10 chiếc laptop đắt nhất thế giới từ trước đến nay, cao nhất lên tới 70 tỷ!

Share

Cũng như tất cả sản phẩm trên thế giới, đều chia ra sản phẩm rẻ tiền, đắt tiền. Laptop cũng vậy. Bạn có bao giờ thắc mắc chiếc laptop đắt nhất thế giới sẽ có giá bao nhiêu? Con số có thể gây sững sờ hơn bạn tưởng đấy!

Cùng Phong Vũ xem qua top 10 laptop đắt nhất thế giới nhé!1. MJ Laptop Brilliant bản giới hạn – laptop đắt nhất thế giới giá 3,5 triệu USD

Với cái giá gần 70 tỷ đồng, chiếc MJ Laptop Brilliant đang được mệnh danh là chiếc laptop đắt nhất thế giới hiện nay. Đây là sản phẩm đến từ thương hiệu xa xỉ MJ Art-Studio. Nó chính là nhà chế tác cho rất nhiều mẫu laptop đặc biệt như Asus Lamborghini Platinum Crocodile, Acer Ferrari Gold Python hay Sony Vaio BlackWood. Giá trị của laptop chủ yếu đến từ hàng trăm viên kim cương Swarovski vô cùng quý giá trên nắp máy. Nếu mua MJ Laptop Brilliant, người dùng còn được tặng bọc da rắn, da cá sấu, chuột bọc vàng,…

Toàn bộ bề mặt nắp máy đều nạm kim cương lấp lánh

Toàn bộ bề mặt nắp máy đều nạm kim cương lấp lánh

2. Luvaglio – 1 triệu USD

Laptop-dat-nhat-the-gioi-phong-vu-2

Với toàn bộ bằng vàng và Kim Cương, những chiếc Laptop từ Luvaglio luôn trang trọng và đắt đỏ!

Không chỉ có cái giá “cắt cổ”, Luvaglio còn nổi tiếng vì là chiếc laptop đầu tiên trên hành tinh được làm thủ công hoàn toàn. Mức giá 1 triệu USD chủ yếu đến từ các viên kim cương đính đầy trên mọi chi tiết. Nhưng cấu hình của laptop cũng không hề tệ. Kích thước laptop khá lớn, 17 inch, màn hình công nghệ OLED và bộ nhớ 128GB ổ cứng, bảo mật vân tay. 

3. Tulip Ego Diamond – 355.000 USD

Tulip một nhà sản xuất laptop Hà Lan đặc biệt, chỉ nhắm tới đối tượng khách hàng là các doanh nhân thành đạt, giới nhà giàu. Chiếc máy đắt nhất của hãng Tulip Ego Diamond do Laurent de Beer danh tiếng thiết kế. Trông nó khi gập vào không khác gì chiếc túi thời trang hàng hiệu. Các doanh nhân thực sự có thể làm việc hằng ngày với Tulip Ego Diamond vì các thông số đủ “ngon nghẻ”: RAM 2GB, chip AMD Turion, card đồ họa rời ATI Radeon Xpress 200,…

10 chiếc laptop đắt nhất thế giới từ trước đến nay, cao nhất lên tới 70 tỷ!

Đây giống một phụ kiện thời thượng đẳng cấp dành cho giới siêu giàu

4. Ego For Bentley – 20.000 USD

Laptop-dat-nhat-the-gioi-phong-vu-3

Với vỏ ngoài cao cấp, làm bằng da thật từ hãng Bentley sẽ làm bạn thích mê!

Bentley là dòng xe hạng sang ai cũng biết. Khi Bentley  hợp tác với Ego để làm laptop thì rõ ràng sản phẩm sẽ là loại xa xỉ, không phải ai cũng có thể chạm tới. Thiết kế của Ego For Bentley mang đậm màu sắc Bentley, tiêu biểu là bọc da thủ công cùng tông với nội thất xe. Chiếc laptop này khá nhỏ, chỉ 12 inch và cũng chỉ có 250 chiếc trên toàn thế giới.

