Ba tựa game bóng đá free có cầu thủ Việt bạn nên thử ngay hôm nay!

Game đá bóng vẫn luôn giữ được một vị trí nhất định trong làng game, dù cho có bao nhiêu game mới được ra đời. Các game về đá bóng có rất nhiều từ game PC đến mobile, nhưng đều dựa trên các giải đấu lớn và tên tuổi cầu thủ quốc tế. Bạn có bao giờ muốn được gặp chính các cầu thủ Việt Nam quen thuộc trong game? Các game sau có sự xuất hiện của họ.

1. FIFA Online 4

FIFA Online đã luôn là một huyền thoại của làng game đá bóng từ thời kì FO2 qua FO3 cho đến giờ là FO4. Từ trước, FIFA đã có sự xuất hiện của các tên tuổi huyền thoại như Huỳnh Đức, Hồng Sơn. Nhưng mãi đến khi FO4 ra đời năm 2018, game đã gây sự chú ý ở Việt Nam vì mạnh dạn bổ sung một loạt cầu thủ trẻ hiện tại của đội tuyển quốc gia nước ta. Bạn là fan của Quang Hải, Công Phượng, Văn Mạnh, Xuân Trường, Đình Trọng? Hình ảnh của các cầu thủ trẻ thân quen được dựng khá sinh động và giống thật.

Trong đợt diễn ra SEA Games 30 cuối năm 2019, FIFA Online 4 còn từng chơi lớn khi tặng trọn bộ cầu thủ Việt cho người chơi ở Việt Nam. Tuy cơ hội này đã qua đi nhưng tự mình sưu tập đầy đủ các cầu thủ cũng là một thử thách thú vị cho bản thân.

3 game đá bóng có sự xuất hiện của cầu thủ Việt hay nhất hiện nay
FO4 đã có full đội tuyển Việt, khiến fan Việt thích thú

2. FIFA Mobile

FIFA Football bản cho điện thoại cũng cùng một “mẹ” với FIFA Online. Thế nhưng game có nhiều điểm khác biệt, danh sách cầu thủ cũng không giống. Trên nền tảng mobile thì có thể nhận định rằng FIFA Football đang là game có đồ họa đẹp, sắc nét, sống động hàng đầu với hàng triệu game thủ trên thế giới. Vì game mobile đang ngày càng phát triển mạnh, FIFA Football Mobile chắc chắn cũng được chú trọng phát triển, cải tiến thường xuyên. Game chạy mượt trên cả Android lẫn iOS.

Còn về cầu thủ Việt, người đầu tiên được xuất hiện chính thức trên game là Xuân Trường (năm 2018). Nhà phát hành EA Sports có ký bản quyền với CLB lúc đó của Xuân Trường là Gangwon Hàn Quốc. Hiện nay ở phiên bản 2020, bạn có thể tìm được Công Phượng & Văn Hậu – 2 cầu thủ đã và đang thi đấu ở châu Âu.

2022609
Công Phương và Văn Hậu xuất hiện trong game với chỉ số khá thấp

3. P3S Mobile (Pes Mobile) – game quản lý đá bóng có full đội tuyển 

P3S Mobile được phát hành độc quyền bởi NPH ở Việt Nam. Đây là game đá bóng duy nhất hiện nay ở nước ta có đầy đủ cả đội tuyển quốc gia. Không chỉ có các cầu thủ trẻ đang được hâm một gần đây, trong game cũng có cả lứa huyền thoại Huỳnh Đức, Công Vinh,… Các cầu thủ thân yêu được khắc họa 3D lại rất sắc nét, thông số chi tiết và đúng thực tế. Vì game được Việt hóa khá nhuần nhuyễn nên trải nghiệm chơi rất dễ chịu. Game P3S Online cũng là gợi ý tuyệt vời nếu bạn thích chơi game Việt hóa.

3 game đá bóng có sự xuất hiện của cầu thủ Việt hay nhất hiện nay
Chỉ số, thông tin của các cầu thủ khá sát thực tế

Không chỉ đơn thuần thu hút vì có các cầu thủ Việt, các game đá bóng trên đều là những game khủng, được yêu thích trong làng game nhiều năm nay. Còn chần chừ gì mà không tải ngay về máy thôi?