Liên hệ đặt hàng
Cáp Sạc BOOST↑CHARGE™ USB-C to USB-C Cable 2m CAB003bt2MWH (Trắng)

Thương hiệu BELKIN SKU: 210104157
390.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cáp Sạc BOOST CHARGE USB-C to USB-C Cable 2m CAB003bt2M là dòng phụ kiện cáp sạc hiện đại với 2 đầu kết nối USB type C thông dụng tương thích với nhiều thiết bị có hỗ trợ bên cạnh đó với màu sắc tinh tế sang trọng đem lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất.

Màu sắc trắng và đen dễ lựa chọn, thiết kế sang trọng tinh tế 

Cáp Sạc BOOST CHARGE USB-C to USB-C Cable 2m CAB003bt2M với 2 màu lựa chọn bao gồm trắng và đen dễ dàng tiện ích cho người dùng lựa chọn màu sắc theo sản phẩm mình đang dùng bên cạnh đó với thiết kế dây cáp tròn tiện ích đầu jack cắm được bao bọc nhựa với độ bám nhất định giúp cho việc cuộn tròn mang theo rất dễ dàng.

Jack sạc 2 đầu USB type C tiện ích, chiều dài cáp đến 2m

Cáp Sạc BOOST CHARGE USB-C to USB-C Cable 2m CAB003bt2M được trang bị 2 đầu kết nối USB TYPE C tiện lợi dễ dàng kết nối các thiết bị công nghệ mới ngày nay. Ngoài ra chiều dài cáp sạc lên đến 2m quá tiện lợi cho việc cắm sạc mọi nơi ở mọi địa hình mà không phải lo dây quá ngắn không thể kết nối sạc được.

Vật liệu an toàn, Hỗ trợ sạc nhanh tiện lợi

Cáp Sạc BOOST CHARGE USB-C to USB-C Cable 2m CAB003bt2M được sử dụng với lớp vỏ bằng chất liệu nhựa an toàn bền bỉ với khả năng chịu được hơn 8000 lần uống cong giúp bạn dễ dàng cuộn tròn bỏ vào giỏ xách mang theo mọi nơi để đáp ứng tối đa nhu cầu công việc của bạn.

Bên cạnh đó Cáp Sạc BOOST CHARGE USB-C to USB-C Cable 2m CAB003bt2M còn có tính năng hỗ trợ sạc nhanh tiện lợi với công suất tối đa lên đến 60W giúp rút ngắn thời gian sạc để cho bạn có thể chủ động hơn trong công việc.

Mua sắm Cáp Sạc BOOST CHARGE USB-C to USB-C Cable 2m CAB003bt2M chính hãng tại Phong Vũ với giá cả cạnh tranh

Cáp Sạc BOOST CHARGE USB-C to USB-C Cable 2m CAB003bt2M là dòng phụ kiện cáp sạc hiện đại giúp bạn kết nối sạc được nhanh và an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Phong Vũ luôn là địa điểm uy tín đáng tin cậy, mang đến người dùng nhiều sản phẩm chất lượng giúp người dùng yên tâm mua sắm với cam kết chính hãng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
BELKIN
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kết nối
USB Type C
Chiều dài
2m
Cùng thương hiệu BELKIN
Xem tất cả
fb-chatfb-chat