5. Voodoo Envy H171 – 8.500 USD

Laptop-dat-nhat-the-gioi-phong-vu-4

Ở thời điểm ra mắt, chiếc Laptop này đã khiến nhiều người sửng sốt về mức giá!

Voodoo Envy H171 đắt đỏ không phải vì nó nạm vàng, kim cương hay đến từ thương hiệu xa xỉ. Giá đắt chỉ đơn giản vì nó được ra mặt từ năm 2007 và là chiếc laptop tạo nên cách mạng trong lĩnh vực sản xuất laptop gaming bấy giờ. Nói dễ hiểu thì Voodoo Envy H171 là laptop gaming đắt nhất, xịn nhất thập kỷ trước, khi mà sở hữu laptop còn là ước mơ của nhiều người chứ đừng nói tới laptop gaming xịn xò. 

6. Macbook Pro In Gold – 6.000 USD

Macbook thì vốn luôn đắt. Macbook Pro là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Macbook. Và Macbook Pro In Gold thì đúng như tên gọi của nó, là Macbook Pro được nạm vàng phủ quanh. Trên logo táo cắn dở còn được đính thêm kim cương lấp lánh. Còn bên trong tất nhiên nó vẫn như Macbook Pro thông thường. 

10 chiếc laptop đắt nhất thế giới từ trước đến nay, cao nhất lên tới 70 tỷ!

Macbook bọc vàng nhìn là thấy sang chảnh

7. Rock Xtreme SL8 – 5.500 USD

Laptop-dat-nhat-the-gioi-phong-vu-1

Lại thêm một chiếc Laptop ra mắt sai thời điểm.

Tương tự như vị trí số 5 Voodoo Envy H171, Rock Xtreme SL8 đắt đỏ vì là laptop gaming khủng nhất trong năm 2009. Ở thời bấy giờ mà nó đã sở hữu RAM 8GB, bộ vi xử lý Core 2 ổ cứng SSD 256GB,… 

8. Alienware Area 51 M15X – 5.000 USD

Đây là một chiếc laptop mạnh mẽ trình làng năm 2008, chạy chip Intel Core 2 Extreme X9000, bộ nhớ lưu trữ 200GB, RAM 3GB và màn hình 15.4 inch. Tuy nhiên chiếc laptop này không thành công lắm trên thị trường.

Nếu vào thập kỷ trước mà sở hữu chiếc laptop này thì chắc chắn sẽ khiến mọi người choáng ngợp

Nếu vào thập kỷ trước mà sở hữu chiếc laptop này thì chắc chắn sẽ khiến mọi người choáng ngợp

9. Lenovo Thinkpad W700DS – 4.500 USD

Laptop-dat-nhat-the-gioi-phong-vu-6

Lenovo tuy không bán thành công dòng máy này nhưng đã mở ra kỷ nguyên màn hình phụ.

Lenovo Thinkpad là chiếc laptop 2 màn hình đầu tiên trên thế giới. Cụ thể, màn hình chính 17 inch, màn hình phụ 10.6 inch. Nhưng nó giống một sản phẩm sáng tạo để phô trương sức mạnh của Lenovo hơn là laptop thương mại. 

10. Acer Ferrari 1100 – 3.000 USD

Ai mê siêu xe thì nhất định sẽ bị hấp dẫn bởi chiếc laptop độc đáo này. Ngoại hình của nó mang đầy phong cách xe Ferrari và cả cấu hình bên trong cũng mạnh mẽ như vậy!

Thiết kế máy mang đậm phong cách Ferrari độc đáo có 1 không 2

Thiết kế máy mang đậm phong cách Ferrari độc đáo có 1 không 2

Laptop đắt nhất thế giới nhìn chung hoặc là được nạm kim cương bên ngoài, hoặc là sản phẩm kết hợp với hãng xa xỉ. Và chúng đều quá khó để sở hữu. 

Hãy thường xuyên theo dõi Phong Vũ để cập nhật thông tin công nghệ.