Router Tenda WIFI 6 TX9 pro
Router Tenda WIFI 6 TX9 pro
Router Tenda WIFI 6 TX9 pro
Router Tenda WIFI 6 TX9 pro
Router Tenda WIFI 6 TX9 pro
- Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz / 5 GHz
- Chuẩn kết nối: 802.11 a/b/g/n/ac/ax
- Tốc độ 2.4GHz:574Mbps
- Tốc độ 5.0GHz:2402Mbps
- Ăng ten: 4x ngoài

Thiết bị mạng/ Router Tenda WIFI 6 TX9 pro

Thương hiệu TENDA SKU: 211100955
Chỉ còn 1 sản phẩm
2.350.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Router Tenda Wifi 6 TX9 pro là dòng sản phẩm cao cấp với thiết bị phát Wifi chuẩn AC dành cho giải trí đa phương tiện và là một sự lựa chọn phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các căn hộ 2-3 tầng, quán cafe, nhà hàng,... Thiết bị này không những giúp tăng cường khả năng phủ sóng wifi mà còn đảm bảo kết nối ổn định mượt mà. 

Cấu tạo đơn giản hiện đại, hiệu năng mạnh mẽ vượt trội

Thiết bị mạng Router Tenda Wifi 6 TX9 pro có thiết kế mạnh mẽ với gam màu đen chủ đạo cùng những đường nét góc cạnh rõ ràng. Mặt trước trang bị các dãy đèn tín hiệu để bạn biết trạng thái hoạt động của thiết bị và quan sát được  toàn bộ cổng kết nối cùng với nút chức năng được bố trí ở mặt sau. 

Thiết bị mạng/ Router Tenda WIFI 6 TX9 pro | Cấu tạo đơn giản hiện đại

Thiết bị mạng Router Tenda Wifi 6 TX9 pro được trang bị 4 ăng ten với tốc độ truyền tín hiệu 6dBi và chức năng xoay để định hướng sóng Wifi tốt hơn. Kết hợp với công nghệ bức xạ đa dao động tiên tiến cùng các tín hiệu phát ra mạnh mẽ có thể bao phủ tối ưu mỗi góc trong không gian làm việc và giải trí của bạn.

Thiết bị mạng/ Router Tenda WIFI 6 TX9 pro| Hiệu năng mạnh mẽ vượt trội

Cả hai băng tần 2.4GHz-574Mbps và 5GHz-2402Mbps sử dụng hai mô-đun FEM tăng cường tín hiệu hiệu suất cao bên ngoài để nâng cao cường độ tín hiệu.

Công suất hoạt động tối ưu, khả năng giảm nhiễu tần số hiệu quả

Thiết bị mạng Router Tenda Wifi 6 TX9 pro sở hữu bộ xử lý lõi kép 1.6GHz cung cấp trải nghiệm Wifi nhanh hơn và ổn định hơn. Công suất hoạt động của Router 3000 DMIPS cùng với tốc độ xử lý NPU  2220MHz giúp tăng khả năng chịu tải tốt và tốc độ phản hồi nhanh chóng.

Thiết bị mạng/ Router Tenda WIFI 6 TX9 pro | Công suất hoạt động tối ưu

Tenda Wifi 6 TX9 Pro sở hữu công nghệ tô màu BSS tiên tiến nhất giúp giảm nhiễu tần số đạt hiệu quả cao cho thiết bị. Với chuẩn IPv6 giúp cho việc truy cập Internet không theo thứ tự mà còn rút ngắn thời gian truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng.

Thiết bị mạng/ Router Tenda WIFI 6 TX9 pro | Khả năng giảm nhiễu

Ngoài ra, thiết bị mạng Router Tenda Wifi 6 TX9 pro còn được trang bị công nghệ Beamforming giúp tối ưu khả năng truyền sóng đến từng thiết bị. 

Tiết kiệm điện năng, khả năng kết nối nhanh chóng

Thiết bị mạng Router Tenda Wifi 6 TX9 pro còn được trang bị công nghệ TWT cùng với nguồn điện cấp 12V DC / 1.5A giúp giảm tiêu thụ điện năng hiệu quả, kéo dài tuổi thọ cho Router. 

Thiết bị mạng/ Router Tenda WIFI 6 TX9 pro | Tiết kiệm điện năng

Thiết bị mạng Router Tenda Wifi 6 TX9 pro được sử dụng các cổng kết nối như 1 cổng WAN Gigabit, 3 cổng LAN Gigabit và một nút Reset/WPS. Đồng thời, Router Tenda Wifi 6 TX9 pro còn được chuẩn kết nối 802.11 a/b/g/n/ac/ax giúp cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thiết bị mạng/ Router Tenda WIFI 6 TX9 pro | Khả năng kết nối nhanh chóng

Cuối cùng, thiết bị mạng Router Tenda Wifi 6 TX9 pro hoàn toàn nằm trong sự kiểm soát của bạn dù ở bất cứ đâu với ứng dụng Tenda Wifi. Ứng dụng cho phép bạn chặn những người dùng trái phép chỉ với một lần chạm, hỗ trợ trình kiểm soát truy cập và bảo vệ sự riêng tư cá nhân của bạn một cách an toàn.

Mua sản phẩm thiết bị mạng Router Tenda Wifi 6 TX9 pro chính hãng tại Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 36 tháng

Thiết bị mạng Router Tenda Wifi 6 TX9 pro hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn tốc độ truyền tải tuyệt vời nhờ hiệu năng và công suất mạnh mẽ. Khi mua hàng ở Phong Vũ, sản phẩm của bạn sẽ được bảo hành đầy đủ trong vòng 3 năm. Để mua sản phẩm, bạn có thể tiến hành đặt hàng trên website phongvu.vn và chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi đến cho bạn. 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
TENDA
Thông tin chung
Bảo hành
36
Cấu hình chi tiết
Băng tần hỗ trợ
2.4 GHz / 5 GHz
Chuẩn kết nối
802.11 a/b/g/n/ac/ax
Cổng kết nối
1x WAN Gigabit, 3x LAN Gigabit
Ăng ten
4x ngoài / 6 dBi
Tốc độ
2.4GHz - 574Mbps / 5.0GHz - 2402Mbps
Nguồn điện cấp
12V DC / 1.5A
Phụ kiện đi kèm
1x Adapter, 1x Cáp Ethernet
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat