3 tính năng siêu tiện lợi độc quyền của iOS 14 trên iPhone

0
849

Bạn đã cập nhật phiên bản iOS 14 trên iPhone của mình chưa nhỉ? Phong Vũ sẽ chia sẻ những tip hay siêu tiện lợi chỉ có trên iOS 14 cho bạn trong bài viết này.

1. Xem Youtube thả ga không lo quảng cáo

Khi xem Youtube bạn phải xem quá nhiều quảng cáo trong 1 video. Bạn muốn ngăn chặn nó? Ad sẽ hướng dẫn từng bước đơn giản cho bạn sau:

Bước 1: Vào Cài đặt => Chọn Thời gian sử dụng => Chọn Giới hạn ứng dụng

Bước 2: Chọn Bật => Chọn Tất cả ứng dụng & Danh mục

Bước 3: Trong mục này, chọn Sửa danh sách => Bấm chọn Tất cả Ứng dụng & Danh mục => Thêm

Bước 4: Sau khi chọn Thêm, bạn quay lại Thời gian sử dụng => Chọn Bật giới hạn => Chọn Quảng cáo => Bấm chọn Không cho phép

Sau 4 bước đơn giản bạn có thể thoải mái xem Youtube mà không bị quảng cáo làm gián đoạn rồi. Và tất nhiên bạn có thể bật/tắt chức năng này bất cứ lúc nào.

2. Cuộc gọi đến hiển thị 1 góc nhỏ trên màn hình

Với game thủ hoặc cao thủ luyện phim sẽ không hài lòng với việc gián đoạn các cuộc gọi khi đang chinh chiến. Với iOS 14 bạn có thể thoải mái mà không sợ cuộc gọi đến gây ảnh hưởng. Cùng xem cách mở chức năng này như thế nào nhé!

Vào Cài đặt => Chọn mục Điện thoại => Chọn Cuộc gọi đến => Chọn Biểu tượng

Sau khi thực hiện thao tác đơn giản ấy bạn đã có ngay cho mình 1 biểu tượng cuộc gọi đến nhỏ xiu xíu trên màn hình. Như hình minh họa bên dưới:

3. Hiển thị các Album đã bị ẩn với iOS 14

Trong quá trình sử dụng, bạn vô tình chọn ẩn đi Album ảnh. Bạn không biết thao tác thế nào để hiển thị lại Album. Rất đơn giản, ad sẽ hướng dẫn cho bạn ngay:

Vào Cài đặt => Chọn Ảnh => Bấm bật Album bị ẩn

Bạn có thể bật/tắt theo ý thích của mình.

Vừa rồi, ad đã giới thiệu đến các bạn 3 tip siêu hịn cho iPhone với iOS 14. Ad sẽ ngâm cứu thêm những tính năng xịn mới để cập nhật thêm thủ thuật đến các bạn sớm nhất nhé! Anh em có biết tính năng gì độc đáo thì cùng chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn