Borderlands 2 là game miễn phí tiếp theo của Epic Games

Share

Sau GTA 5 và Civilzation 6 thì Borderlands 2: The Handsome Collection là game đỉnh miễn phí tiếp theo mà nhà Epic Games dành cho các fan của mình. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải xuống game này hoàn toàn miễn phí.

Borderlands 2: The Handsome Collection là gì?

Đây là combo mở rộng bao gồm cả những game như Borderlands 2 và phiên bản The Pre-Sequel. Chưa hết, Epic games còn kèm cả những DLC như món quà tặng giá trị dành cho các game thủ trung thành. Tha hồ loot đồ và đọ súng cùng nhau!

Borderlands 2

Phiên bản mở rộng The Handsome Collection sẽ bao gồm cả game gốc.

Vào năm 2012, game này thậm chí lập được kỷ lục với tỉ lệ bỏ phiếu game đỉnh đến 90%. Đây là game bắn súng thú vị, có chiến thuật rõ ràng, mỗi nhân vật có nhiệm vụ riêng và những khẩu súng liên tục thay đổi khi vào trận.

Tuy đã “8 tuổi” nhưng đây vẫn là một trong những game thành công và có lượng fan khổng lồ trên toàn thế giới vẫn thường xuyên chơi. Đừng sợ lẻ loi khi vào borderlands 2, bạn sẽ có quá nhiều đối thủ để cùng đọ súng đấy.

Vậy sau 8 năm, Borderlands 2 hiện tại ra sao?

Đến tận hiện tại, tuy tỉ lệ chấm điểm đã có thay đổi do có hàng loạt những game Battle Royale ra mắt, nhưng con số 77% vẫn là mơ ước đối với nhiều tựa game ra mắt trong năm 2020. Hãy thử trải nghiệm map không trọng lực, bạn sẽ dễ dàng hiểu tại sao game này đỉnh như vậy sau nhiều năm.

Borderlands-2-phong-vu-1

Với điểm cao và cộng đồng game thủ trung thành, Borderlands 2 vẫn là game ổn trong năm 2020.

Đợt trước, Phong Vũ đã tiết lộ danh sách những game được Epic Games miễn phí trong các tuần tiếp theo. Đến nay đã có đến 3 game chính xác theo danh sách bị rò rĩ, điều này đồng nghĩa với việc Ark: Survial Evolved gần như chắc chắn sẽ xuất hiện trong tuần sau.

Hãy thường xuyên cập nhật game miễn phí tại Phong Vũ nhé!