Switch Cisco CBS110-8T-D-EU
Switch Cisco CBS110-8T-D-EU
Switch Cisco CBS110-8T-D-EU

Liên hệ đặt hàng
Thiết bị mạng/ Switch Cisco CBS110-8T-D-EU

Thương hiệu Cisco SKU: 210602920
1.375.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thiết bị mạng/ Switch Cisco CBS110-8T-D-EU  là sản phẩm chuyển mạch Switch được Cisco ra mắt với những cải tiến vượt trội để mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. Switch Cisco là giải pháp hữu hiệu của một hệ thống mạng đáng tin cậy với tốc độ cao cùng với những tính năng vượt trội hứa hẹn mang đến một giá trị tương lai.

Thiết kế tinh tế hiện đại, công nghệ Stack xếp chồng

Switch Cisco CBS110-8T-D-EU sở hữu thiết kế với vẻ ngoài tinh tế hiện đại với trọng lượng nhẹ cùng gam màu sang trọng tạo cảm giác tối giản giúp cho không gian làm việc của bạn được thoải mái hơn. Bên cạnh đó, với thiết kế tinh tế hiện đại giúp cho việc vệ sinh dễ dàng cũng như tiết kiệm thời gian cho bạn hơn.

Thiết bị mạng/ Switch Cisco CBS110-8T-D-EU| Thiết kế tinh tế hiện đại

Switch Cisco CBS110-8T-D-EU còn được trang bị công nghệ Stack có thể xếp chồng lên nhau của các LAN Base Cisco Catalyst 2960X Series 24 bao gồm 24 cổng Ethernet và giao diện đường lên 2 x 10G SFP+ cho phép các thiết bị có thể dễ dàng xếp chồng trong cùng một diện tích ở những môi trường khác nhau nhằm giúp cho việc giảm thiểu tối đa không gian, đơn giản hoá việc quản lý cũng như cải thiện khả năng phục hồi của thiết bị.

Thiết bị mạng/ Switch Cisco CBS110-8T-D-EU| Công nghệ xếp chồng

Khả năng quản lý và mở rộng, tính năng bảo mật cao

Switch Cisco CBS110-8T-D-EU nổi bật là thiết bị chuyển mạch được quản lý và mở rộng đa dạng nhằm mang đầy đủ các tính năng chuyển mạch của layer 2 và layer 3 mang đến cho người dùng hiệu năng làm việc tối ưu để phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Thiết bị mạng/ Switch Cisco CBS110-8T-D-EU| Khả năng quản lý mở rộng

Hơn nữa, Switch Cisco CBS110-8T-D-EU còn nổi bật hơn khi đem đến tính năng bảo mật cao cũng như khả năng phục hồi mạng tối ưu cũng là nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng hiện nay. Bên cạnh đó, Switch Cisco còn có khả năng tiết kiệm điện năng nhằm giúp mở rộng hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp. 

Thiết bị mạng/ Switch Cisco CBS110-8T-D-EU| Tính năng bảo mật cap

Mua thiết bị mạng/Switch Cisco CBS110-8T-D-EU chính hãng tại showroom Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 12 tháng

Switch Cisco CBS110-8T-D-EU hiện đang được phân phối chính thức tại hầu hết các showroom Phong Vũ trên toàn quốc với mức giá khá tốt. Khi mua sắm khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành sản phẩm đáng tin cậy trong vòng 1 năm cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy nên đừng chần chừ nữa mà hãy nhanh tay đặt hàng tại website Phong Vũ ngay từ lúc bây giờ đi nào!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Cisco
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tốc độ truyền
Dung lượng hàng triệu gói mỗi giây (mpps) : 11,9 mpps Khả năng chuyển đổi tính bằng gigabit / giây (Gbps): 16 Gbps
Số cổng
8
Tính năng
- Nguồn điện: DC 12V, 1.0A.
Hỗ trợ PoE
Không
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat