trận đấu bạn sẽ được xem những đoạn phim ấn tượng chẳng kém gì phim thật. Dead or Alive 6 cho cảm giác đánh rất chân thực, rất đã.

5 game đấu võ hình ảnh cực đẹp, đánh cực mê bảo đảm anh em sẽ thích

Các nhân vật nữ gợi cảm trong game ở mức ‘vừa đủ’, không khiến game ‘rẻ tiền’

3. Game đấu võ Mortal Kombat 11

Trược tiên phải cảnh báo trước với bạn rằng Mortal Kombat 11 không dành cho ai yếu tim! Game có yếu tố bạo lực khá mạnh, chỉ hợp với ai thích cảm giác kích thích cao. Các màn combo đánh đấm trong game có hình ảnh cực chân thực và sống động. Kết hợp với hệ thống âm thanh nữa thì quả thật vô cùng hấp dẫn.

5 game đấu võ hình ảnh cực đẹp, đánh cực mê bảo đảm anh em sẽ thích

Nhớ chuẩn bị tinh thần trước khi chơi Mortal Kombat 11!

4. TEKKEN 7

Tekken cũng có thể nói chẳng kém cạnh Street Fighter về độ ‘huyền thoại’. Giờ game đã ra đến phiên bản thứ 7. Nhìn chung thì chơi Tekken 7 game thủ phải hoạt động nhiều hơn, không chỉ có đi lại và ra đón mà còn phải tránh né nhiều chướng ngại nữa. Những đòn đánh trong game cũng siêu đa dạng và phức tạp, bất ngờ. Tekken 7 khiến cho người chơi nhập tâm sâu, đánh đấm rất ‘đã’. Nếu có thể rủ bạn bè chơi game cùng thì sẽ còn thú vị hơn gấp nhiều lần đấy!

Tekken đã trở lại và lợi hại hơn xưa với phần 7 nhiều đổi mới

Tekken đã trở lại và lợi hại hơn xưa với phần 7 nhiều đổi mới

5. Game đấu võ Killer Instinct

Killer Instinct đặc biệt ở chỗ có siêu siêu nhiều nhân vật. Bạn có thể biến thành anh hùng, quái thú, siêu nhân, dị nhân hay phù thủy gì đều được hết. Các combo trong game phải nói là khá… dị và biến hóa khôn lường. Killer Instinct đích thị là một trong những game đấu võ độc lạ nhất hiện nay, dành cho những ai có gu chơi game cá tính một chút.

Hệ thống nhân vật siêu nhiều siêu dị của Killer Instinct

Hệ thống nhân vật siêu nhiều siêu dị của Killer Instinct

Chơi game đấu võ là một trong những cách giải tỏa stress và giải trí cực tốt. Nhất là nếu bạn chơi PS với bạn bè nữa thì càng vui. Các tựa game kể trên đều rất đáng để thử, đừng bỏ qua nhé!