Chuột không dây Microsoft Arc Mouse Bluetooth ELG-00031 Hồng
Chuột không dây Microsoft Arc Mouse Bluetooth ELG-00031 Hồng
Chuột không dây Microsoft Arc Mouse Bluetooth ELG-00031 Hồng
Chuột không dây Microsoft Arc Mouse Bluetooth ELG-00031 Hồng
Chuột không dây Microsoft Arc Mouse Bluetooth ELG-00031 Hồng

- Hệ thống theo dõi chuột với công nghệ Microsoft BlueTrack

- Tốc độ theo dõi lên tới 762mm (30 inch) mỗi giây  

- Thiết kế dẻo phần đuôi có thể uốn cong

- Tính năng ghép nối Swift giúp dễ dàng ghép nối chuột với máy tính

Chuột không dây Microsoft Arc Mouse Bluetooth ELG-00031 (Hồng)

Thương hiệu MICROSOFT SKU: 201000931
Màu sắc: Hồng
Hồng
Đen
Chỉ còn 4 sản phẩm
2.450.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Chuột không dây Microsoft Arc Mouse Bluetooth ELG-00031 với thiết kế độc đáo khi có thể bẻ cong và duỗi thẳng chuột, đồng thời còn được trang bị công nghệ Microsoft Bluetrack giúp di chuột êm ái hơn, sản phẩm thích hợp với những người làm việc văn phòng hay những người phải thường xuyên làm việc trên máy tính.

Thiết kế độc đáo kèm tone hồng đáng yêu, kích thước nhỏ gọn và tiện lợi

Chuột không dây Microsoft Arc Mouse Bluetooth ELG-00031 có được thiết kế khá độc đáo với chất liệu cao cấp, kết hợp cùng tone màu hồng đáng yêu, bạn có thể duỗi thẳng và bẻ cong chuột lại mà không phải lo sợ làm hỏng thiết bị máy móc bên trong, đem đến ự mới lạ cho người dùng.

Đồng thời, với kích thước khá nhỏ gọn, chỉ nặng 82.49g và chỉ khoảng 13.13 x 5.51 x 1.42cm nên rất dễ dàng để di chuyển chuột không dây Microsoft Arc Mouse Bluetooth ELG-00031 đi mọi nơi, phù hợp với những người phải thường xuyên làm việc trên máy tính với cường độ cao và rất cần sự tiện lợi.

Hỗ trợ kết nối bluetooth 5.0 hiện đại, kết hợp cảm biến Microsoft BlueTrack tiên tiến

Ngoài ra, chuột không dây Microsoft Arc Mouse Bluetooth ELG-00031 còn được hỗ trợ kết nối bluetooth 5.0 hiện đại, giúp bạn có thể kết nối với máy tính nhanh chóng, tốc độ khởi động cũng như năng suất làm việc sẽ được tối ưu.

Hơn nữa là, chuột không dây Microsoft Arc Mouse Bluetooth ELG-00031 còn được trang bị cảm biến Microsoft BlueTrack, đem đến cho bạn tốc độ phản hồi nhanh chóng, giúp người dùng có thể di chuột mượt mà, êm ái và nhẹ nhàng trên mọi bề mặt mà không cần lo sợ sẽ bị cản trở độ nhạy của chuột.

Hỗ trợ việc tương tác trực quan trên chuột, ngoài ra còn được trang bị tính năng ghép nối Swift hiện đại

Chuột không dây Microsoft Arc Mouse Bluetooth ELG-00031 cho phép bạn có thể thao tác cuộn cả chiều dọc lẫn chiều ngang của chuột mà không lo bị hư hại sản phẩm. Đồng thời bạn chỉ cần gập cong chuột lại để bật nguồn và sử dụng, sau khi sử dụng xong thì duỗi thẳng chuột ra để tắt nguồn và bảo quản.

Ngoài ra, chuột không dây Microsoft Arc Mouse Bluetooth ELG-00031 còn được trang bị tính năng ghép nối Swift hiện đại, cho phép người dùng có thể kết nối chuột với máy tính một cách nhanh chóng, phạm vi kết nối lên đến tối đa 10m giúp bạn có thể tiện lợi sử dụng máy tính ngay cả khi ở khoảng cách xa.

Được trang bị độ nhạy 1000DPI ưu việt, đồng thời còn sử dụng loại pin AAA thông dụng

Độc đáo hơn nữa là, chuột không dây Microsoft Arc Mouse Bluetooth ELG-00031 được trang bị độ nhạy lên đến 1000DPI ưu việt, cho phép mọi chuyển động của chuột đều được chính xác và mượt mà.

Ngoài ra, chuột không dây Microsoft Arc Mouse Bluetooth ELG-00031 còn sử dụng loại pin AAA thông dụng, để chuột có thể hoạt động phải cần 2 viên pin, đồng thời khe để pin với thiết kế quen thuộc và dễ dàng tháo lắp, đem đến sự tiện lợi khi sử dụng.

Mua chuột không dây Microsoft Arc Mouse Bluetooth ELG-00031 chính hãng, đến Phong Vũ để được nhận ưu đãi dịch vụ giao hàng tận nhà kèm chế độ bảo hành sản phẩm 

Chuột không dây Microsoft Arc Mouse Bluetooth ELG-00031 sở hữu thiết kế độc đáo, có thể bẻ cong để bật nguồn và duỗi thẳng để tắt nguồn, đồng thời còn có tính năng Swift dễ dàng ghép nối chuột, hướng đến nhân viên văn phòng có hiệu suất cao. Mua sắm tại Phong Vũ để nhận ưu đãi giao hàng và bảo hành tận nhà nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
MICROSOFT
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kiểu kết nối
Chuột không dây
Màu sắc
Hồng
Kết nối
Bluetooth 5.0
Dạng cảm biến
Optical
Tên cảm biến
Microsoft BlueTrack
Số nút bấm
2
Kiểu pin
2 x AAA
Kích thước
13.13 x 5.51 x 1.42 cm
Khối lượng
82.49 g
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu MICROSOFT
Xem tất cả
fb-chatfb-chat