CPU Core thế hệ 10 KA phiên bản Marvel’s Avengers Collector’s Edition

0
322

Đã có xác nhận chính thức từ Intel – phiên bản Marvel’s Avengers Collector’s Edition

phiên bản Marvel’s Avengers Collector’s Edition
phiên bản Marvel’s Avengers Collector’s Edition

Hồi đầu tháng 8/2020, một cửa hàng bán lẻ linh kiện PC tại Việt Nam. Để lộ thông tin rằng Intel sắp ra mắt một dòng vi xử lý KA. Và hiện nay không còn là lời đồn đoán nữa. Chính Intel đã lên tiếng xác nhận điều đó. Dòng sản phẩm mới được kết hợp với họa sĩ nổi tiếng Tristan Eaton (người Mỹ) – phiên bản Marvel’s Avengers Collector’s Edition.

CPU Intel dòng KA phần vỏ hộp sẽ được in hình vẽ với chủ đề Marvel Avengers – Marvel’s Avengers Collector’s Edition

CPU Intel dòng KA sẽ có thông số giống hệt như phiên bản K tương ứng. Vỏ hộp sẽ được in hình vẽ với chủ đề Marvel Avengers chính là điểm khác biệt. Intel cho biết sẽ ra mắt 5 con chip. Core i5-10600KA, i7-10700KA, i9-10850KA, i9-10900KA. CTristan Eaton sẽ đảm nhiệm vai trò tô sắc vẻ màu cho chiếc hộp. Marvel’s Avengers Collector’s Edition Packaging sẽ là tên gọi chính thức của nó. Tuy thông tin đã được xác nhận tuy nhiên ngày lên kệ và giá bán vẫn còn là ẩn số.

Tuy thông tin đã được xác nhận tuy nhiên ngày lên kệ và giá bán vẫn còn là ẩn số. 
Tuy thông tin đã được xác nhận tuy nhiên ngày lên kệ và giá bán vẫn còn là ẩn số.

Dành cho những anh em còn thắc mắc. CPU Core i9-10850K so với phiên bản KA của chính nó. Có xung nhịp thấp hơn Core i9-10900K 100 MHz. Đồng thời thì giá cũng nhẹ nhàng hơn được những 50 đô anh em à. Những thông số còn lại thì vẫn giữ nguyên. Vậy nên khác gì đâu cặp anh em sinh đôi mà. Khác nhau đôi cái mụn ruồi.

CPU này sẽ mang lại làn gió mới cho line-up của Intel

Là một trong những sản phẩm thuộc Collector Edition của tựa game Marvel’s Avengers. Sẽ hứa hẹn khá ổn cho cả người dùng và Intel trong lần ra mắt này đấy.

Các Avengers rõ ràng là siêu anh hùng mà. Sức ảnh hưởng của họ đi từ truyện đến phim ảnh và game cũng không thoát đâu được. Với giá trị thương hiệu lên đến nhiều tỷ USD như hiện tại cùng số lượng fan đông đảo. Thì Người khổng lồ xanh trong ngành sản xuất bán dẫn là Intel cũng không bỏ qua cơ hội bắt tay với người khổng lồ xanh thực sự để … làm ăn.

Người khổng lồ xanh trong ngành sản xuất bán dẫn là Intel
Người khổng lồ xanh trong ngành sản xuất bán dẫn là Intel

Sự kết hợp trên thực chất không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ. Nếu các bạn còn nhớ thì vào năm ngoái, Intel đã công bố họ sẽ làm việc với Square Enix. Đơn vị phát hành tựa game Marvel Avengers để đảm bảo hiệu năng của trò chơi này trên các hệ thống của Intel sẽ là trơn tru, mượt mà nhất.

Cơ hội cho anh em định nâng cấp CPU lại còn mê siêu anh hùng

Vỏ hộp của những CPU phiên bản Avengers được thiết kế bởi Tristan Eaton. Họa sĩ, nghệ sĩ đại chúng nổi tiếng sẽ không làm anh em fan của Marvel hay của Intel phải thất vọng đâu. Không cần là fan siêu anh hùng hẳn bạn cũng muốn sở hữu vì nó cũng đặc biệt đối với Intel.

Cơ hội cho anh em định nâng cấp CPU lại còn mê siêu anh hùng 
Cơ hội cho anh em định nâng cấp CPU lại còn mê siêu anh hùng

Intel Core i9-10850K cũng gây chú ý trong lần ra mắt lần này. Chiếc CPU “anh em” với 10900K chỉ bị lược bỏ đi công nghệ vPro với mức giá rẻ hơn nhiều. Hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho anh em game thủ gần xa nhé.

Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết thú vị tại phongvu.vn. Mua hàng chính hãng ưu đãi ngập tràn tại Phong Vũ nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn