Cách đăng ký Netflix chi tiết từ A đến Z tại Việt Nam hiện nay!

Share

Netflix là nền tảng truyền hình trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay. Với kho phim và chương trình truyền hình khổng lồ hấp dẫn, càng ngày càng nhiều người Việt muốn xem Netflix. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Netflix tại Việt Nam.

Cần gì để đăng ký Netflix?

Việc đăng ký Netflix có thể thực hiện trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet (máy tính, điện thoại, máy tính bảng, smart tivi,…). Nhưng để dễ thao tác nhất thì dùng máy tính (hoặc laptop) và điện thoại vẫn hơn. Để đăng ký tài khoản Netflix bạn cần:

  • 1 địa chỉ email
  • 1 số điện thoại Việt Nam
  • Thẻ Visa hoặc MasterCard (không phải thẻ ATM bình thường). Nếu bạn không có 1 trong 2 loại thẻ này thì có thể mượn dùng của người thân, bạn bè.
Cách đăng ký Netflix chi tiết từ A đến Z tại Việt Nam hiện nay

Thế giới phim Netflix đầy đặc sặc và không ít trong số đó là độc quyền

Cách đăng ký Netflix

  • Bước 1: Truy cập vào trang Netfilx.com
  • Bước 2: Nhập địa chỉ email và nhấn vào “THAM GIA NGAY”
  • Bước 3: Chọn gói dịch vụ (Cơ bản, Tiêu chuẩn, Cao cấp) theo nhu cầu sử dụng của bạn. Màn hình sẽ hiện thông tin chi tiết về các gói dễ hiểu và rõ ràng. Có rất nhiều người dùng lựa chọn “mẹo” tiết kiệm bằng cách dùng chung tài khoản với nhau. Điều này không phạm pháp và không phạm luật của Netflix.
  • Bước 4: Nhấn Tiếp tục và nhập địa chỉ email lần nữa. Tạo mật khẩu của riêng bạn.
  • Bước 5: Thêm thông tin thanh toán. Điền thông tin trên thẻ của bạn theo yêu cầu. Hiện nay Netflix đã dừng chương trình cho dùng thử miễn phí 1 tháng đầu nên bạn sẽ bị trừ tiền luôn. Một thẻ ngân hàng chỉ có thể dùng để đăng ký cho 1 tài khoản Netflix.
  • Bước 6: Nhấn Tiếp tục, xem xét lại thông tin tài khoản là xong.
Cách đăng ký Netflix chi tiết từ A đến Z tại Việt Nam hiện nay

Trang chủ của Netflix Việt Nam hiện nay, đã có tiếng Việt 100% dễ hiểu

Cách tùy chỉnh Netflix

Để cài đặt tài khoản vừa mới được lập, bạn vào mục “Your Account”. Ở đây, chúng ta có thể chọn các thiết bị xem Netflix (với gói dùng Tiêu chuẩn và Cao cấp). Tiếp tục, bạn nên tạo riêng các tài khoản nhỏ cho từng người trong gia đình. Nếu có người dùng là trẻ em, hãy chọn tài khoản Trẻ em để hạn chế và quản lý nội dung phù hợp với trẻ nhỏ.

Khi mới vào lần đầu, Netflix sẽ yêu cầu bạn lựa chọn 3 bộ phim yêu thích. Thao tác này là để Netflix biết được gu xem phim của bạn mà từ đó đưa ra các đề xuất tự động. Ngoài ra, bạn cũng cần phải xác nhận số điện thoại của mình. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu một lần đến điện thoại và bạn nhập vào màn hình là xong.

Nếu nhà có trẻ nhỏ đừng quên tạo tài khoản Trẻ em để bảo vệ con trẻ nhé

Nếu nhà có trẻ nhỏ đừng quên tạo tài khoản Trẻ em để bảo vệ con trẻ nhé

Cách đăng ký Netflix cực kỳ dễ dàng đúng không? Bạn còn chần chừ gì mà không mau đăng ký ngay Netflix và tận hưởng kho phim, truyền hình khổng lồ vô cùng hấp dẫn!