5 tựa game console đáng mong đợi trong tháng 9 năm 2018

0
1563

Có rất nhiều tựa game console đáng chú ý sẽ được ra mắt trong tháng 9, nhưng đâu là các tựa game console đáng mong đợi nhất. Trong bài viết này, Phong Vũ sẽ nói cho các bạn biết 5 tựa game console đáng mong đợi nhất trong tháng 9.

Trong tháng 9 này sẽ có rất nhiều tựa game console được ra mắt cũng như các game free dành cho thành viên của PS Plus. Ngoài ra, đợt beta test của tựa game battlefield V cũng sẽ mở vào tháng này. Nhưng đâu là các tựa game mà được nhiều người mong chờ nhất?

1. Marvel’s Spider-Man

Ngày phát hành: 7/9/2018

Hệ máy: PS4

Đây có lẽ là tựa game console độc quyền Ps4 được mong đợi nhất trong tháng. Game có một cốt truyện khác hoàn toàn với cốt truyện của phim hay comic, cũng giống như tựa game Batman Arkham vậy. Chế độ chiến đấu của Marvel’s Spider-Man rất nhanh và linh hoạt với những combo đẹp mắt. Sẽ rất thú vị để xem liệu game sẽ hướng nhân vật trong game đi theo hướng nào. Điều tuyệt vời nhất chính là đây sẽ là một tựa game thế giới mở và người chơi có thể điều khiển anh “nhện nhọ” đu dây xung quanh thành phố New York.

2. Shadow Of The Tomb Raider

Ngày phát hành: 14/9/2018

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

Hot girl Lara Croft đã trở lại với chúng ta. Tựa game thứ ba của series reboot Tomb Raider sắp được đến tay của người hâm mộ, và lần này Lara sẽ đưa chúng ta đến Nam Mỹ, để tìm kiếm các nền văn minh cổ xưa cũng như các báu vật ẩn chứa trong đó, cùng với đó là để ngăn chặn Apocalypse Maya. Ngoại trừ những vũ khí đã xuất hiện trong các phiên bản trước như súng và cung tên, thì Lara sẽ được nhận thêm một vài vũ khí mới. Trong bản này, Lara sẽ được trang bị có một cái grappling hook giúp cho việc leo trèo trở nên nhanh hơn, và cũng sẽ hỗ trợ khi Lara khám phá những khu vực ở dưới nước. Tuy nhiên, cũng như các phiên bản cũ, game sẽ chú trọng về khoản Steath action khi Lara sẽ vừa phải ẩn nấp tránh những động vật ăn thịt vừa phải phục kích những kẻ ngáng đường.

3. Dragon Quest XI: Echoes of An Elusive Age

Ngày phát hành: 4/9/2018

Hệ máy: PS4, Nintendo Switch, 3DS, PC

Dòng game Dragon Quest là một trong những dòng game đi đầu trong thể loại turn-based JRPG, cùng với đó là các tựa game console như Final Fantasy và Megami Tensei. Tuy nhiên, dòng game này vẫn luôn luôn là một trong các game bom tấn nổi tiếng Nhật Bản, nhưng lại không được đánh giá như vậy ở phương Tây. Với Dragon Quest XI, hãng Square Enix lại muốn thay đổi điều đó. Bóng tối đang tiến đến để xâm chiếm vương quốc và bạn là người được chọn để chiến đấu với chúng. Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình, du lịch đến các thị trấn, chiến đấu với những con quái vật nguy hiểm, nhận exp và học các kỹ năng mới . Phiên bản được phát hành tại phương Tây cũng sẽ được lồng tiếng đầy đủ bằng Tiếng Anh, chế độ hard mode và tính năng chạy để di chuyển qua các vùng đất nhanh chống. Nếu như bạn là một người hâm mộ các tựa game turn-based JRPG thì còn ngần ngại gì nữa mà không mua ngay Dragon Quest XI để trải nghiệm.

4. Life Is Strange 2 – Episode 1

Ngày phát hành: 27/9/2018

Hệ máy: PS4, PC, Xbox One

Phần tiếp theo của loạt game phiêu lưu theo tập của hãng Square Enix “Life Is Strange” sẽ ra mắt tại cuối tháng 9. Trong phần này, chúng ta theo dõi câu chuyện của hai anh em, Sean và Daniel Diaz. Sau khi bi kịch xảy ra, cả hai trở thành kẻ chạy trốn khỏ sự truy đuổi của cảnh sát. Mục tiêu của họ là rời khỏi đất nước và trú ẩn ở Puerto Lobo, Mexico. Hơn hết nưa, nhân vật chính của bản Spin off, The Awesome Adventures của Captain Spirit, Chris Erikson cũng sẽ xuất hiện trong game. Ở phần này, chúng ta sẽ có một dàn nhân vật hoàn toàn mới, cũng như thiết lập và thậm chí sức mạnh mới của nhân vật chính. Với những sự thành công mà phần trước đã đem lại, thì phần này sẽ mang đến một trải nghiệm mạnh mẽ, ấn tượng và chắc chắn rất mới lạ.

5. FIFA 19

Ngày phát hành: 28/9/2018

Hệ máy: PS4, PC, Xbox OneNintendo Switch

Tại thời điểm này, quá dễ dàng để biết những gì mà tựa game FIFA mới sẽ mang lại, một danh sách cập nhật những đội hình và nhân vật, hình ảnh tốt hơn và một số lời bình luận mới. Tuy nhiên, FIFA 19 sẽ có những sự thay đổi mới so với người tiền nhiệm FIFA 18 và có thực hiện một số ý tưởng mới. Phiên bản 19 này sẽ được sử dụng “công nghệ ghi hình chuyển động” của các cầu thủ, thêm yếu tố thực tế hơn cho các cầu thủ trên sân. FIFA 19 sẽ có sự nhấn mạnh hơn về chiến thuật với các việc đội hình có thể thay đổi và áp dụng trước trận đấu. FIFA 19 này cũng sẽ tiếp tục cốt truyện cảu Alex Hunter đã được bắt đầu trong FIFA 17.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn