Điểm danh 5 chiếc smartphone dự kiến ra mắt 2021 được mong đợi nhất

Share

Trong năm 2021 sắp tới, sẽ có những siêu phẩm smartphone nào đáng mong đợi? Hãy cùng điểm danh với Phong Vũ nhé!

Xiaomi Mi 11

Sản phẩm tiếp theo của nhà Xiaomi được dự kiến sẽ ra mắt sớm trong quý 1/2021 này. Trong mức giá trung cấp – cận cao cấp, chắc chắn Mi 11 sẽ được chú ý. Với lợi thế luôn bắt kịp công nghệ, smartphone này chắc chắn sẽ được tích hợp mạng 5G. Tin đồn hiện tại cho biết Mi 11 sẽ dùng chip Snapdragon 888, pin mạnh hơn đời trước, màn hình Super AMOLED 6.9 inch độ phân giải 2K. Khủng nhất là camera được đồn sẽ có độ phân giải lên tới 192MP – chưa từng có trước đó. 3 camera phụ đi kèm cũng lần lượt có thông số 40 MP, 21MP và 8 MP.

Điểm danh 5 chiếc smartphone dự kiến ra mắt 2021 được mong đợi nhất

Một trong số những thiết kế tin đồn của Mi 11

Samsung Galaxy S21

Chiếc Samsung Galaxy S20 nhìn chung không hề tệ nhưng không gây được làn sóng như Samsung mong đợi bạn đầu. Sang bản S21, nhiều người đoán rằng giá sản phẩm sẽ rẻ hơn đời trước để thu hút người dùng. Cụ thể là chỉ từ 849 USD đến 899 USD (khoảng 19.7 đến 20.8 triệu đồng).

Về bộ vi xử lý, tin đồn hiện đang dừng ở Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100 hoặc thậm chí dùng cả 2 tuỳ theo thị trường. Hệ thống camera đằng sau có 3 ống kính và pin 4.000 mAh. Bên cạnh đó, có thể Galaxy S21 Ultra cũng sẽ ra mắt ngay sau S21.

Một trong số những thiết kế tin đồn của Mi 11

Hiện còn có cả tin đồn Samsung sẽ khai tử dòng S này

Apple iPhone 13

Apple thì bao giờ cũng được quan tâm vì nó vẫn đang giữ ngôi vương của làng công nghệ. Nếu vẫn theo truyền thống mỗi năm ra mắt một đời iPhone mới thì iPhone sẽ xuất hiện vào tháng 9 năm sau. Vì thời gian còn dài nên những đồn đoán về chiếc iPhone tiếp theo vẫn chưa quá nhiều. Hiện tại, nhiều người cho rằng Apple sẽ bỏ hẳn cổng Lightning và cổng USB-C để biến iPhone thành 1 thiết bị không kết nối vật lý hoàn toàn. Phần tai thỏ vướng víu cũng được mong chờ biến mất.

iPhone lúc nào cũng được chú ý mạnh mẽ với vô vàn tin đồn

iPhone lúc nào cũng được chú ý mạnh mẽ với vô vàn tin đồn

Huawei Mate X2 

Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, Huawei Mate X2 – một chiếc smartphone gập sẽ được cho ra mắt trong đầu năm 2021. Nó được mong chờ sẽ kết hợp được ưu điểm và cải tiến hơn so với Huawei X và XS. Màn hình có thể sẽ là kích thước khủng 8.03 inch, màn hình phụ 4.5 inch. Cả 2 đều sẽ có tấm nền OLED từ chính Samsung.

Điểm danh 5 chiếc smartphone dự kiến ra mắt 2021 được mong đợi nhất

Huawei Mate X2 có thể sẽ có thiết kế khá lạ lẫm

Samsung Galaxy Z Flip 2 và Galaxy Z Fold E

Bộ đôi điện thoại gập này tuy không thu hút khách hàng phổ thông mạnh nhưng vẫn là niềm tự hào của Samsung. Samsung Galaxy Z Flip 2 lẫn Galaxy Z Fold E có thể ra mắt vào mùa xuân, muộn nhất là mùa hè.

Thông tin về cả 2 máy đều chưa xuất hiện nhiều. Nhưng có thể Galaxy Z Flip 2 sẽ được trang bị màn hình tần số quét khủng 120Hz nhằm giúp thao tác gập mượt mà hơn. Chip Qualcomm Snapdragon 888 cùng công nghệ 5G cũng được gọi tên. Còn về Galaxy Z Fold E, trước mắt nhiều người mong đợi giá bán thấp hơn để dễ tiếp cận hơn.

Điểm danh 5 chiếc smartphone dự kiến ra mắt 2021 được mong đợi nhất

Bộ đôi smartphone gập nhà Samsung được kỳ vọng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn

Trong số những chiếc máy trên, bạn mong chờ sự xuất hiện của siêu phẩm nào nhất?