Router Tenda WIFI 6 TX3
Router Tenda WIFI 6 TX3
Router Tenda WIFI 6 TX3
Router Tenda WIFI 6 TX3
Router Tenda WIFI 6 TX3
- Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz / 5 GHz
- Chuẩn kết nối: 802.11 a/b/g/n/ac/ax
- Tốc độ 2.4GHz:574Mbps
- Tốc độ 5.0GHz:1201Mbps
- Ăng ten: 4x ngoài

Liên hệ đặt hàng
Thiết bị mạng/ Router Tenda WIFI 6 TX3

Thương hiệu TENDA SKU: 211100952
1.590.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Nếu bạn đang cần tìm một thiết bị mạng giúp hỗ trợ cho việc truy cập vào internet được nhanh chóng và dễ dàng hơn thì không nên bỏ qua Router Tenda WIFI 6 TX3. Với tốc độ cao, khả năng xử lý mượt mà cũng như hệ thống bảo mật tối đa sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Chuẩn kết nối WiFi 6 cho tốc độ siêu nhanh, băng tần hỗ trợ kép 2.4 GHz và 5 GHz

Router Tenda TX3 sử dụng kết nối 802.11 a/b/g/n/ac/ax chuẩn WiFi 6 và được trang bị công nghệ MU-MIMO và OFDMA đem đến tốc độ truyền tải siêu nhanh. Vì vậy, giảm tối đa độ trễ giúp cho người dùng có thể kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc. Đem đến cho bạn những trải nghiệm chơi game, lướt web, giải trí, xem phim, video 4K vô cùng mượt mà.

Thiết bị mạng/ Router Tenda WIFI 6 TX3 | Tốc độ siêu nhanh

Tenda WIFI 6 TX3 còn cung cấp đến người dùng 2 băng tần kép cho tốc độ tối đa lên tới 1775Mbps. Bao gồm băng tần 2.4GHz với tốc độ 574Mbps và băng tần 5.0GHz cho tốc độ 1201Mbps. Đảm bảo cho tín hiệu của WiFi luôn được mạnh mẽ trong ngôi nhà nhiều tầng. Tất cả các thành viên có thể tận hưởng WiFi ở mọi vị trí bất kỳ trong ngôi nhà.

Thiết bị mạng/ Router Tenda WIFI 6 TX3 | Băng tần hỗ trợ kép

Vi xử lý 4 nhân cho tốc độ cao 1.5GHz, công nghệ bảo mật WPA3

Tenda đã trang bị cho Router l WIFI 6 TX3 vi xử lý 4 nhân có tốc độ cao 1.5GHz cung cấp tốc độ WiFi nhanh và ổn định hơn. Đem đến khả năng xử lý các dữ liệu một cách nhanh chóng hơn. Vì vậy, mang đến hiệu quả hoạt động tối ưu hơn và tuyệt vời nhất. Tenda TX3 với chuẩn WiFi 6 mới nhất nên tương thích tốt với các thiết bị và smartphone hiện đại.

Thiết bị mạng/ Router Tenda WIFI 6 TX3 | xử lý tốc độ cao

Với chuẩn bảo mật WiFi WPA3 mới, Tenda TX3 có khả năng chống lại những hành động xâm nhập vào mạng WiFi của bạn trái phép. Chính vì vậy, người dùng có thể yên tâm hơn và đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng mạng wifi. Bên cạnh đó, Router còn được trang bị các cổng kết nối, bao gồm 1x WAN Gigabit, 3x LAN Gigabit.

Thiết bị mạng/ Router Tenda WIFI 6 TX3 | Công nghệ bảo mật WPA3

Công nghệ BSS Coloring, tiết kiệm năng lượng cho các thiết bị kết nối

Với công nghệ BSS Coloring, Tenda TX3 giúp giảm nhiễu cực tốt, tăng hiệu năng cũng như cung cấp tần số một cách hiệu quả nhất. Do vậy mà giúp cải thiện khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng, hiệu suất mạng được nâng cao. Đặc biệt, cho khả năng xử lý mượt mà các tác vụ nặng.

Thiết bị mạng/ Router Tenda WIFI 6 TX3 | Công nghệ BSS Coloring

Tenda còn sử dụng ăng ten 4x ngoài với 6 dBi cùng nguồn điện cấp 12V DC / 1A.

Tenda WIFI 6 với TWT giúp tiết kiệm tối đa năng lượng cho các thiết bị kết nối với TX3. Đồng thời, tăng thời lượng sử dụng pin lên mức đáng kể. Hơn nữa, với app Tenda WiFi quản lý từ xa thông qua. Dù bạn đang đi du lịch hay di chuyển ở bất kỳ đâu, ở vị trí nào vẫn có thể quản lý và điều khiển hệ thống một cách dễ dàng và thuận tiện.

Thiết bị mạng/ Router Tenda WIFI 6 TX3 | Tiết kiệm năng lượng

Mua Router Tenda WIFI 6 TX3 tại Phong Vũ/ Bảo hành uy tín chính hãng 36 tháng

Phong Vũ đã cho mở bán thiết bị mạng Tenda WiFi 6 TX3 tại các showroom của mình với chất lượng chính hãng. Router sẽ được bảo hành trong vòng 36 tháng. Bạn có thể ghé showroom và mua với giá ưu đãi hoặc đặt qua website để được hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc miễn phí bạn nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
TENDA
Thông tin chung
Bảo hành
36
Cấu hình chi tiết
Băng tần hỗ trợ
2.4 GHz / 5 GHz
Chuẩn kết nối
802.11 a/b/g/n/ac/ax
Cổng kết nối
1x WAN Gigabit, 3x LAN Gigabit
Ăng ten
4x ngoài / 6 dBi
Tốc độ
2.4GHz - 574Mbps / 5.0GHz - 1201Mbps
Nguồn điện cấp
12V DC / 1A
Phụ kiện đi kèm
1x Adapter, 1x Cáp Ethernet
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat