Router Wifi gắn trần TPLink băng tần kép EAP620HD
Router Wifi gắn trần TPLink băng tần kép EAP620HD
Router Wifi gắn trần TPLink băng tần kép EAP620HD
Router Wifi gắn trần TPLink băng tần kép EAP620HD
Router Wifi gắn trần TPLink băng tần kép EAP620HD
Router Wifi gắn trần TPLink băng tần kép EAP620HD
- Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz / 5 GHz
- Chuẩn kết nối: 802.11 a/b/g/n/ac/ax
- Tốc độ 2.4GHz:574Mbps
- Tốc độ 5.0GHz:1201Mbps

Router Wifi TPLink EAP620HD

Thương hiệu TPLINK SKU: 210400377
Chỉ còn 1 sản phẩm
4.399.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thiết bị mạng/ Router TPLink EAP620HD cho phép mở rộng kết nối Wi-fi trong doanh nghiệp, các địa điểm lớn như phòng họp, nhà hàng, trung tâm mua sắm,.. một cách hiệu quả với tốc độ đường truyền ấn tượng. Đây sẽ là thiết bị hỗ trợ kết nối mạng cao cấp đáng để bạn đầu tư khi muốn cải thiện chất lượng Wi-fi cho nhiều thiết bị truy cập cùng lúc. 

Thiết kế nhỏ gọn hiện đại, tích hợp Wifi-6 cho kết nối mật độ cao 

Thiết bị mạng/ Router TPLink EAP620HD được thiết kế với vẻ ngoài hiện đại với gam màu trắng tinh tế, tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho sản phẩm. Tạo hình gọn nhẹ giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt thiết bị ở nhiều vị trí khác nhau một cách thoải mái. 

Thiết bị mạng/ Router TPLink EAP620HD | Thiết kế nhỏ gọn hiện đại

Thiết bị mạng/ Router TPLink EAP620HD mang đến kết nối mật độ cao với công suất tăng gấp 4 lần nhờ được tích hợp công nghệ Wi-fi 6 mới nhất. Dung lượng mạng được tăng lên trong môi trường mật độ cao, cho phép kết nối được nhiều thiết bị cùng một lúc. Từ đó có thể tận dụng khả năng đa người dùng và nâng cấp doanh nghiệp của bạn. 

Thiết bị mạng/ Router TPLink EAP620HD | Kết nối mật độ cao

Ngoài ra, điểm truy cập Omada Wi-Fi 6 với các công nghệ 802.11ax mới nhất như 1024 QAM và Long OFDM Symbol, giúp EAP tăng tốc độ tổng thể lên 1201 Mbps đối với băng tần 5GHz và 574 Mbps trên băng tần 2.4GHz. Với 8 luồng không gian, thông lượng đa người dùng được tăng lên đáng kể giúp thúc đẩy nhiều ứng dụng hơn.

Chuyển vùng liền mạch, quản lý tập trung qua truy cập đám mây và ứng dụng Omada

Thiết bị mạng/ Router TPLink EAP620HD cho phép điện thoại hoặc máy tính bảng có thể tự động kết nối với Wi-fi tốc độ cao một cách nhanh chóng khi bạn đang di chuyển, mang đến trải nghiệm Wi-fi thật sự liền mạch. Chuyển vùng 802.11k / v tự động chuyển máy khách sang AP với tín hiệu tối ưu mang đến quá trình chuyển đổi liền mạch khi di chuyển. 

Thiết bị mạng/ Router TPLink EAP620HD | Chuyển vung liền mạch

Router TPLink EAP620HD cho phép quản lý đám mây một cách dễ dàng, được kiểm soát từ một giao diện duy nhất dù bất kỳ đâu. Bên cạnh đó, nền tảng Omada Software Defined Networking (SDN) tích hợp các thiết bị mạng gồm thiết bị chuyển mạch và cổng, điểm truy cập giúp đảm bảo mạng doanh nghiệp mạnh mẽ với hiệu quả cùng chế độ bảo mật cao hơn.

Thiết bị mạng/ Router TPLink EAP620HD | Truy cập đám mây

Cung cấp mạng khách an toàn, dễ dàng lắp đặt 

Thiết bị mạng/ Router TPLink EAP620HD cung cấp mạng khách cho phép quyền truy cập an toàn cho khách chia sẻ mạng Wi-fi của bạn, với cổng cố định nhằm đảm bảo chỉ những khách được ủy quyền mới sử dụng mạng. Ngoài ra, việc bổ sung xác thực SMS và Facebook giúp đơn giản hóa cổng bị khóa, đồng thời nhằm tăng sức mạnh cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết bị mạng/ Router TPLink EAP620HD | Cung cấp mạng khách an toàn

Việc cài đặt router TPLink EAP620HD diễn ra vô cùng dễ dàng khi những gì bạn cần làm là đặt thiết bị ở vị trí cần lắp đặt, nhẹ nhàng xoay để khóa là thiết bị ngay lập tức sẽ được cố định một cách chắc chắn và sẵn sàng để hoạt động. 

Thiết bị mạng/ Router TPLink EAP620HD | Dễ dàng lắp đặt

Mua sản phẩm thiết bị mạng/ router TPLink EAP620HD chính hãng tại Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 24 tháng 

Thiết bị mạng/ Router TPLink EAP620HD chính hãng hiện đang được phân phối tại các showroom Phong Vũ trên toàn quốc với mức giá ưu đãi. Phong Vũ có chính sách hỗ trợ bảo hành sản phẩm với thời hạn lên đến 2 năm. Vậy nên đừng chần chừ mà hãy đến ngay showroom Phong Vũ gần nhất để trải nghiệm mua sắm và nhận thêm các ưu đãi khác bạn nhé! 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
TPLINK
Thông tin chung
Bảo hành
24
Cấu hình chi tiết
Băng tần hỗ trợ
2.4 GHz / 5 GHz
Chuẩn kết nối
802.11 a/b/g/n/ac/ax
Cổng kết nối
1x LAN Gigabit
Tốc độ
2.4GHz - 574Mbps / 5.0GHz - 1201Mbps
Nguồn điện cấp
12V DC
Tính năng khác
- 1024-QAM
- 4× Longer OFDM Symbol
- OFDMA
- Multiple SSIDs (Up to 16 SSIDs, 8 for each band)
- Enable/Disable Wireless Radio
- Automatic Channel Assignment
- Transmit Power Control (Adjust Transmit Power on dBm)
- QoS(WMM)
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat