Router Wifi Asus XD4 B3PK
Router Wifi Asus XD4 B3PK
Router Wifi Asus XD4 B3PK
Router Wifi Asus XD4 B3PK
- Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz / 5 GHz
- Chuẩn kết nối: 802.11 a/b/g/n/ac/ax
- Tốc độ 2.4GHz:574Mbps
- Tốc độ 5.0GHz:1200Mbps
- Ăng ten: 2x ngầm

Liên hệ đặt hàng
Hệ thống wifi Mesh Wifi 6 ASUS XD4 (B- 3 pack)

Thương hiệu ASUS SKU: 210200019
7.442.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Ngày nay, mức sống của con người ngày càng được nâng cao nhờ các trang thiết bị hiện đại, Router Wifi ASUS XD4 (B- 3- PK) là một ví dụ, khác với các thiết bị truyền thống khác, Router Wifi có thiết kế ăng ten ngầm, nhỏ gọn, độ phủ sóng cao, bảo mật tốt và tính năng kiểm soát người dùng, phù hợp với những ngôi nhà, căn hộ thông minh tiện ích.

Thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng, hiện đại

Khác với những thiết bị mạng thông thường khác,  Router Wifi ASUS XD4 (B- 3- PK)  có thiết kế nhỏ gọn ấn tượng hình khối hộp chữ nhật với kích thước chỉ 9cm x 9cm x 8cm (dài x rộng x cao) dễ dàng đặt ở bất cứ đâu trong ngôi nhà.

Ngoài ra, Router Wifi là sản phẩm do ASUS sản xuất, thương hiệu có tên tuổi có tiếng từ lâu, không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất laptop, điện thoại, thiết bị mạng của họ cũng luôn được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng lựa chọn.

Thiết bị mạng/Router Wifi ASUS XD4 (B- 3- PK) | Thiết kế nhỏ gọn hiện đại

Trang bị Ăng ten ngầm, cổng kết nối, chuẩn kết nối

Thiết bị mạng ASUS XD4 (B- 3- PK) được trang bị 2 ăng ten ngầm, tạo sự khác biệt so với các thiết bị truyền thống nhưng vẫn đảm bảo được độ phủ sóng cao cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, thiết bị có 1 cổng kết nối mạng WAN/LAN gigabit và 1 cổng kết nối LAN Gigabit và chuẩn kết nối không dây hiện đại 802.11 a/b/g/n/ac/ax. 

Thiết bị mạng/Router Wifi ASUS XD4 (B- 3- PK) | Trang bị ăng ten ngầm

Phủ sóng toàn ngôi nhà, bảo mật cao

Đặc biệt, thiết bị mạng ASUS XD4 (B- 3- PK) có hệ thống ZenWifi AX Mini bao gồm bộ định tuyến ASUS AX1800 Wifi 6 và hai nốt mở rộng, sử dụng công nghệ độc đáo mang đến cho bạn kết nối nhanh chóng, an toàn, bao gồm không gian bên trong và bên ngoài của ngôi nhà bạn.

Router Wifi ASUS XD4 (B- 3- PK) có tốc độ tối thiểu là 2.4GHz băng thông lên đến 574Mbps, tốc độ tối đa là 5.0GHz băng thông lên đến 1200Mbps cho phép các thiết bị kết nối hoạt động một cách mượt mà.

Thiết bị mạng/Router Wifi ASUS XD4 (B- 3- PK) | Phủ sóng toàn ngôi nhà

Dễ dàng đặt tên mạng linh hoạt và kiểm soát người dùng 

Người dùng có thể dễ dàng đặt tên mạng linh hoạt, đặt một tên chung hoặc tên riêng biệt cho từng dải tần số của  Router Wifi ASUS XD4 (B- 3- PK) .

Hơn nữa, thiết bị còn có độ bảo mật cao, hiển thị mọi kết nối đang diễn ra trên mạng thông qua ứng dụng di động. Bạn có thể, kiểm soát và điều chỉnh được giờ giấc dùng mạng của trẻ nhỏ sao cho phù hợp.

Thiết bị mạng/Router Wifi ASUS XD4 (B- 3- PK) | Đặt tên linh hoạt

Công nghệ Aimesh thiết lập dễ dàng, quản lý linh hoạt, điện năng cung cấp chỉ 12V DC/1.5A

Điểm đặc biệt của thiết bị mạng ASUS XD4 (B- 3- PK) chính là sử dụng công nghệ AiMesh bạn có thể dễ dàng thiết lập quản lý linh hoạt tầm phủ sóng của mạng Wifi mà vẫn không ảnh hưởng đến tốc độ.

Thiết bị mạng/Router Wifi ASUS XD4 (B- 3- PK) | Công nghệ Aimesh thiết lập dễ dàng

Thiết bị mạng ASUS XD4 (B- 3- PK) chỉ sử dụng nguồn điện cung cấp 12V DC/1.5A giúp tiết kiệm điện năng. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với mọi không gian sống đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà ở thông minh.

Thiết bị mạng/Router Wifi ASUS XD4 (B- 3- PK) | Điện năng cung cấp chỉ 12V

Mua Router Wifi ASUS XD4 (B- 3- PK) chính hãng | Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Phong Vũ

Để sở hữu thiết bị mạng ASUS XD4 (B- 3- PK) có ngoại hình hiện đại, ấn tượng như một món đồ decor trong ngôi nhà cùng tính năng bảo mật tốt độ phủ sóng cao, kết nối an toàn, hiển thị các thiết bị hoạt động trên mạng thông qua ứng dụng trên điện thoại. Hãy đến ngay hệ thống showroom của Phong Vũ để mua hàng chính hãng, nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
ASUS
Thông tin chung
Bảo hành
36
Cấu hình chi tiết
Băng tần hỗ trợ
2.4 GHz / 5 GHz
Chuẩn kết nối
802.11 a/b/g/n/ac/ax
Cổng kết nối
1x WAN/LAN Gigabit, 1x LAN Gigabit
Ăng ten
2x ngầm
Tốc độ
2.4GHz - 574Mbps / 5.0GHz - 1200Mbps
CPU/RAM/Flash
/ RAM 256MB / Flash 256MB
Nguồn điện cấp
12V DC / 1.5A
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu ASUS
Xem tất cả
fb-chatfb-chat