Đánh giá máy lạnh Daikin Inverter: nhà vô địch đến từ nước Nhật

Share

Điều hòa Daikin hiện được nhiều gia đình, văn phòng lựa chọn sử dụng nhờ công nghệ cao, độ bền bỉ lâu dài và giá thành ở mức trung cấp hợp lý. Cùng Phong Vũ đánh giá máy lạnh Daikin Inverter toàn diện từ A đến Z nhé!

Daikin – đại diện của Nhật Bản trong ngành điều hòa

Tuy cũng rất nổi tiếng nhưng người Việt vẫn còn chưa nhận diện Daikin được như Panasonic hay Sony – những nhà sản xuất đồ điện lớn khác của Nhật. Lý do có lẽ là vì Daikin chỉ tập trung vào 1 dòng sản phẩm là máy lạnh điều hòa. Nhưng cũng chính vì sự chuyên môn hóa cao như vậy mà điều hòa Daikin được nghiên cứu kỹ càng hơn, được dồn tâm huyết cải tiến hơn.

Đánh giá máy lạnh Daikin Inverter chi tiết có những công nghệ gì đáng tiền?

Daikin là thương hiệu chuyên về máy điện lạnh, mẫu mã đa dạng

Daikin đã chính thức xuất hiện ở Việt Nam từ năm 1995. Từ đó đến nay, điều hòa Daikin đã đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt tránh nóng mùa hè. Hiện sản phẩm máy lạnh của hãng bán tại nước ta nhập trực tiếp từ nhiều nguồn: Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc,… Bên cạnh 2 dòng điều hòa thường, điều hòa cao cấp, máy lạnh Daikin Inverter là dòng sản phẩm bán chạy nhất ở cả Việt Nam lẫn thế giới.

Điều hòa Daikin Inverter có những ưu điểm gì?

Hiện nay, công nghệ Inverter được tích hợp trong rất nhiều sản phẩm. Điều hòa Inverter vô cùng phổ biến, hãng nào cũng có. Vậy điều gì khiến điều hòa Daikin Inverter nổi bật hơn so với các đối thủ?

Đánh giá máy lạnh Daikin Inverter về thiết kế

Daikin có thiết kế phong cách khá chuẩn Nhật: đơn giản, sang trọng và trang nhã. Với gu thẩm mỹ của người Việt thì điều hòa Daikin thích hợp với nhiều không gian gia đình khác nhau. Máy có đa dạng mẫu mã để dùng trong phòng diện tích lớn đến nhỏ.

Đánh giá máy lạnh Daikin Inverter chi tiết có những công nghệ gì đáng tiền?

Thiết kế Daikin đa phần là màu trắng tinh tế, hợp nhiều kiểu không gian

Đánh giá máy lạnh Daikin Inverter về độ bền

Rất nhiều người chuộng dùng đồ Nhật vì độ bền bỉ cao. Máy lạnh Daikin cũng không phải là ngoại lệ. Độ bền của sản phẩm không chỉ được đảm bảo nhờ linh kiện tốt bên trong mà còn do chất liệu bên ngoài như cánh tản nhiệt dàn nóng chống ăn mòn hay vỏ ngoài nhựa cao cấp. Nếu biết cách gìn giữ và bảo dưỡng thường xuyên, một chiếc điều hòa có thể dùng trên 5 năm.

Đánh giá máy lạnh Daikin Inverter về công nghệ

  • Phin lọc khử mùi Apatit Titan

Không chỉ đơn thuần tạo nhiệt độ, không ít mẫu máy lạnh Daikin còn có chức năng hỗ trợ lọc không khí. Tiêu biểu là tấm lọc Apatit Titan với khả năng hấp thụ các hạt bụi cực nhỏ rồi tiêu hủy. Từ đó mà nó còn gián tiếp khử mùi khó chịu trong không khí.

  • Khả năng tự chẩn đoán lỗi

Chức năng tự chẩn đoán lỗi rất hữu ích nhưng không phải điều hòa nào cũng có. Với điều hòa Daikin, khi máy có lỗi gì thì sẽ hiển thị trên điều khiển. Bạn chỉ việc tra trên mạng hoặc trong hướng dẫn sử dụng là lỗi gì rồi tìm cách khắc phục. Như vậy người dùng sẽ tiết kiệm được không ít thời gian, công sức và tiền sửa chữa.

Máy lạnh của hãng cho gió thoảng dễ chịu, lọc được mùi và hoạt động êm ru

Máy lạnh của hãng cho gió thoảng dễ chịu, lọc được mùi và hoạt động êm ru

  • Tốc độ quạt tự động

Với nhiều máy lạnh khác, bạn phải tự bật quạt theo mức mình mong muốn. Còn Daikin thì có thể tự động điều chỉnh thông minh sao cho phù hợp với không khí hiện tại thực tế. Điều hòa cũng có nhiều chế độ gió đa dạng và phả hơi dễ chịu, không gây khó chịu như quạt thường.

  • Cảm ứng mắt thần

Đây là tính năng được tích hợp trong nhiều đời máy mới của Daikin. Theo đó, mắt thần sẽ tự động nhận biết bạn đang ở vị trí nào trong phòng và điều chỉnh gió hướng tới đó.

Bên cạnh các ưu điểm trong bài, tùy từng sản phẩm mà Daikin còn được tích hợp nhiều công nghệ nữa

Bên cạnh các ưu điểm trong bài, tùy từng sản phẩm mà Daikin còn được tích hợp nhiều công nghệ nữa

Đánh giá máy lạnh Daikin Inverter về mọi mặt đều rất ổn định. Bạn có dự định mua điều hòa Daikin cho gia đình mình không?