- Bàn phím thường
- Kết nối 2.4 GHz Wireless

Bàn phím Logitech K400 Plus không dây (Trắng)

Thương hiệu LOGITECH SKU: 1503116
Màu sắc: Trắng
Đen
Trắng
Kiểu switch: KHT
KHT
699.000 ₫
830.000 ₫
Chọn một trong những khuyến mãi sau
Giảm 131.000đ / Cái
Khi mua từ 1 Cái trở lên
HSD: 23/8/2022
Bỏ chọn
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Bàn phím Logitech K400 Plus không dây (Trắng)

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bàn phím Logitech K400 Plus không dây (Trắng)  là phiên bản thứ 3 của dòng bàn phím không dây tích hợp bàn rê Logitech K400 dùng cho hệ thống giải trí gia đình. So với phiên bản K400/K400r lần trước, K400 Plus trông đẹp và tinh tế hơn hẳn nhờ thiết kế hiện đại, bàn phím được điều chỉnh lại và thêm một số điểm nhấn về màu sắc.

Bàn phím Logitech K400 Plus không dây (Trắng)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ ĐIỀU KHIỂN THOẢI MÁI

Bàn phím cảm ứng không dây K400 Plus là bàn phím có bố cục kích thước đầy đủ và Touchpad nhỏ gọn. Các phím cong lý tưởng cho những người đánh máy nhiều và phím mềm cho khả năng giữ yên tĩnh trong khi gõ phím. Giải trí từ máy tính tới TV sẽ không còn khoảng cách. Người dùng có thể điều khiển và sử dụng máy tính có kết nối TV từ trên ghế sofa một cách dễ dàng.

 

BÀN PHÍM KHÔNG DÂY TÍCH HỢP KÈM BÀN DI CHUỘT

Người dùng sẽ được trải  nghiệm khả năng điều khiển nhuần nhuyễn các tiết mục giải trí từ máy tính tới TV mà không cần thông qua bộ điều khiển hỗ trợ bàn phím và chuột riêng biệt như thông thường. Touchpad có kích thước đầy đủ cho bạn trải nghiệm cuộn và các thao tác điều hướng quen thuộc. Với các nút nhấp chuột trái và phải bên dưới bàn di chuột và nút điều chỉnh âm lượng bên trên, khả năng điều khiển nằm ngay trong tầm tay bạn. Việc điều khiển cũng dễ dàng hơn nhờ thiết kế các phím thoải mái, êm ái và bàn di chuột lớn (3,5 inch).

 

PHẠM VI KHÔNG DÂY 10-MÉT (33-FOOT)

Người dùng có thể tha hồ xem video, duyệt web, chat với bạn bè và  hơn thế nữa mà không lo hiện tượng mất kết nối nhờ khả năng hỗ trợ tín hiệu không dây lên đến phạm vi 10m. Điểm cộng của sản phẩm nằm ở kết nối nhạy, hoạt động ổn định, không có  trục trặc thậm chí ở không gian lớn. Phạm vi không dây có thể thay đổi tùy theo môi trường vận hành và thiết lập máy tính, tuy nhiên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm mà không lo gián đoạn.

 

BÀN PHÍM TV DỄ DÀNG ĐIỀU KHIỂN PHƯƠNG TIỆN

K400 Plus có bố cục được thiết kế để tương tác với phương tiện một cách dễ dàng thông qua Nút nhấp chuột trái, Phím tắt và Phím chức năng, Phím Điều khiển âm lượng, Touchpad, Các nút nhấp chuột trái và phải.

 

THIẾT LẬP ĐỂ PHÁT NGAY SAU KHI CẮM

TUỔI THỌ PIN 18 THÁNG

Pin có tuổi thọ 18 tháng. Tuổi thọ thực của pin sẽ thay đổi tùy theo điều kiện sử dụng, cài đặt và môi trường.

TƯƠNG THÍCH VỚI NHIỀU HỆ ĐIỀU HÀNH

Bàn phím K400 Plus hoạt động với cả máy tính để bàn và máy tính xách tay và tương thích với các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows® 7, Windows 8, Windows 10 trở lên, Android5.0 trở lên, và Chrome OS.

 

 Bàn phím Logitech K400 Plus không dây (Trắng) Bàn phím Logitech K400 Plus không dây (Trắng)

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
LOGITECH
Thông tin chung
Bảo hành
12
Tên
Bàn phím Logitech K400 Plus không dây (Trắng)
Màu sắc
Trắng
Kết nối
Bàn phím không dây
Kết nối
2.4 GHz Wireless
Loại bàn phím
Bàn phím thường
Cấu hình chi tiết
Kiểu pin
2 x Pin AA
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu LOGITECH
Xem tất cả
fb-chatfb-chat