Cập nhật thông tin adapter sạc iPhone 12 vẫn chưa rõ ràng

0
537

Gần đây, Apple liên tục có những động thái gây tranh cãi liên quan đến củ sạc đi kèm trên iPhone 12.

Cập nhật thông tin adapter sạc iPhone 12. Sau khi đón nhận những ý kiến trái chiều về tin đồn. Sẽ loại bỏ củ sạc và tai nghe trên mẫu iPhone 12 sắp ra mắt. Apple đã tiếp tục có một động thái gây tranh cãi khác, cũng liên quan đến củ sạc đi kèm máy.

Apple hỏi ý kiến người dùng trước tin đồn loại bỏ sạc trên iPhone ...
Apple hỏi ý kiến người dùng trước tin đồn loại bỏ sạc trên iPhone …

Có vẻ như nhà táo vẫn chưa quyết định chắc chắn

Cụ thể, Apple đã thực hiện một khảo sát đến người dùng trên trang applesurveys.com. Về những củ sạc cũ đi kèm trong hộp. Theo đó, hãng muốn biết những người dùng của mình đã làm gì với củ sạc đi kèm máy. Và đưa ra 5 lựa chọn khác nhau.

Apple khảo sát người dùng iPhone về bộ sạc cũ
Apple khảo sát người dùng iPhone về bộ sạc cũ

Những lựa chọn bao gồm: Bán nó cùng với chiếc iPhone cũ, làm mất nó, để lại cho một thành viên trong gia đình hoặc một người bạn, hoặc vẫn còn giữ nó nhưng sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Cập nhật thông tin adapter sạc iPhone 12 – Thực sự có lẽ vẫn cần lắng nghe từ người dùng

Cập nhật thông tin adapter sạc iPhone 12
Cập nhật thông tin adapter sạc iPhone 12

Động thái này cho thấy Apple đang thực sự cân nhắc có nên loại bỏ củ sạc ra khỏi hộp đựng của iPhone 12 hay không. Đây cũng không phải lần đầu tiên Apple hỏi ý kiến người dùng về các sản phẩm của hãng. Trước đó, công ty từng gửi một khảo sát về việc sẽ có một jack cắm tai nghe trên MacBook Pro. Hiện chi tiết này đã không còn trên thế hệ MacBook Pro mới.

Trước đó, nhiều chuyên gia phân tích khẳng định Apple sẽ loại bỏ củ sạc và thậm chí là tai nghe trên iPhone 12 để giảm giá thành sản phẩm. Điều này khiến người dùng lo lắng họ sẽ phải mất tiền để mua thêm củ sạc mới.

Bạn không cần quá lo lắng

Hãy nhớ lại thời điểm hồi năm 2016 khi Apple lần đầu ra mắt iPhone 7. Đây là chiếc iPhone đầu tiên của Apple không còn giắc cắm tai nghe 3.5mm. Động thái khi đó của Apple đã khiến cộng đồng người dùng vô cùng phẫn nộ. Tuy nhiên đến với iPhone X tất cả đều đã quen và khá ổn. Hiện nay điều tương tự cũng xuất hiện trên nhiều sản phẩm từ các hãng khác.

Bỏ cổng sạc trên iPhone 2021, kỉ nguyên mới của smartphone sạc không dây
Bỏ cổng sạc trên iPhone 2021, kỉ nguyên mới của smartphone sạc không dây

Đa số người dùng hiện nay đều có những thiết bị sạc của riêng mình. Và cũng đa số không sẵn sàng bỏ đi mỗi khi nâng cấp một chiếc điện thoại. Nhìn tích cực mà nói điều này cũng có nhiều lợi ích. Chắc cũng không cần phải nói thêm về những mặt tích cực khi đã có quá nhiều bài viết về việc này. Do đó bạn không việc gì phải lo lắng khi nhà sản xuất nếu có làm việc này thật sự. Vẫn có những sản phẩm sạc bán kèm ưu đãi hoặc những cách có lợi cho người dùng được ưu tiên.

Tóm lại Cập nhật thông tin adapter sạc iPhone 12

Vẫn còn phải đợi thông báo chính thức từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, do Apple vẫn bán kèm dây sạc Lightning trong hộp của iPhone 12. Nên người dùng nếu còn giữ củ sạc đời cũ thì không cần thiết phải mua thêm. Và coi như họ đã tiết kiệm được một phần chi phí. Nếu bạn muốn mua sạc rời hoặc bất kì sản phẩm nào. Đừng quên ghé phongvu.vn để nhận thật nhiều ưu đãi.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn