Thiết bị mạng Totolink USB Wifi A650USM
Thiết bị mạng Totolink USB Wifi A650USM
Thiết bị mạng Totolink USB Wifi A650USM
- Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz / 5 GHz
- Chuẩn kết nối: 802.11 a/b/g/n/ac
- Tốc độ 2.4GHz:200Mbps
- Tốc độ 5.0GHz:433Mbps
- Ăng ten: 1x ngầm

Liên hệ đặt hàng
Thiết bị mạng Totolink USB Wifi A650USM

Thương hiệu TOTO LINK SKU: 211000800
249.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thiết bị mạng Totolink USB Wifi A650USM là sản phẩm thiết bị điện tử mạng cao cấp mang thương hiệu TOTO LINK với những cải tiến mới mẻ Totolink USB Wifi hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, có thể dễ dàng kết nối Wifi của riêng mình. Sản phẩm ra đời là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong việc sử dụng với nhiều thiết bị cùng lúc.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại; trang bị ăng ten ngầm

Thiết bị mạng Totolink USB Wifi A650USM ấn tượng bởi vẻ ngoài mới mẻ, nhỏ gọn hơn, hiện đại hơn. Được sở hữu thiết kế siêu nhỏ gọn cùng với kích thước ba chiều 58 x 18 x 18mm, bằng việc cải tiến thiết kế này, bạn có thể dễ dàng cất giữ nó tại bất kỳ đâu trong túi xách hoặc thậm chí là túi quần áo mà không sợ bị tốn diện tích.

Thiết bị mạng Totolink USB Wifi A650USM | Thiết kế nhỏ gọn hiện đại

Bên cạnh đó thiết bị mạng Totolink USB Wifi A650USM còn nổi bật hơn với việc tận dụng tối đa kích thước của nó khi loại bỏ đi ăng ten vướng víu chiếm diện tích mà thay vào đó là ăng ten ngầm mà vẫn đảm bảo được khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng và ổn định nhất. Diều này giúp cho Totolink USB Wifi càng trở nên tiện lợi và ngày càng thông dụng hơn.

Thiết bị mạng Totolink USB Wifi A650USM | Trang bị ăng ten ngầm

Tốc độ ấn tượng, băng tần kép mở rộng kết nối

Thiết bị mạng Totolink USB Wifi A650USM còn được trang bị với tốc độ lên đến 433Mbps kết nối tối ưu ấn tượng, vượt trội hơn hẳn các thiết bị trước đây. Nhờ vào việc cải tiến cho tốc độ của Totolink USB Wifi bạn có thể dễ dàng kết nối ở khoảng cách rất dài bằng tốc độ kết nối nhanh chóng đến bất ngờ.

Thiết bị mạng Totolink USB Wifi A650USM | Tốc độ ấn tượng

Ngoài ra thiết bị mạng Totolink USB Wifi A650USM còn được gia cố thêm băng tần kép với khả năng mở rộng kết nối cho thiết bị của bạn. Với băng tần kép AC650 được tích hợp gồm hai băng tần 2.4 GHz, 5 GHz, hai băng tần được chia ra có nhiệm vụ hỗ trợ lẫn nhau cho việc kết nối về phạm vi kết nối và tốc độ kết nối mang đến một hiệu năng tuyệt vời cho việc kết nối.

Thiết bị mạng Totolink USB Wifi A650USM | Băng tần kép mở rộng kết nối

Mua thiết bị mạng Totolink USB Wifi A650USM chính hãng tại showroom Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 24 tháng

Thiết bị mạng Totolink USB Wifi A650USM hiện đang được phân phối chính thức tại hầu hết các showroom Phong Vũ trên toàn quốc với số lượng đặt biệt có giới hạn. Khi mua hàng tại showroom, sản phẩm của bạn sẽ được bảo hành đầy đủ lên đến 2 năm. Hãy đến với Phong Vũ và nhanh tay đặt hàng tại website Phongvu.vn để được nhận nhiều ưu đãi bạn nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
TOTO LINK
Thông tin chung
Bảo hành
24
Cấu hình chi tiết
Băng tần hỗ trợ
2.4 GHz / 5 GHz
Chuẩn kết nối
802.11 a/b/g/n/ac
Cổng kết nối
1x USB 2.0
Ăng ten
1x ngầm
Tốc độ
2.4GHz - 200Mbps / 5.0GHz - 433Mbps
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat