Dell Latitude 9510 trình làng – Tự tin khẳng định ba điều số 2 thì không ai số 1!

Ở sự kiện CES 2020 vừa rồi, ông lớn làng laptop – Dell đã cho giới thiệu 2 mẫu máy rất đặc biệt, nhắm riêng vào đối tượng sử dụng là doanh nhân tên Latitude 9510 và Latitude 9510 2-in-1. Theo tuyên bố của hãng, bộ đôi sản phảm này có tới 3 cái “nhất”:

Laptop business 15,6 inch nhẹ nhất thế giới

15,6 inch là kích thước tiêu chuẩn với nhu cầu làm việc thường xuyên, đa dạng của giới doanh nhân. Cả hai mẫu laptop mới của Dell đều có viền màn hình tràn InfinityEdge, không có chi tiết thừa. Màn hình có độ phân giải Full HD, tỉ lệ 16:9, độ sáng 400 nit, có màng phủ chống chói Anti-Glare. Vì nhu cầu của doanh nhân chắc chắn phải di chuyển nhiều nên Dell Latitude 9510 được thiết kế tinh tế và nhỏ gọn. Tuy có màn hình 15,6 inch nhưng kích thước máy chỉ tương đương laptop 14 inch với thông số 17 x 341 x 216 cm và nặng 1.5 kg.

Dell ra mắt 2 laptop dành riêng cho doanh nhân, tự tin khẳng định là laptop thông minh nhất hiện nay
Cận cảnh cạnh máy siêu mỏng của bộ đôi Latitude 9510

Dell Latitude 9510 2-in-1 có các thông số y hệt như Dell Latitude 9510 nhưng sở hữu màn hình cảm ứng. Máy có thể được sử dụng ở chế độ tablet khi lật hoàn toàn màn hình cảm ứng về phía mặt lưng. Màn hình trên máy được sử dụng kính Corning Gorilla 6 tương tự như các flagship smartphone nên cực kỳ bền bỉ.

Laptop business thông minh nhất thế giới

Khi nghe khẳng định này, nhiều người sẽ cảm thấy thương hiệu Mỹ có phần mạnh miệng. Dell Latitude 9510 và Latitude 9510 2-in-1 có thật sự thông minh nhất hay không thì do người dùng trải nghiệm tự quyết định, nhưng công nghệ AI bên trong nó thì chắc chắn là vô cùng tân tiến. Nền tảng của máy là CPU thế hệ thứ 10 của Intel, dung lượng RAM lên tới 16GB và hỗ trợ bộ nhớ SSD đến 1TB. Một số tính năng nổi bật của bộ đôi phải kể đến:

  • Có kết nối 5G thời thượng
  • Tính năng ExpressResponse: tự động nhận biết thói quen sử dụng của người dùng, từ đó thiết lập thời gian sử dụng hợp lý với từng phần mềm, cải thiện hiệu suất tổng thể
  • Tính năng ExpressSign-in: giúp bạn đăng nhập vào các tài khoản nhanh hơn mà vẫn đảm bảo an toàn
  • Intelligent Audio: cho âm thanh nghe chất lượng hơn, rõ ràng, lọc tiếng ồn, tiếng vang xung quanh để phục vụ cho các cuộc họp online của doanh nhân
Dell ra mắt 2 laptop dành riêng cho doanh nhân, tự tin khẳng định là laptop thông minh nhất hiện nay
Dell Latitude 9510 có tích hợp AI siêu thông minh

Laptop business pin khủng nhất thế giới

Viên pin của cả 2 sản phẩm đều là pin 6-cell, dung lượng lên tới 88 Wh. Bên cạnh đó, tính năng thông minh ExpressCharge còn giúp tự động điều chỉnh máy sao cho tối ưu pin nhất cả khi hoạt động lẫn không hoạt động. Theo thông tin từ Dell, cả 2 mẫu máy đều có thể sử dụng liên tiếp trong 30 tiếng đồng hồ – con số quá ấn tượng và có lẽ là cao nhất trong mọi laptop business nói riêng và laptop nói chung hiện nay.

Dell ra mắt 2 laptop dành riêng cho doanh nhân, tự tin khẳng định là laptop thông minh nhất hiện nay
Dell Latitude 9510 2 trong 1 còn dùng làm máy tính bảng được

Dell Latitude 9510 có giá dự kiến là 1.799 USD (khoảng 42 triệu đồng). Còn Dell Latitude 9510 2-in-1 sở hữu màn hình cảm ứng nên giá chắc chắn sẽ nhỉnh hơn. Bộ đôi này sẽ được bán chính thức ra thị trường vào cuối tháng 3/2020. Giới doanh nhân ở Việt Nam có thể đợi mua các mẫu laptop này tại https://phongvu.vn/ để phục vụ tốt hơn cho công việc cũng như thể hiện đẳng cấp của mình.

Sinh nhật Phong Vũ