Bàn phím Gaming E-dra EK502
Bàn phím Gaming E-dra EK502
Bàn phím Gaming E-dra EK502
- Bàn phím thường
- Kết nối: USB 2.0
- Phím chức năng: Có

Bàn phím Gaming E-DRA EK502 (Đen)

Thương hiệu E-Dra SKU: 210502343
199.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Bàn phím Gaming E-DRA EK502 đến từ thương hiệu E-DRA với kiểu bàn phím có dây Full Size giúp người thao tác được dễ dàng và linh hoạt. Nằm trong phân khúc tầm giá thấp, đây là sản phẩm rất phù hợp dành cho các game thủ.

Thiết kế nhỏ gọn, bàn phím Full Size

E-DRA đã thiết kế cho bàn phím Gaming EK502 của mình có kích thước nhỏ gọn cùng gam màu đen tinh tế giúp cho người dùng có thể đặt trực tiếp lên bàn làm việc mà không hề chiếm diện tích cũng như không bị vướng víu khi thực hiện các thao tác. 

Ngoài ra, bàn phím có thiết kế khá đơn giản với 104 phím cơ bản những đầy đủ các chức năng và các phím được thiết kế nổi giúp người dùng có thể dễ dàng gõ phím.

Bàn phím Gaming E-DRA EK502 (Đen) | Thiết kế nhỏ gọn với gam màu đen tinh tế

Bàn phím Gaming E-DRA EK502 thuộc dòng bàn phím có dây với thiết kế bàn phím Full Size giúp người dùng có thể thao tác nhanh gọn lẹ và linh hoạt hơn. Hơn nữa, giúp các game thủ có thể có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng bàn phím.

Bàn phím Gaming E-DRA EK502 (Đen) | Bàn phím full size

Hiệu năng mạnh mẽ, hỗ trợ kết nối USB

Bàn phím Gaming E-Dra EK502 rất thích hợp cho các game thủ để chơi game với tuổi thọ phím bấm rất cao hơn 20 triệu lần nhấn cùng các phím được in trên công nghệ cao nên độ mờ chữ số trên phím rất khó phai. Việc thiết kế phần kê tay liền giúp cho người dùng có thể thoải mái sử dụng trong nhiều giờ liên tục mà không bị đau cổ tay.

Bàn phím Gaming E-DRA EK502 (Đen) | Hiệu năng mạnh mẽ, độ bền cao 20 triệu lần nhấn

Bàn phím Gaming E-Dra EK502 còn hỗ trợ kết nối USB 2.0 giúp người dùng có thể kết nối với máy tính hoặc laptop được dễ dàng hơn và tiện lợi hơn.

Bàn phím Gaming E-DRA EK502 (Đen) | Kết nối USB 2.0

Mua Bàn phím Gaming E-Dra EK502 chính hãng tại Phong Vũ

Nếu bạn đang cần tìm một trợ thủ đắc lực giúp ích cho bạn trong công việc cũng như là chơi game thì bàn phím Gaming E-Dra EK502 chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hiện tại, sản phẩm chính hãng đã được phân phối tại các showroom của Phong Vũ trên toàn quốc. Đến với Phong Vũ, bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành sản phẩm với thời gian lên đến 24 tháng. Hãy đến ngay các showroom để được mua ngay sản phẩm bạn nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
E-Dra
Thông tin chung
Bảo hành
24
Tên
EK502
Màu sắc
Đen
Kết nối
Bàn phím có dây
Kết nối
USB 2.0
Kích thước
Full size
Loại bàn phím
Bàn phím thường
Cấu hình chi tiết
Phím chức năng
Có
Kê tay
Có
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu E-Dra
Xem tất cả
fb-chatfb-chat